คลังเก็บหมวดหมู่: บันเทิง

1519823623318

เทสโก้ โลตัส ยกทัพผองเพื่อน DINO & THE GANG ต้อนรับช่วงปิดเทอม พร้อมกิจกรรมมากมาย เริ่มวันที่ 1 มีนา ทุกสาขาทั่วประเทศ

เทสโก้ โลตัส เอาใจคุณหนู จัดขบวนความสุขต้อนรับปิดเทอม ส่งตรงถึงสาขาทั่วประเทศ    เทสโก้ โลตัส เนรมิตพื้นที่ศูนย์การค้าให้เป็นสนามเด็กเล่น ยกทัพผองเพื่อน DINO & THE GANG ก๊วนแสบ จอมซนมาชวนให้คุณหนู ๆ ได้ออกมาเล่นสนุกสุดหรรษาในช่วงปิดเทอมกับเหล่าผองเพื่อนไดโนพร้อมพบกับ ไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ตัวจริงเสียงจริงที่จะมาช่วยสร้างเสริมประสบการณ์สนุกสุดมันส์ กับกิจกรรมกระตุ้นการเรียนรู้ที่หลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นลดแลกแจกแถม พบกับพวกเขาได้แล้ววันนี้ที่ เทสโก้ โลตัส ทุกสาขาทั่วประเทศ
1506323769469

พลตำรวจตรี สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง.ผบก.ทท. ประชุมการนำรถบัสโดยสารป้ายแดงเป็นธุรกิจท่องเที่ยว

วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท รอง ผบก.ทท. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเข้ามาพบ นายสนิท พรหมวงษ์อธิบดีกรมขนส่งทางบก เรื่องป้ายแดงคดีทัวร์ศูนย์เหรียญ ผู้เข้าร่วมประชุม 1.นายเชิดชัย สนั่นศรีสาคร รองอธิบดีกรมการขนส่ง 2.เจ้าหน้าที่กรมศุลกากร นายวรวุฒิ วิบูลย์ศิริชัย ผอ.สำนักสืบสวนปราบปราม กรมศุลกากร
1505867120002

จับดาราชื่อดัง พร้อมยาไอซ์ คาบ้านพักย่านสายไหม

191 จับดาราชื่อดัง พร้อมยาไอซ์ คาบ้านพักย่านสายไหม อามีเรีย จาคอป นักแสดงสาวชื่อดัง เจ้าของรางวัลมิสทีนไทยแลนด์ ถูกจับได้ภายในบ้านพักย่านสายไหม ระหว่างนั่งเสพอยู่ในบ้านพัก พร้อมยาไอซ์น้ำหนัก 70 กรัม โดยมีเพื่อนชายคนสนิทรับว่าเป็นผู้ครอบครองยาไอซ์จำนวนดังกล่าว จากนั้นตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ ได้ขยายผลการจับกุมไปถึงเพื่อนดาราสาวอีกหนึ่งราย ขณะนี้อยู่ระหว่างการขยายผลและตรวจหาสารเสพติดเพิ่มเติม สำหรับดาราสาวขณะนี้ตำรวจรอตรวจดีเอ็นเอ และสารเสพติดในร่างกาย เพื่อแจ้งข้อหาเสพยาไอซ์ และมีไว้ในครอบครองเพื่อเสพ พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว กล่าวว่า
1505836456920

