คลังเก็บหมวดหมู่: ไอที

191 เข้าตรวจค้นชาวผิวสี 7จุด กันเหตุอาชญากรรม

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 15 ก.ย. ที่กอง … อ่านเพิ่มเติม

ปณท. เปิดตัวแสตมป์วันเด็กชุดอาเซียนเวอร์ชั่น 2 นำเสนอคำทักทายของชาติสมาชิกทั้ง 10 ประเทศ ในอาเซียน

ปณท เปิดตัวแสตมป์วันเด็กชุดอาเซียนเวอร์ชั่น 2 นำเสนอคำทักทายของชาติสมาชิกทั้ง 10 ประเทศ ในอาเซียน รับเออีซี ราคาดวงละ 3 บาท เริ่มวางจำหน่ายในวันเด็กแห่งชาติ 11 ม.ค.นี้ อ่านเพิ่มเติม

“เลอโนโว” แนะ 10 วิธีการใช้เทคโนโลยีอย่างถูกต้องและปลอดภัย

เลอโนโวให้ความสำคัญในการใช้เทคโนโลยีอย่างถูกวิธีในเด็กจึงได้ศึกษาและ จัดทำ10 วิธีแนะแนวผู้ปกครองในการแนะนำให้ลูกหลานใช้เทคโนโลยีอย่างปลอดภัย อ่านเพิ่มเติม

“ไทยคม” ถือฤกษ์เปิดศักราชใหม่ ส่งดาวเทียม “ไทยคม 6” ขึ้นสู่วงโคจร

“ไทยคม” ถือฤกษ์เปิดศักราชใหม่ ส่งดาวเทียม “ไทยคม 6” ขึ้นสู่วงโคจร อาทิตย์แรก ของเดือน ม.ค. 57 มั่นใจช่วยรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรม บรอดคาสต์ของไทย การรับชมสัญญาณภาพ และเสียงที่คมชัดมากยิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติม

ทุ่มงบ 20 ล้านบาท เนคเทค จับมือ ทรู จัดงาน APRICOT 2014 คาดมีผู้ประกอบการในวงการอินเทอร์เน็ตทั่วโลกกว่า 700 คน จาก 400 บริษัท ใน 50 ประเทศร่วมงาน

ทุ่มงบ 20 ล้านบาท เนคเทค จับมือ ทรู จัดงาน APRICOT 2014 คาดมีผู้ประกอบการในวงการอินเทอร์เน็ตทั่วโลกกว่า 700 คน จาก 400 บริษัท ใน 50 ประเทศร่วมงาน อ่านเพิ่มเติม

กสทช. กำหนด กด *106# เบอร์เดียวปิดเน็ตบนมือถือได้ทุกระบบ เริ่ม 16 ธ.ค.นี้ ป้องกันสูญเงินทุกครั้งก่อนเดินทางต่างประเทศ

กสทช. กำหนด กด *106# เบอร์เดียวปิดเน็ตบนมือถือได้ทุกระบบ เริ่ม 16 ธ.ค.นี้ ป้องกันสูญเงินทุกครั้งก่อนเดินทางต่างประเทศ อ่านเพิ่มเติม

เลอโนโว วางจำหน่ายแท็บเล็ตรุ่น “โยก้า” ในไทย เผย แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 18 ชั่วโมง

เลอโนโว วางจำหน่ายแท็บเล็ตรุ่น "โยก้า" ในไทย ขนาด 8 และ 10 นิ้ว เผย แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 18 ชั่วโมง อ่านเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำการเรียนการสอนที่ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีความทันสมัย สร้างห้องน้ำอัตโนมัติ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำการเรียนการสอนที่ใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีความทันสมัย สร้างห้องน้ำอัตโนมัติ อ่านเพิ่มเติม

อินเทล ส่งโซนี่ ไวโอ้ แท็บ 11 มาให้ทดลองเล่น เพื่อยืนยันเรื่องประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผลอินเทล ที่สามารถทำให้แท็บเล็ต รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

อินเทล ส่งโซนี่ ไวโอ้ แท็บ 11 มาให้ทดลองเล่น เพื่อยืนยันเรื่องประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผลอินเทล ที่สามารถทำให้แท็บเล็ต รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทำให้รับชมภาพกราฟิกที่สวยงามสมจริง และประหยัดไฟมากขึ้น อ่านเพิ่มเติม

ผวาอีก! “ซัมซุง Galaxy S3” ระเบิดคากระเป๋ากางเกงสาวสวิส!

ผวาอีก! “ซัมซุง Galaxy S3” ระเบิดคากระเป๋ากางเกงสาวสวิส! อ่านเพิ่มเติม