คลังเก็บหมวดหมู่: ท่องเที่ยว

1513415208389

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รมต.กระทรวงการท่องเที่ยว เดินรณรงค์ สร้างความเชื่อมั่นเศรษฐกิจ สนามกีฬาแห่งชาติ

วันนี้(16 ธค 60) เวลา 08.00 น.นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รมต.กระทรวงการท่องเที่ยว เป็นประธานในการเดินรณรงค์เพื่อสนับสนุนความเชื่อมั่นเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนพร้อมด้วยฯพล.ต.ท.สาคร ทองมุณี ผบช.ทท., พล.ต.ต.คัชชา ธาตุศาสตร์ รอง ผบช.ทท.,พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท. และข้าราชการตำรวจ บช.ทท ผู้ประกอบการ นำขบวนอาสาสมัครและประชาชน เดินรณรงค์ตั้งแต่สนามกีฬาแห่งชาติ ไปจนถึง สี่แยกราชประสงค์
1513398620446

ไกด์สาว กราบขอขมา หลังถ่ายรูปกับนทท.เหยียบองค์พระปรางค์ “บิ๊กโจ๊ก” ลั่น ให้เป็นเยี่ยงอย่าง ฮึ่ม ดำเนินคดีทุกราย!!!

ไกด์สาว กราบขอขมา หลังถ่ายรูปกับนทท.เหยียบองค์พระปรางค์ “บิ๊กโจ๊ก” ลั่น ให้เป็นเยี่ยงอย่าง ฮึ่ม ดำเนินคดีทุกราย ที่วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร เมื่อเวลา10.10 น. วันที่16 ธันวาคม พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว(รอง ผบช.ทท.) พ.ต.อ.จารุภัชร ทองโกมล ผกก.สน.บางกอกใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันแถลงการจับกุม น.ส.นรนนท นรคามินทร์ อายุ
1513081798156

บิ๊กโจ็ก..รุดเยียวยายายวัย67เหยื่อแก็งค่คอลเซ็นเตอร์หลังสูญเงินกว่า1.2แสนบาท ย่านบางขุนเทียน

พล.ต.ต.สุรเชษฐ่ หักพาล รรท.รอง ผบช.ตำรวจท่องเที่ยว  และ พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง รอง ผบก.ทท.1.พ.ต.ท.ณรงค๋ฤทธิ์ ทองแพ รอง ผกก.สส.บางขุนเทียนรุดเยียวยาเหยื่อคอลเซ็นเตอร์อยุ่บ้านเลขที่18/2-18/6ซอยเอกชัย14ชุมชนวัดแก้วไพทรูย์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กทม.หลงเชื่อ สูญเงินไปกว่า 1.2แสนบาท ให้คนร้ายที่โทรมาหลอกว่าส่งพัสดุยาเสพติด ซึ่งเมื่อรู้ตัวว่าถูกหลอกถึงกับล้มป่วยเพราะเป็นเงินก้อนสุดท้ายที่สะสมได้ นางพงศ์จันทร์ ชัยชะนะ วัย67ปีชาวบ้านย่านบางขุนเทียน ถึงกับน้ำตาซึม หลังรักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว นำคณะพนักงานสอบสวนเข้าไปเยี่ยมถึงบ้านพัก
Screenshot_20171208-173406

ตร.ท่องเที่ยว แถลงจับแก๊งโรแมนสแกม และกวาดล้างชาวผิวสี 39 จุด ทั่วกรุง

ตร.ท่องเที่ยว แถลงจับแก๊งโรแมนสแก ม และกวาดล้างชาวผิวสี 39 จุด ทั่วกรุง วันนี้ (8ธ.ค.) เวลา 15.30 น. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง ผบช.ทท. พร้อม จนท.ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจ 191 อรินทราช บช.ปส. ชุดสยบไพรี ตร.สตม. ตร.สน.วังทองหลาง
Screenshot_20171201-184023

บชน.แถลงผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรม

บชน.แถลงผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ตั้งแต่วันที่ 21จนถึง 29 พฤษจิกายน. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลพลตำรวจโท ชาญเทพ เสสะเวช รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลพร้อมด้วย พลตำตรีภาณุรัตน หลักบุญ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมด้วย ผู้บังคับการตำรวจครบาล 1- นครบาล 9 สืบสวนนครบาล และ ตำรวจ 191 ร่วมกันแถลงผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรมตามแผนป้องกันปราบปรามอาชญากรรม ตามคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยการระดมครั้งนี้เริ่มตั้งแต่
1511343602515