191 บุกทะลายโรงงานผลิตอาวุธปืนเถื่อน และเครือข่ายยาเสพติดจำหน่ายทางออนไลน์

191 บุกทะลายโรงงานผลิตอาวุธปืนเถื่อน และเครือข่ายยาเสพติดจำหน่ายทางออนไลน์ ​ด้วยปัญหากลุ่มวัยรุ่นนักเรียนนักเลงก่อเหตุทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันในปัจจุบัน มีแนวโน้มที่จะทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น จนในบางครั้งมีการบาดเจ็บถึงขึ้นเสียชีวิต เนื่องจากกลุ่มวัยรุ่นนักเรียนนักเลงเริ่มใช้อาวุธปืนในการก่อเหตุ อีกทั้งปัจจุบันยังมีกลุ่มบุคคลเสนอขายอาวุธปืนและสิ่งเทียมอาวุธปืนผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ความสนใจต่อสภาพปัญหาและหาแนวทางแก้ไขปัญหาดังกล่าว จึงได้กำเนิดแนวคิดตัดวงจรผู้ค้าอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนผิดกฎหมาย ออกมาในรูปแบบของการจับกุมผู้ค้าอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนเถื่อนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการลดปัญหาอาชญากรรมโดยตรงเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความปลอดภัยให้กับประชาชน เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สปพ. ได้ทำการสืบสวนเรื่อยมาจนกระทั่งวันที่ 18 กันยายน 2560 เวลา 17.50 น. ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง
1502361652415

อแมนดา ดาราช่อง7 เข้าแจ้งความ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ก.ค. ที่สน.ห้วยขวาง น.ส.ชลิสา อาแมนด้า ออบดัม อายุ 24 ปี ดาราสาวลูกครึ่งไทย-แคนาดา เจ้าของตำแหน่งมิสแกรนด์ ไรซิ่งสตาร์ 2016 พร้อมด้วยคณะทีมงานกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.ภุชง เม้าทุ่ง รองสว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง เพื่อเข้าร้องทุกข์ให้ช่วยตรวจสอบหาผู้กระทำผิดกรณีมารดาของตนเองถูกมือดีแฮคเฟสบุ๊คแล้วส่งข้อความมาหลอกให้ตนโอนเงินให้ รวมเป็นจำนวนเงิน
แพท ณปภา

แพท ณปภา เข้ารับฟังคำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ

แพท ณปภา เข้ารับทราบคำสั่งไม่ฟ้องของอัยการในข้อหา “ร่วมกันสมคบกันฟอกเงิน” เปิดเผย รู้สึกโล่งใจและคลายกังวล จากนี้ก็จะกลับไปทำหน้าที่แม่ และลุยเรื่องงานเต็มตัว… นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท เดินทางเข้ารับทราบคำสั่งไม่ฟ้องของอัยการในข้อหา “ร่วมกันสมคบกันฟอกเงิน” และติดต่อขอถอนหลักประกันตัวในคดี โดยหลังรับทราบคำสั่ง นางสาวณปภา เปิดเผยว่า รู้สึกโล่งใจและคลายกังวล เนื่องจากรอลุ้นผลมาโดยตลอดว่าอัยการจะมีการพิจารณาอย่างไร ซึ่งจากนี้ก็จะกลับไปทำหน้าที่แม่ และลุยเรื่องงานเต็มตัว แต่ยังคงมีความกังวลใจอยู่ 50% เนื่องจากคดีของนายอัครกิตติ
NjpUs24nCQKx5e1BbCyFQQcnvKCgX49bUflgwjx4aYV

‘อั้ม’รับคุย’ไฮโซฟลุค’โบ้ยถามฝ่ายช.จีบชมน่ารัก

กระแสละครดีจนตอนจบเลยจ้าสำหรับละครเพลิงพระนางที่ได้ซุปตาร์ อั้ม พัชรา มารวมเล่นละครทำให้ละครเรทติ้งฉุดไม่อยู่เลยจ้าซึ่งงานเปิดตัว Vivo V5s Press Conference Perfect  Selfie Every Moment สาวอั้มก็ได้มาร่วมงานนี้เลยให้อัปเดทความรู้สึกของละครพร้อมกับเรื่องหัวใจ หน่อยจ้า เรื่องเพลิงพระนางจบไปอย่างสวยงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว? “ก็เสียดายนะคะที่เป็นช่วงสงกรานต์ แต่ก็ดีใจมากๆ ค่ะ” ตอนดูฉากจบเป็นยังไงบ้าง เพราะซีนนั้นค่อนข้างหดหู่มาก? “เรา ดูเองเรายังเสียใจมากเลย เสียใจทุกตัวละคร เพราะเราเองก็เคยเห็นภาพเขาสวยงาม อย่างตองนวลอั้มก็เสียใจนะ
ED148F7C44334E9EB3B36D775248C593-600x400

