คลังเก็บหมวดหมู่: ภาพถ่าย

1505837627662

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง ผบช.ทท ปิดบ่อนการพนันบอล ย่านวังบูรพา

วันนี้(19 กย 60 ) เวลา 17.00 น. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง ผบช.ทท. พ.ต.อ.นิธิธน จินตกานนท์ รอง ผบก.สปพ. พ.ต.อ.จักรเพชร เพลรพลอยนิล ผกก.สายตรวจ พ.ต.อ.ต่อเกียรติ พรหมบุตร ผกก.สน.สำราญราษฎร์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 ท่องเที่ยว ท้องที่
1505836924381

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง.ผบ.ทท. เป็นประธานในพิธีปิดหลักสูตร “สร้างภูมิคุ้มกัน สานฝันเด็กและเยาวชนไทย” รุ่นที่ 2

วันนี้(19 กย 60) เวลา 14.00 น. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง ผบช.ทท. เป็นประธานในพิธีปิดหลักสูตร “สร้างภูมิคุ้มกัน สานฝันเด็กและเยาวชนไทย” รุ่นที่ 2 ซึ่งเป็นการนำเยาวชนที่ถูกควบคุม เนื่องจากนำรถจักรยานยนต์ ออกมาแข่งขันบนทางสาธารณะมาอบรมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับเด็กและเยาวชน รวมถึงให้คำแนะนำกับผู้ปกครอง ในมิติใหม่ ผ่านกิจกรรม ที่หลากหลาย เพื่อกระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กแว้นคืนสู่สังคม ​พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล

ผบช.น นำผู้ต้องหาไปทำแผนชี้จุดภายหลังการสอบสวน น.1 พร้อม รอง ผบ.ตร.แถลงการจับกุมผู้ต้องหาใช้ปืนจี้ชิงทรัพย์ ธนาคารธนชาติ สาขาบางโคล่ (พระราม3) เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 19 กันยายน ที่สน.พระยาไกร พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร.พร้อมด้วย พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น. พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 พ.ต.อ.นพศิลป์ พลูสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.รัชพล ศรีชนะขจร ผกก.สน.พระยาไกร ร่วมจับกุมนายวัฒนา หรือ ต๊ะ ภูจริต อายุ 30 … อ่านเพิ่มเติม

เขียนบน โดย champ patrolnews | แสดงความเห็น
1505538611723

รถยนต์ตำรวจ เฉี่ยวชนชาวบ้านบาดเจ็บแถวบางนา ไม่ทราบสาเหตุอาจมึนเมาสุรา

โดยมีคลิปเหตุการณ์ที่พลเมืองดีได้บันทึกคลิปวีดีโอไว้เมื่อช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านขณะที่พลเมืองดีและคนขับวินรถจักรยานยนต์รับจ้างได้ติดตามรถยนต์ตำรวจหมายเลข ทะเบียน2กผ8620กรุงเทพมหานครที่ขับรถหลบหนีหลังจากที่ขับรถเฉี่ยวชนชาวบ้านได้รับบาดเจ็บและรถได้รับความเสียหายในพื้นที่สถานีตำรวจนครบาลบางนาโดยผู้บันทึกคลิประบุว่าให้คนขับรถยนต์ตำรวจกลับรถย้อนกลับไปดูผู้เสียหายที่ประสบอุบัติเหตุจากการเฉี่ยวชนและจากการพูดคุยพบว่าคนขับรถยนต์ตำรวจมีลักษณะอาการมืนเมาสุราเบื้องต้นพนักงานสอบสวนสน.บางนาได้ลงบันทึกประจำวันเลขที่คดีจราจร328/60พร้อมกับเปรียบเทียบปรับ400บาทก่อนที่จะปล่อยตัวไปโดยที่ไม่ได้มีการตรวจวัดแอลกอฮอล์แต่อย่างใดนอกจากนี้ผู้ถ่ายคลิปเปิดเผยว่าที่ส่งคลิปมาให้เผยแพร่เพราะต้องการอยากให้เป็นอุทาหรณ์เกรงว่าหากผู้บังคับบัญชาไม่ดำเนินการสอบสวนทางวินัยก็อาจะเกิดเหตุที่ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิตเพราะครั้งนี้ถือว่าโคดีที่มีเพียงรถได้รับความเสียหายและไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
1505461094537

พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี รรท.ผบช.ทท. เชิญธงขึ้นสู่ยอดเสา สภ.ตำรวจภูธร ภาค9

๑๕ ก.ย. ๖๐ เวลา ๐๙.๓๙ น. พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี รรท.ผบช.ทท. เป็นประธานพิธีเชิญธงชาติไทยขึ้นสู่ยอดเสา โดยมี พล.ต.ต.ทรงเกียรติ วาทะกุล รรท.รอง ผบช.ภ.๙ พล.ต.ต.ศุภวัฒน์ ทับเคลียว ผบก.อก.ภ.๙ พร้อมตัวแทนข้าราชการตำรวจสังกัด ภ.๙ เข้าร่วมในพิธีฯ ณ ตำรวจภูธรภาค ๙ (แห่งใหม่)
1505460001182

