คลังเก็บหมวดหมู่: ภาพถ่าย

S__7905470_534x400-534x400

ตำรวจ 191 รวบหนุ่มประกาศขายกัญชาออแกนิกส์ ผ่านFB พบเงินหมุนเวียน ในบัญชี กว่า 20 ล้านบาท

พล.ต.ต. สุรเชษฐ์  หักพาล ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ หรือ 191 แถลงผลการจับกุม นายกันชัย ฤกษ์แสนสุข และนางสาว สกาว ยันต์ไพร ผู้ต้องหาคดี ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษ ประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมยึดของกลางคือ กัญชาออแกนิค 500กรัม กัญชาอัดแท่ง 28 กิโลกรัม และของกลางอื่น
A2_26

ผกก.เมืองจันทบุรี ยันยังไม่พบคนเอี่ยวลูกตำรวจใช้ไม้สนุกกระหน่ำตีวัยรุ่นดับ

ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เปิดเผยกับ ผู้สื่อข่าวว่า ภายหลังเมื่อวานที่ผ่านมา ได้ควบคุมตัว นายชยุทธ์ อายุ 37 ปี( ลูกชายนายตำรวจ ยศร้อยโท) ผู้ต้องหาฐานฆ่าคนตายโดยเจตนา กรณีที่ใช้ไม้สนุกเกอร์กระหน่ำตี นายกนก วิเชียรศิลป์ อายุ 25 ปี จนเสียชีวิต เมื่อวันที่18 มีนาคม 2560 ไปขออำนาจศาลจังหวัดจันทบุรีฝากขัง โดยยืนยันว่า ขณะนี้คดีอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน
พ.ต.อ.กฤษณะ-พัฒนเจริญ2-2

รองโฆษก ตร. รับสถานการณ์วัดพระธรรมกาย ขอหมายจับ’โกตี๋’แล้ว

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ถึงสถานการณ์โดยรอบวัดพระธรรมกายว่า ปัจจุปันตำรวจยังคงสนับสนุนกำลังเจ้าหน้าที่ กองร้อยควบคุมฝูงชน (อคฝ.) จำนวน 5 กองร้อย หรือ กว่า 1,000 นาย ในการดูแลความสงบเรียบร้อย /ป้องกันภัยคุกคามต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้น ตลอดจนติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ ส่วนกรณีพระแสข่าว “พระธัมมชโย” หลบไปอาศัยกับศิษย์ซึ่งเป็นนักธุรกิจชื่อดังนั้น เป็นเพียงการข่าวของเจ้าหน้าที่เท่านั้น โดยทางดีเอสไอต้องมีการตรวจสอบอยู่แล้ว
10-03-60 ศรีวราห์ คุมตัว จุมพล มั่นหมาย ฟังศาลนครราชสีมาตัดสินคดีรุกป่าทับลาน

ศรีวราห์ คุมตัว จุมพล มั่นหมาย ฟังศาลนครราชสีมาตัดสินคดีรุกป่าทับลาน

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ด้านความมั่นคง (รองผบ.ตร.มค.) พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง(ผบช.ก.) พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผู้บังคับการปราบปราม(ผบก.ป.) พล.ต.ต.ชยพล ฉัตรชัยเดช ผู้บังคับการตำรวจสันติบาล4 (ผบก.ส.4)พร้อมกำลังตำรวจคอมมานโดกองบังคับการปราบปราม คุมตัว พล.ต.อ.จุมพล มั่นหมาย อดีต รอง ผบ.ตร. ผู้ต้องหาคดีรุกป่าอุทยาน แห่งชาติทับลาน และความผิดต่อหน้าที่ราชการตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 157 ไปยังศาลจังหวัด นครราชสีมา
i7ndex