ตั๊ก บงกช ยังเศร้าไม่พร้อมรายละเอียดงานศพแม่

ยังอยู่ในอาการโศกเศร้าไม่หาย สำหรับ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล หลังจากต้องสูญเสียคุณแม่เล็ก-ธนาภา ชีพนุรัตน์จากอาการป่วยจากภาวะเส้นเลือดในสมองตีบ และยังมีโรคประจำตัวหลายโรค อาทิ เบาหวาน โรคหัวใจ และโรคไต ทำให้ต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาลกรุงเทพ มาตั้งแต่ต้นปี 2559  ก่อนจะเสียชีวิตอย่างสงบช่วงค่ำวันที่ 15 เม.ย. ซึ่งตรงกับวันเกิดของตั๊ก บงกช อายุ 32 พอดี สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับ ตั๊ก
image-61301_5

นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” ควง ”น้ำหวาน” ฉลองสมรส เพื่อนศิลปินดาราร่วมแสดงความยินดี

หลังจากได้เข้าพิธีมงคลสมรสไปก่อนหน้านี้แบบเป็นส่วนตัว ล่าสุดคู่วิวาห์ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล และ ไฮโซน้ำหวาน “พัสวี พยัคฆบุตร” ผู้บริหาร Filorga Clinic Thailand ได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองสมรสขึ้นเมื่อวันที่ 25 มี.ค. ณ ห้องสกุณตลา บอลรูม โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ในบรรยากาศที่อบอุ่น โดยมีผู้ใหญ่และเพื่อนในวงการร่วมแสดงความยินดี
5016-682x1024

“หญิงลี” ฝืนสังขารป่วย ลากหน้าบวมฉึ่งเปิดตัวเพลงใหม่

แม้จะเพิ่งปล่อยเอ็มวีเพลงชีวิตดี๊ดี ในจังหวะสนุกๆ ออกมา แต่ดูเหมือนว่าชีวิตจริงอาจไม่อยู่ในช่วงดี๊ดี เพราะหลังจากที่คุณแม่เพิ่งพ้นขีดอันตรายจากอุบัติเหตุที่บ้านเกิดจังหวัด บุรีรัมย์ “หญิงลี ศรีจุมพล” นักร้องชื่อดังก็ทำเอาหลายคนที่ได้เจอเธอต้องสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นกับหญิงลีทำไมเธอหน้าบวมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด งานนี้หญิงลีเปิดใจกับสื่อมวลชนอย่างหมดเปลือกว่า ที่เป็นอย่างนี้เพราะตนทานยาเยอะในช่วงนี้ จนอาจมีผลต่อร่างกายที่ทำให้เกิดอาการชาตามแขนขา หลังจากที่เคลียร์งานสำคัญเสร็จสิ้นแล้ว เธอจะเดินทางไปพบหมอ และตั้งใจว่าปีนี้จะรับงานเท่าที่ร่างกายของตนจะรับไหว “ตอนนี้หญิงมีภาวะนอนไม่หลับมาเป็น 10 วันแล้วค่ะ ต้องทานยา มีอาการชาตามแขนขาและอ่อนแรง ซึ่งไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร เวลาขึ้นบันไดหญิงต้องเอามือยกขาตัวเองเลย วันนี้จะไปหาหมอเพื่อเช็คอาการอีกครั้งหนึ่ง ส่วนอาการหน้าบวมเกิดจากหญิงกินยาเยอะค่ะ
images

สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

คุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัด Asia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น , ฮ่องกง สำหรับแฟนคลับชาวไทยก็ไม่น้อยหน้า ทางผู้จัดใจปล้ำอย่าง บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย)
560000002891701