รอง ผบ.ตร.เฉลิมเกียรติ นำโครงการ D.A.R.E ครูตำรวจภูธร ภาค6

วันนี้ (14 ก.ย.60) เวลา 10.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป1) เป็นประธานพิธีมอบธง D.A.R.E. และมอบเข็มเชิดชูเกียรติให้กับครูตำรวจ D.A.R.E. ณ โรงแรมเรือนแพ รอยัล ปาร์ค จว.พิษณุโลก ในการจัดสัมมนาสร้างเครือข่าย D.A.R.E.และเพิ่มประสิทธิภาพครูตำรวจ D.A.R.E. ตำรวจภูธรภาค 6 ประจำปีงบประมาณ
1505456104206

191 เข้าตรวจค้นชาวผิวสี 7จุด กันเหตุอาชญากรรม

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 15 ก.ย. ที่กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบก.สปพ. พล.ต.ต.ประเสริฐ เงินยวง ผบก.ทท. หน่วยสยบไพรี บช.ปส. สตม. บก.ทท. กว่า 80 นาย
1505390345649

พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง แถลงจับกุมคดีค้ามนุษย์ บชน.

ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14ก.ย. พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบช.น. ฐานะผู้อำนวยการศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และป้องกัน ปราบปรามการค้ามนุษย์ บช.น. (ผอ.ศพดส.น.) แถลงผลการจับกุมการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์โดยเฉพาะการแสวงหาประโยชน์ทางเพศจากเด็ก โดยจับกุมคดีค้ามนุษย์รอบเดือนรวมทั้งหมด 5 ราย ลักษณะเป็นแม่เล้า หรือผู้เป็นธุระจัดหาให้ พร้อมทั้งจัดระเบียบคนเร่ร่อน คนขอทาน
1505285852564

เกิดเหตุระเบิด ชายชุดดำ โลตัสมาร์เก็ต กรุงเทพกรีฑา35

เมื่อเวลาประมาณ 03.20 น. ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ บริเวณระหว่างซอยกรุงเทพกรีฑา 35-37 ภายในโลตัสมาร์เก็ต ซึ่งจากการที่ได้สอบถาม รปภ.แจ้งว่า เวลาประมาณ 03.15 น. ได้ยินเสียงดังคล้ายระเบิด เมื่อได้ยินเสียงก็ออกมาตรวจ พบเห็นชาย 1 คน สวมเสื้อแขนยาวสีดำ สวมหมวกนิรภัยสีขาว ใช้รถ จยย.รุ่น ฮอนด้า คลิ๊กสีดำ ขับขี่ออกไป ซึ่งจากแรงระเบิดทำให้ถังก๊าชร้านไก่ย่างข้างเคียงรั่วไหลทำให้เกิดเพลิงไหม้
1505218529189

สืบสวนโครกคราม จับเอเย่นยาบ้า 5หมื่นกว่าเม็ด ไอซ์ 6กิโล

สืบโคกครามรวบเอเย่นยาบ้า คาคอนโดพบยาบ้ากว่า 5 หมื่นเม็ด ไอซ์อีก 6 กิโล     ////     พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงการจับกุม นายพีรพล หรือเอก แถวทับ อายุ 25 ปี หลังถูกฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลโคกคราม จับกุมตัวได้ภายในคอนโดลุมพินี ถนนรามอินทรา – นวมินทร์
1505202334817

191 ค้น 7 บริษัทท่องเที่ยวลักลอบไกด์เถื่อน โมเดริ้นเจมส์ รอยัล ปาร์ค

วันนี้(12 กย 60) เวลา 11.00 น. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง ผบช.ทท. พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง รอง ผบก.ทท. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว บุกตรวจค้น 7 บริษัทท่องเที่ยวยักษ์ใหญ่ ลอบนำมัคคุเทศก์เถื่อน และรถป้ายแดง มาให้บริการ โดยไม่ได้รับอนุญาต หลังประชุมวางแผนและขอหมายค้นกำลังตำรวจท่องเที่ยว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากกรมศุลกากร กรมการขนส่ง
1505201655007

ตร.บางขุนเทียน รวบ2คู่หู อ้วน อ้าย ใช้ปืนบีบีกันจี้ชิงทรัพย์หญิง ย่านบางขุนเทียน

รวบคู่หูอ้วน-อ้ายทาสยาชักบีบีกันชิงทรัพย์สาวกลางซอยจอมทอง 16 ย่านบางขุนเทียน เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 11 ก.ย. พ.ต.ท.สรรเสริญ กล่อมเกษม รอง ผกก.ป.สน.บางขุนเทียน และ พ.ต.ท.กฤษณะโชติ คำนิมิต สวป.สน.สน.บางขุนเทียน ร่วมกันจับกุม นายฤทธิ์เดช หรืออ้าย นามน้าวแสง อายุ 18 ปี 3
1504951970744