หนุ่ม “เคน ภูภูมิ” ปลื้มสาว “เอสเธอร์” ให้โฟโต้บุ๊ค

ไปไหนมาไหนก็ไปกันแบบแพ็ก 3 ตลอด สำหรับหนุ่ม “เคน – ภูภูมิ” และสาว “เอสเธอร์ – สุปรีย์ลีลา” ที่แม้ว่าจะเป็นวาเลนไทน์ควงกันไปดินเนอร์ ก็ยังมีคุณแม่ไปตามคอยดูแล งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับก็แอบสงสัยว่าไปสวีตกันทั้งทีแต่มีคุณแม่ไปด้วยแบบ นี้จะดีเหรอ…ไม่ได้สวีทอะไรมาก ทานข้าวกันปกติ มีดอกไม้และการ์ดให้น้อง ส่วนน้องทำเป็นสมุดภาพที่เราไปเที่ยวด้วยกัน รูปวิวสวย ๆ แล้วก็เขียนข้อความตลก ๆ นิดหน่อย เซอร์ไพรส์เหมือนกัน ไม่รู้เขาเอาเวลาไหนไปทำ
index

แพนเค้ก-เขมนิจ ไม่ซีเรียสหมอช้างทักดวงดรอป

น์ที่ผ่านมาก็ควงกันไปดินเนอร์แถมยังมีของขวัญให้กันอีกต่างหาก ส่วน เรื่องกระแสข่าวที่หมอช้างทำนายทายทักว่าในปีนี้สาวแพนเค้กกระแสจะไม่ เปรี้ยงเหมือนที่ผ่านมา แถมยังจะมีปัญหากับต้นสังกัดเก่าทำให้ต้องย้ายค่ายอีกด้วย ซึ่งทางสาวแพนเค้กก็บอกว่าไม่ได้ซีเรียสอะไร วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? “ไปทานข้าวกับพี่หมีค่ะ ก็ได้ของขวัญ เซอร์ ไพร์สมาเล็กๆน้อยๆ เป็นดอกไม้ที่อยู่ในขวดโหล พี่หมีบอกคอนเซ็ปต์ของเขาคือดอกไม้เหมือนกับเทคโนโลยีใหม่ที่จะเก็บไว้ได้ เป็นสิบปี จะได้อยู่กับเราไปตลอด เราก็ต้องมาดูกันทุกปีว่ามันจะคงอยู่แบบนี้หรือเปล่า เขาก็เจาะจงเลยว่าต้องเป็นดอกกุหลาบสีชมพูอยู่ในขวดแก้ว แพนก็ชอบอยู่แล้วค่ะ เป็นสีขาวชมพูดูสดใสอยู่เสมอ” แล้วให้อะไรเป็นของขวัญพี่หมี? “แพนให้กระเป๋าเป็นเซอร์ไพร์สให้เขา เพราะเขามีแต่กระเป๋าไซส์ใหญ่ๆ เราเลยให้เป็นกระเป๋าสะพายข้างไซส์เล็กๆหนังสีดำ เขาก็ใช้แล้วค่ะ เบอร์ห้ามากเลย
i88aia5ajgddhcfabgicf

กลุ่มเครือข่ายปกป้องอันดามันฯ ต้านโรงไฟฟ้าถ่านหินกระบี่ ประกาศ ปักหลักชุมนุมคัดค้านหน้าทำเนียบ

บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มเครือข่ายปกป้องอันดามันจากถ่านหิน จาก จ.สงขลาและกระบี่ ภายหลังนายกรัฐมนตรีแถลงผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายพลังงานแห่งชาติ (กพช.) ให้เดินหน้าก่อสร้างโรงไฟฟ้าถ่านหินที่เคยชะลอไว้ นายประสิทธิชัย หนูนวล ได้แถลงการณ์ในทันทีว่า ทางเครือข่ายจะปักหลักชุมนุมคัดค้านโครงการอยู่ที่ทำเนียบรัฐบาลต่อจนกว่า รัฐบาลจะยุติการสร้างโรงไฟฟ้าถ่านหิน และจะมีประชาชนในพื้นที่ขึ้นมาร่วมชุมนุมอีก พร้อมระบุว่าเหตุที่นายกรัฐตรีอ้างในการเดินหน้าโครงการ เป็นเหตุผลที่ไร้เดียงสา ฟังข้อมูเพียงด้านเดียว ทั้งนี้ หากรัฐบาลใช้กำลังเข้าสลายการชุมนุม ก็สามารถทำได้อย่างเต็มที่ จะได้รู้ว่ารัฐบาลชุดนี้ใช้กำลังกับประชาชนที่ออกมาเรียกร้องเรื่องสิ่งแวด ล้อม ทั้งนี้ ภายหลังแถลงการณ์ นายประสิทธิชัย ได้นำมวลชนเดินเข้ามุ่งหวังเข้าภายในทำเนียบ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้กำแพงมนุษย์ปิดกั้นไว้ จนเกิดการกระทบกระทั่งกับผู้ชุมนุมเล็น้อย