ปส.เผยแพทขอเวลายื่นเอกสาร ชี้หาก 1 เดือนไม่ยื่นพิจารณาออกหมายจับได้

พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่าขณะนี้ พนักงานสอบสวนได้ติดต่อโดยตรงไปยัง นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ดาราสาว และภรรยาของนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง เพื่อให้นำเอกสารแสดงที่มาของรายได้ หลักฐานการจ้างงาน สเตทเม้นท์มาให้กับพนักงานสอบสวนแล้ว ซึ่ง นางสาวณปภา ยืนยันว่าจะรวบรวมเอกสารมาให้เร็วที่สุด ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนก็จะไปขอ สเตทเม้นท์ธนาคารด้วย ส่วนกรณีที่นางสาวณปภา
6d99e7f0e56611e1bacf1231380f8dc9_7

‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’รับผิด PayAllไม่ได้รับใบอนุญาตพร้อมแก้ไข

ดารานักร้องนักแสดงฟิล์ม – รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้อัดคลิปแจง หลังธนาคารแห่งประเทศไทยได้ กล่าวโทษต่อ บริษัท เพย์ออล กรุ๊ป จำกัด และบุคคลที่เกี่ยวข้อง ได้การกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ต่อกองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ เนื่องจากบริษัทดังกล่าวให้บริการเงินอิเล็กทรอนิกส์(อีมันนี่) ในการใช้ชำระค่าสินค้าและบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตจากทาง ธปท. ซึ่งก่อนหน้านี้บริษัท เพย์ออล กรุ๊ป จำกัด ได้มีการยื่นขออนุญาตมาแล้ว แต่เป็นการยื่นผิดประเภท จึงได้แจ้งกลับเพื่อให้ยื่นมาใหม่ แต่กลับพบว่าบริษัทดังกล่าวไม่ได้ยื่นแจ้งกลับและเปิดให้บริการไปแล้ว
i7ndex

หนุ่ม “เคน ภูภูมิ” ปลื้มสาว “เอสเธอร์” ให้โฟโต้บุ๊ค

ไปไหนมาไหนก็ไปกันแบบแพ็ก 3 ตลอด สำหรับหนุ่ม “เคน – ภูภูมิ” และสาว “เอสเธอร์ – สุปรีย์ลีลา” ที่แม้ว่าจะเป็นวาเลนไทน์ควงกันไปดินเนอร์ ก็ยังมีคุณแม่ไปตามคอยดูแล งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็แอบสงสัยว่าไปสวีตกันทั้งทีแต่มีคุณแม่ไปด้วยแบบ นี้จะดีเหรอ…ไม่ได้สวีทอะไรมาก ทานข้าวกันปกติ มีดอกไม้และการ์ดให้น้อง ส่วนน้องทำเป็นสมุดภาพที่เราไปเที่ยวด้วยกัน รูปวิวสวย ๆ แล้วก็เขียนข้อความตลก ๆ นิดหน่อย เซอร์ไพรส์เหมือนกัน ไม่รู้เขาเอาเวลาไหนไปทำ
index