ทลายเครือข่ายกลุ่มบุคคลต่างด้าวสวมบัตรประชาชนเป็นคนไทย

ทลายเครือข่ายกลุ่มบุคคลต่างด้าวสวมบัตรประชาชนเป็นคนไทย ​​ ​ตามนโยบายของรัฐบาลให้หน่วยงานราชการร่วมบูรณาการกำลังในการปราบปรามกลุ่มบริษัท นำเที่ยวผิดกฎหมายหรือกลุ่มบริษัทนำเที่ยวที่ประกอบการในลักษณะนอมินี รวมถึงกลุ่มบุคคลต่างด้าวสวมบัตรประชาชนเป็นคนไทย มาประกอบธุรกิจนำเที่ยว ในลักษณะทัวร์ต่ำกว่าทุนหรือทัวร์ศูนย์เหรียญ อันจะทำให้ภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของประเทศไทยเสียหายซึ่งจะส่งผลกระทบต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศและ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาลอย่างเคร่งครัดและให้มีผลการปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรมนั้น ​กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวร่วมกับกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย, ตำรวจภูธรภาค 6 และกองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ เข้าสืบสวนสอบสวนกรณี น.ส.สิริภัสสร์ มะแนะ อายุ 43 ปี ซึ่งมีพฤติการณ์เป็นบุคคลต่างด้าวสวมบัตรประชาชนเป็นคนไทยมาประกอบธุรกิจนำเที่ยว โดยเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท
1511093454297

ศูนย์ป้องกันปราบปรามการลักลอบเล่นการพนันแข่งม้า (ศปพม.ตร.)

การปราบปรามการลักลอบเล่นการพนันแข่งม้า ของ ศูนย์ป้องกันปราบปรามการลักลอบเล่นการพนันแข่งม้า (ศปพม.ตร.) วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๘.๐๐น. ตามนโยบายของรัฐบาลด้านความมั่นคงและการรักษาความสงบเรียบร้อยของประชาชนสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้รับรายงานว่ามีการลักลอบเล่นการพนันแข่งม้าในสนามม้าโดยไม่ได้รับอนุญาต ซึ่งอาจมีกลุ่มบุคคลที่กระทำผิดเชื่อมโยงสัมพันธ์กับบุคคลที่มีสถานะทางสังคม ทำให้ส่งผลกระทบต่อโครงสร้างภาษีที่ต้องจ่ายให้กับหน่วยงานรัฐ สำนักงานตำรวจแห่งชาติจึงได้จัดตั้ง “ศูนย์ป้องกันปราบปรามการลักลอบเล่นการพนันแข่งม้า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ( ศปพม.ตร. ) ขึ้น ตามคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 614/๒๕๖๐ สั่ง ณ วันที่
1511071352473

ตำรวจท่องเที่ยวมั่นใจ ไร้เหตุร้ายในงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ ฉลองครบรอบ 50 ปี การก่อตั้งอาเซียน ยืนยันทั้งสัปดาห์ ยังไม่มีเหตุรุนแรง

ตำรวจท่องเที่ยวมั่นใจ ไร้เหตุร้ายในงานมหกรรมทางเรือนานาชาติ ฉลองครบรอบ 50 ปี การก่อตั้งอาเซียน ยืนยันทั้งสัปดาห์ ยังไม่มีเหตุรุนแรง   ขบวนพาเรทของเหล่านาวิกโยธิน จากนานาชาติ รวมถึงกองทัพเรือไทย จะเริ่มเดินจากถนนพัทยาสายสอง ไปจนถึงหน้าโรงเรียนเมืองพัทยา ตั้งแต่เวลา 16:00 น. เป็นต้นไป โดยมีนักท่องเที่ยวทยอยเดินทางมาจับจองที่นั่ง สำหรับชมความงดงามของขบวนพาเรทตลอดสองฝั่งแนวถนน และเพื่อเป็นการดูแลความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว วันนี้รักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยวทได้นำกำลังซึ่งประกอบด้วยหน่วยอรินทราช ตำรวจสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ พร้อมด้วยสายตรวจตำรวจท่องเที่ยว เดินตรวจความปลอดภัย
1510215435926

ตำรวจท่องเที่ยว ปูพรหมกวาดล้าง 59 จุด ทั่วจังหวัดสงขลา

ตำรวจท่องเที่ยว ปูพรหมกวาดล้าง 59 จุด ทั่วจังหวัดสงขลา พบอาวุธปืนเครื่องกระสุน และรถโดยสารระหว่างประเทศที่ไม่ได้รับอนุญาต ให้วิ่งบริการนับ 10 คันและอาวุธปืนยาว 6 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน และเสื้อเกราะ ซึ่งเป็นยุทธภัณฑ์ ถูกตรวจยึดได้ภายในบ้านพักของนายกิตติพงษ์ แก้วสุข อำเภอนาหม่อม แต่ระหว่างตรวจค้นเจ้าของบ้านไม่อยู่ จึงได้ตรวจยึดของกลางไว้ ขณะที่กำลังอีกส่วน ได้เข้าตรวจรถ โดยสารระหว่างประเทศ ที่ลานจอดรถตรงข้ามสถานีรถไฟหาดใหญ่ พบว่ามีการนำรถโดยสาร
1509807636940