191 สืบสวนจับกุมแก๊งค์ยาเสพติด ย่านราษฎร์บูรณะ

เมื่อวันที่ 8 ก.ย.60 ได้ขอหมายค้นจากศาลอาญาธนบุรี เข้าทำการตรวจค้นบ้านและจับกุมนายชาญวิทย์ พลอยทับทิม อายุ 35 ปี ที่บ้านไม่มีเลขที่ ชุมชนหลังวัดหัวกระบือ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ ได้พร้อมของกลางยาบ้า 681 เม็ด ไอซ์ 20 กรัม อาวุธปืนพกสั้น กึ่งอัตโนมัติ ขนาด 9 มม.
S__7905470_534x400-534x400

ตำรวจ 191 รวบหนุ่มประกาศขายกัญชาออแกนิกส์ ผ่านFB พบเงินหมุนเวียน ในบัญชี กว่า 20 ล้านบาท

พล.ต.ต. สุรเชษฐ์  หักพาล ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ 191 แถลงผลการจับกุม นายกันชัย ฤกษ์แสนสุข และนางสาว สกาว ยันต์ไพร ผู้ต้องหาคดี ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษ ประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมยึดของกลางคือ กัญชาออแกนิค 500กรัม กัญชาอัดแท่ง 28 กิโลกรัม และของกลางอื่น
A2_26

ผกก.เมืองจันทบุรี ยันยังไม่พบคนเอี่ยวลูกตำรวจใช้ไม้สนุกกระหน่ำตีวัยรุ่นดับ

ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เปิดเผยกับ ผู้สื่อข่าวว่า ภายหลังเมื่อวานที่ผ่านมา ได้ควบคุมตัว นายชยุทธ์ อายุ 37 ปี( ลูกชายนายตำรวจ ยศร้อยโท) ผู้ต้องหาฐานฆ่าคนตายโดยเจตนา กรณีที่ใช้ไม้สนุกเกอร์กระหน่ำตี นายกนก วิเชียรศิลป์ อายุ 25 ปี จนเสียชีวิต เมื่อวันที่18 มีนาคม 2560 ไปขออำนาจศาลจังหวัดจันทบุรีฝากขัง โดยยืนยันว่า ขณะนี้คดีอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน
พ.ต.อ.กฤษณะ-พัฒนเจริญ2-2

รองโฆษก ตร. รับสถานการณ์วัดพระธรรมกาย ขอหมายจับ’โกตี๋’แล้ว

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงสถานการณ์โดยรอบวัดพระธรรมกายว่า ปัจจุปันตำรวจยังคงสนับสนุนกำลังเจ้าหน้าที่ กองร้อยควบคุมฝูงชน (อคฝ.) จำนวน 5 กองร้อย หรือ กว่า 1,000 นาย ในการดูแลความสงบเรียบร้อย /ป้องกันภัยคุกคามต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้น ตลอดจนติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ ส่วนกรณีพระแสข่าว “พระธัมมชโย” หลบไปอาศัยกับศิษย์ซึ่งเป็นนักธุรกิจชื่อดังนั้น เป็นเพียงการข่าวของเจ้าหน้าที่เท่านั้น โดยทางดีเอสไอต้องมีการตรวจสอบอยู่แล้ว
10-03-60 ศรีวราห์ คุมตัว จุมพล มั่นหมาย ฟังศาลนครราชสีมาตัดสินคดีรุกป่าทับลาน

ศรีวราห์ คุมตัว จุมพล มั่นหมาย ฟังศาลนครราชสีมาตัดสินคดีรุกป่าทับลาน

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ด้านความมั่นคง (รองผบ.ตร.มค.) พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(ผบช.ก.) พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผู้บังคับการปราบปราม(ผบก.ป.) พล.ต.ต.ชยพล ฉัตรชัยเดช ผู้บังคับการตำรวจสันติบาล4 (ผบก.ส.4)พร้อมกำลังตำรวจคอมมานโดกองบังคับการปราบปราม คุมตัว พล.ต.อ.จุมพล มั่นหมาย อดีต รอง ผบ.ตร. ผู้ต้องหาคดีรุกป่าอุทยาน แห่งชาติทับลาน และความผิดต่อหน้าที่ราชการตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 157 ไปยังศาลจังหวัด นครราชสีมา
i7ndex