ปลัดกระทรวงการท่องเทียวและกีฬา แถลงการแก้ปัญหาทัวร์จีนเพิ่มเติม

วันที่ 10 ตุลาคม พศ 2559 เวลา 11.30 น. ที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา. นายพงษ์ภาณุ. เศวตรุนทร์ ได้แถลงต่อผู้สื่อข่าวถึงเรื่องการแก้ปัญหาทัวร์ศูนย์เหรียญ โดยเฉพาะตลาดจีน ซึ่งมีปัญหา ซื้อขายค่าหัว มีค่าปรับ มีช็อปปิ้ง เอารัดเอาเปรียบ นักท่องเที่ยว. ในส่วนของการแก้ปัญหานั้น ได้อความร่วมมือจากผู้ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวทัวร์จีน ทั้งหมด มาร่วมหารือถึงปัญหาต่าง ๆ

กทม.เร่งลอกท่อซอยลาดพร้าว 132 หลังน้ำท่วมขังซ้ำซากผู้อำนวยการเขตบางกะปิ

กทม.เร่งลอกท่อซอยลาดพร้าว132 หลังน้ำท่วมขังซ้ำซากผู้อำนวยการเขตบางกะปิ <<<<(ชมคลิปคลิก !!!) กทม.เร่งลอกท่อซอยลาดพร้าว32 หลังน้ำท่วมขังซ้ำซากผู้อำนวยการเขตบางกะปิ นำเจ้าหน้าที่เข้าแก้ปัญหาท่อระบายน้ำ ภายในซอยลาดพร้าว 32 เนื่องจากมีคนร้องเรียนถึงปัญหาน้ำท่วมขัง แต่ทาง กทม.ยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนบุคคลเมื่อวันที่ 7 ต.ค.59 ทางสำนักงานเขตบางกะปิได้รับร้องเรียนจากชาวบ้านในซอยลาดพร้าว 32 เนื่องจากมีน้ำท่วมขังและท่ออุดตันภายในซอยอยู่บ่อยครั้ง   ทั้งนี้ นายอภิรมย์ จันทรกุล ผู้อำนวยการเขตบางกะปิ ได้นำเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดและฝ่ายโยธาเข้ามาช่วยกันแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังใน ซอยลาดพร้าว132  

รมว.ท่องเที่ยว แถลงสถาณการณ์ การท่องเทียวประจำเดือน

รมว.ท่องเที่ยว แถลงสถาณการณ์ การท่องเทียวประจำเดือน  รมว.ท่องเที่ยวชี้แนวโน้มนนท.รัสเซีย–คาซัคสถานสดใส คาดหยุดยาววันแม่ “สิงหาพาแม่เที่ยว” กระจายรายได้กว่าสองหมื่นล้านขอบคุณนักกีฬาไทย “ริโอเกมส์” สร้างความสุข ชวนคนไทยออกกำลังกายถวายแม่ฯ กีฬาเฉลิมพระเกียรติ 12 สิงหานี้ นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า แนวโน้มนักท่องเที่ยวรัสเซีย และนักท่องเที่ยวคุณภาพจากคาซัคสถาน เดินทางมาไทยเพิ่มมากขึ้น เป็นไปตามยุทธศาสตร์การกระจายตัวของกลุ่มนักท่องเที่ยว ได้เดินทางไปแนะนำสินค้าใหม่ๆ เช่น Health &

จับอดีตพระ ล่อลวงเด็กหายไปกว่า 3 ปี

จับอดีตพระ ล่อลวงเด็กหายไปกว่า 3 ปี อ่านเพิ่มเติม

กองปราบจับแก๊งตกทองคลองน้ำแก้ว

กองปราบจับแก๊งตกทองคลองน้ำแก้ว อ่านเพิ่มเติม

ตร.ทท.และ สตม.รวมแถลงจับผู้ต้องหาหมายจับข้ามชาติแฮกเงินกว่าพันล้านกบดานไทย

ตร.ทท.และ สตม.รวมแถลงจับผู้ต้องหาหมายจับข้ามชาติแฮกเงินกว่าพันล้านกบดานไทย อ่านเพิ่มเติม
S__5734512