แพนเค้ก-เขมนิจ ไม่ซีเรียสหมอช้างทักดวงดรอป

น์ที่ผ่านมาก็ควงกันไปดินเนอร์แถมยังมีของขวัญให้กันอีกต่างหาก ส่วน เรื่องกระแสข่าวที่หมอช้างทำนายทายทักว่าในปีนี้สาวแพนเค้กกระแสจะไม่ เปรี้ยงเหมือนที่ผ่านมา แถมยังจะมีปัญหากับต้นสังกัดเก่าทำให้ต้องย้ายค่ายอีกด้วย ซึ่งทางสาวแพนเค้กก็บอกว่าไม่ได้ซีเรียสอะไร วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? “ไปทานข้าวกับพี่หมีค่ะ ก็ได้ของขวัญ เซอร์ ไพร์สมาเล็กๆน้อยๆ เป็นดอกไม้ที่อยู่ในขวดโหล พี่หมีบอกคอนเซ็ปต์ของเขาคือดอกไม้เหมือนกับเทคโนโลยีใหม่ที่จะเก็บไว้ได้ เป็นสิบปี จะได้อยู่กับเราไปตลอด เราก็ต้องมาดูกันทุกปีว่ามันจะคงอยู่แบบนี้หรือเปล่า เขาก็เจาะจงเลยว่าต้องเป็นดอกกุหลาบสีชมพูอยู่ในขวดแก้ว แพนก็ชอบอยู่แล้วค่ะ เป็นสีขาวชมพูดูสดใสอยู่เสมอ” แล้วให้อะไรเป็นของขวัญพี่หมี? “แพนให้กระเป๋าเป็นเซอร์ไพร์สให้เขา เพราะเขามีแต่กระเป๋าไซส์ใหญ่ๆ เราเลยให้เป็นกระเป๋าสะพายข้างไซส์เล็กๆหนังสีดำ เขาก็ใช้แล้วค่ะ เบอร์ห้ามากเลย
001

ครอบครัวเตรียมเคลื่อนศพปอ ทฤษฎี ไปบุรีรัมย์พรุ่งนี้

หนุ่ม "ปอ - ทฤษฎี สหวงษ์" เสียชีวิตแล้ววันนี้ หลังป่วยหนักเป็นไข้เลือดออกชนิดรุนแรง สื่อทุกสำนักเฝ้าติดตามข่าวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ครอบครัวเตรียมเคลื่อนศพไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.บุรีรัมย์ ในวันพรุ่งนี้ (19 ม.ค.) และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม นี้ อ่านเพิ่มเติม
001

“แซมมี่ เคาวเวลล์” โร่แจ้งตำรวจ กรณี รปภ. คอนโดมิเนียมบุกรุกห้องพัก

"แซมมี่ เคาวเวลล์" ดารา-นางแบบชื่อดัง จากสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เดินทางเข้าแจ้งความ กรณี รปภ. ของคอนโดมิเนียม ย่านพระรามที่ 9 ปีนเข้าห้องพัก ตร. เตรียมเรียกหญิงชราและพยานทั้ง 2 ฝ่ายสอบ เนื่องจากฝั่งผู้เสียหายเกรงว่าไม่ปลอดภัย ส่วน รปภ. รับว่าไม่ได้มีเจตนาบุกรุก อ่านเพิ่มเติม
image1

“กระแต อาร์สยาม” แจ้ง ตร. ถูกหนุ่มใหญ่บุกบ้านพัก ย่านสายไหม

“กระแต อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง พร้อมมารดา และครอบครัว เข้าแจ้งความตำรวจ หลังถูกหนุ่มใหญ่ อ้างเป็นสามีบุกบ้านพัก ย่านสายไหม พร้อมนำภาพถ่ายและภาพถ่ายบัตรประชาชน มามอบไว้เป็นหลักฐาน อ่านเพิ่มเติม
002

“เยิ่นต๊ะหัว-หมีเซียะ” สักการะศาลท้าวมหาพรหม

2 ซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง “เยิ่นต๊ะหัว-หมีเซียะ” เดินทางมากราบสักการะศาลท้าวมหาพรหม สี่แยกราชประสงค์ โดยมีกองทัพสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว และนักท่องเที่ยวชาวจีนและชาวฮ่องกง มารอรับเป็นจำนวนมาก อ่านเพิ่มเติม
002

“น้ำเพชร” แจ้ง ตร. เอาผิด ไฮโซม่านฟ้า รวม 3 ข้อหา หลุงถูกรุมตบ

“น้ำเพชร" พร้อมเพื่อนสาว เข้าพบแพทย์เพื่อฟังผลตรวจร่างกาย หลังแจ้งความตำรวจเอาผิด "ไฮโซม่านฟ้า" รุมตบ ภายในห้องน้ำของ ศูนย์การค้า ย่านทองหล่อ รวม 3 ข้อหา "ทำร้ายร่างกาย ข่มขู่ และกักขังหน่วงเหนี่ยว" อ่านเพิ่มเติม