หนุ่ม “เคน ภูภูมิ” ปลื้มสาว “เอสเธอร์” ให้โฟโต้บุ๊ค

ไปไหนมาไหนก็ไปกันแบบแพ็ก 3 ตลอด สำหรับหนุ่ม “เคน – ภูภูมิ” และสาว “เอสเธอร์ – สุปรีย์ลีลา” ที่แม้ว่าจะเป็นวาเลนไทน์ควงกันไปดินเนอร์ ก็ยังมีคุณแม่ไปตามคอยดูแล งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็แอบสงสัยว่าไปสวีตกันทั้งทีแต่มีคุณแม่ไปด้วยแบบ นี้จะดีเหรอ…ไม่ได้สวีทอะไรมาก ทานข้าวกันปกติ มีดอกไม้และการ์ดให้น้อง ส่วนน้องทำเป็นสมุดภาพที่เราไปเที่ยวด้วยกัน รูปวิวสวย ๆ แล้วก็เขียนข้อความตลก ๆ นิดหน่อย เซอร์ไพรส์เหมือนกัน ไม่รู้เขาเอาเวลาไหนไปทำ
index

แพนเค้ก-เขมนิจ ไม่ซีเรียสหมอช้างทักดวงดรอป

น์ที่ผ่านมาก็ควงกันไปดินเนอร์แถมยังมีของขวัญให้กันอีกต่างหาก ส่วน เรื่องกระแสข่าวที่หมอช้างทำนายทายทักว่าในปีนี้สาวแพนเค้กกระแสจะไม่ เปรี้ยงเหมือนที่ผ่านมา แถมยังจะมีปัญหากับต้นสังกัดเก่าทำให้ต้องย้ายค่ายอีกด้วย ซึ่งทางสาวแพนเค้กก็บอกว่าไม่ได้ซีเรียสอะไร วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? “ไปทานข้าวกับพี่หมีค่ะ ก็ได้ของขวัญ เซอร์ ไพร์สมาเล็กๆน้อยๆ เป็นดอกไม้ที่อยู่ในขวดโหล พี่หมีบอกคอนเซ็ปต์ของเขาคือดอกไม้เหมือนกับเทคโนโลยีใหม่ที่จะเก็บไว้ได้ เป็นสิบปี จะได้อยู่กับเราไปตลอด เราก็ต้องมาดูกันทุกปีว่ามันจะคงอยู่แบบนี้หรือเปล่า เขาก็เจาะจงเลยว่าต้องเป็นดอกกุหลาบสีชมพูอยู่ในขวดแก้ว แพนก็ชอบอยู่แล้วค่ะ เป็นสีขาวชมพูดูสดใสอยู่เสมอ” แล้วให้อะไรเป็นของขวัญพี่หมี? “แพนให้กระเป๋าเป็นเซอร์ไพร์สให้เขา เพราะเขามีแต่กระเป๋าไซส์ใหญ่ๆ เราเลยให้เป็นกระเป๋าสะพายข้างไซส์เล็กๆหนังสีดำ เขาก็ใช้แล้วค่ะ เบอร์ห้ามากเลย
i88aia5ajgddhcfabgicf

กลุ่มเครือข่ายปกป้องอันดามันฯ ต้านโรงไฟฟ้าถ่านหินกระบี่ ประกาศ ปักหลักชุมนุมคัดค้านหน้าทำเนียบ

บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มเครือข่ายปกป้องอันดามันจากถ่านหิน จาก จ.สงขลาและกระบี่ ภายหลังนายกรัฐมนตรีแถลงผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายพลังงานแห่งชาติ (กพช.) ให้เดินหน้าก่อสร้างโรงไฟฟ้าถ่านหินที่เคยชะลอไว้ นายประสิทธิชัย หนูนวล ได้แถลงการณ์ในทันทีว่า ทางเครือข่ายจะปักหลักชุมนุมคัดค้านโครงการอยู่ที่ทำเนียบรัฐบาลต่อจนกว่า รัฐบาลจะยุติการสร้างโรงไฟฟ้าถ่านหิน และจะมีประชาชนในพื้นที่ขึ้นมาร่วมชุมนุมอีก พร้อมระบุว่าเหตุที่นายกรัฐตรีอ้างในการเดินหน้าโครงการ เป็นเหตุผลที่ไร้เดียงสา ฟังข้อมูเพียงด้านเดียว ทั้งนี้ หากรัฐบาลใช้กำลังเข้าสลายการชุมนุม ก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่ จะได้รู้ว่ารัฐบาลชุดนี้ใช้กำลังกับประชาชนที่ออกมาเรียกร้องเรื่องสิ่งแวด ล้อม ทั้งนี้ ภายหลังแถลงการณ์ นายประสิทธิชัย ได้นำมวลชนเดินเข้ามุ่งหวังเข้าภายในทำเนียบ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้กำแพงมนุษย์ปิดกั้นไว้ จนเกิดการกระทบกระทั่งกับผู้ชุมนุมเล็น้อย