ตร.มักกะสันห่วงใยความปลอดภัย ทำห้องน้ำเพื่อประชาชน

ตร.มักกะสันห่วงใยความปลอดภัย ทำห้องน้ำเพื่อประชาชน อ่านเพิ่มเติม
695121-02

ศรีวราห์ ลงประจวบ สั่งเอาผิดผู้มีอิทธิพลรุกที่สาธารณะ

    การตรวจสอบผู้บุกรุกที่ดินสาธารณะ พื้นที่ อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์   ตามที่คณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ และรัฐบาล โดย ฯพณฯ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมมีนโยบายในการแก้ปัญหาผู้มีอิทธิพลท้องถิ่น โดยได้มีคำสั่ง สำนักนายกรัฐมนตรีที่ ๓๒๔/๒๕๕๘ ลงวันที่ ๒๙ ต.ค.๕๘ กำหนดให้มีการแก้ปัญหาผู้มีอิทธิพลท้องถิ่นที่มีพฤติการณ์เป็นผู้กระทำความผิด
S__14155782

ระเบิดศึกกำปั้น ส.สมหมายการกุศล “ต้านภัยยาเสพติด”

สมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรม แห่งประเทศไทย ร่วมกับ คุณสมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์ แหวนเพชร ทุ่ม 1 ล้าน จัดศึกการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ นำมวยชั้นนำของวงการมวยเมืองไทย ชิงถ้วยดุเดือด พล.ต.ท.ดร.สุวิระ ทรงเมตตา ผช.ผบ.ตร. เพื่อหารายได้มอบเป็นทุนการศึกษาให้กับบุตร-ธิดา และสวัสดิการต่าง ๆ ของสมาชิกสมาคมฯ ส่วนหนึ่งมอบให้หน่วยงานที่ป้องกันปราบปรามยาเสพติด และสถานบำบัดรักษาผู้ติดยาเสพติด อ่านเพิ่มเติม

ญาติ 2 นายตำรวจ สภ.ปลวกแดงที่ถูกดาบตำรวจยิงเสียชีวิต เดินทางเข้ารับศพ

ญาติ 2 นายตำรวจ สภ.ปลวกแดงที่ถูกดาบตำรวจยิงเสียชีวิต เดินทางเข้ารับศพ จากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศล ที่บ้านเกิด อ่านเพิ่มเติม
Untitled33

กองปราบปรามแถลงจับแบงค์ดอลล่าร์ปลอม

นางเกศทิพย์ แซี่ลี้ หรือ นางสุนิษาไท่ อายุ 48 ปี เจ้าของโรงงานพลาสติก ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ พร้อมยึด ของกลางเป็นธนบัตรดอลล่าร์ปลอมรัฐฯปลอมชนิด 100 ดอลล่าร์ จำนวน 89 ฉบับ อ่านเพิ่มเติม
p 25-7-58

เผาวอด…อาคารไม้ กลางเมืองปากน้ำ อายุเกือบ 100 ปี เสียหายนับ 10 ล้านบาท

เมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 25 ก.ค. 2558  ร.ต.ท.ศุภรักษ์ โพธิ์ศรี ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น บริเวณ ถ.ยืนยง ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ  จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนา ชูวงษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ  ประสานรถดับเพลิง
p 14-7-58-2

ตร.บางพลี สมุทรปราการ คุมตัวพม่าฆ่าโหดลูกเลี้ยงสาววัย 16 ทำแผนฯ หวิดโดนรุมประชาทัณฑ์

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 14 ก.ค.2558  พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ พ.ต.อ.นครพัฒน์ พรหมพันธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พร้อม พ.ต.อ.พัลลภ แอร่มหล้า ผกก.สภ.บางพลี พ.ต.อ.วันชัย คำประเสริฐ พทค.สภ.บางพลี พ.ต.ท.เชาวน์ ป้อมงาม รอง ผกก.สส.ฯ พร้อม จนท.ฝ่ายสืบสวน และ