สืบทุกสิ่งที่พ่อสร้าง สานทุกอย่างที่พ่อสอน”สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี & สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว จ.กาญจนบุรีสถานีตำรวจท่องเที่ยวกาญจนบุรี‍♀️

สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี & สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยว จ.กาญจนบุรีสถานีตำรวจท่องเที่ยวกาญจนบุรี‍♀️ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี พ.ต.ต.สืบศักดิ์ ผันสืบ สารวัตร โจ้และพี่น้องชาวกาญจนบุรีและจังหวัดใกล้เคียงร่วมชมเทนนิสการกุศล (tennis) เทนนิสเพื่อน้อง”สืบทุกสิ่งที่พ่อสร้าง สานทุกอย่างที่พ่อสอน”เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ ที่ทำงานปฎิบัติอยู่ในถิ่นทุรกันดารวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.00 น. ณ ศาลา 60
1509720902806

ลอยกระทง ประจำปี 2560 และงานนมัสการองค์พระปฐมเจดีย์

วันนี้ (3 พ.ย. 60) เวลา 19.00 น. พล.ต.ท.กิตติพงษ์ เงามุข รรท.ผบช.ภ.7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ รรท.ผบก.ภ.จว.นครปฐม , พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ชูนาค รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม ,พ.ต.อ.ไพฑูรย์ พิทักษ์ธรรม ผกก.สภ.เมืองนครปฐม ตรวจความเรียบร้อยตามมาตรการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร ช่วงเทศการลอยกระทง ประจำปี
1509719521090

. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. (ปป) พร้อมด้วย พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช รรท.ผบช.น. ร่วมกับ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผวจ.กรุงเทพมหานคร และเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ตรวจตรามาตรการรักษาความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ที่มาร่วมงานประเพณีวันลอยกระทง ณ สะพานพระราม 8

วันนี้ (3 พ.ย.60) เวลา 18.30 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. (ปป) พร้อมด้วย พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช รรท.ผบช.น. ร่วมกับ พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผวจ.กรุงเทพมหานคร และเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ตรวจตรามาตรการรักษาความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ที่มาร่วมงานประเพณีวันลอยกระทง ณ สะพานพระราม
20171103_203322

สน.บุคคโล จัดปล่อยแถวระดมป้องกันและดูแล-อำนวยความสะดวกให้กับ ประชาชนที่มาลอยกะทง ตามจุดในพื้นที่

สน.บุคคโล จัดปล่อยแถวระดมป้องกันและดูแล-อำนวยความสะดวกให้กับ ประชาชนที่มาลอยกะทง ตามจุดในพื้นที่ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 3 พ.ย.60 พ.ต.อ.ธวัชชัย ศรีสุรางค์ ผกก.สน.บุคคโล ปล่อยแถว จนท.ตำรวจ สน.บุคคโล จำนวน 77 นาย ,จนท.ตำรวจ กก.1 บก.ปคบ. จำนวน 5 นาย,จนท.ทหาร ป.9
1509712881894

ตำรวจท่องเที่ยวตรวจดูความเรียบร้อยบริเวณ ใต้สะพานพระราม 8 วัดอรุณราชวรวิหาร และโรงแรมโอเรียลเต็ล

ตำรวจท่องเที่ยวตรวจดูความเรียบร้อยบริเวณ ใต้สะพานพระราม 8 วัดอรุณราชวรวิหาร และโรงแรมโอเรียลเต็ล   เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รักษาราชการแทน รองผู้บัญชาการตำรวจ ท่องเที่ยว (รรท.รอง ผบช.ทท.) พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง รอง ผบก.ทท. พ.ต.อ.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบก.สปพ. หรือ
Screenshot_20171102-193842

ดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่พี่น้องประชาชนที่มาร่วมงานในช่วงเทศกาลลอยกระทงปี

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ท่าเรือเทเวศร์ ถนนศรีอยุธยา แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รองผบช.น. พร้อมด้วยพ.ต.อ.เสนิต สำราญสำรวจกิจ รรท.ผบก.น.1 พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รองผบก.น.1 พ.ต.อ.มนชัย ศรีประเสริฐ รองผบก.น.1 ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมเจ้าท่า เพื่อให้การปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่พี่น้องประชาชนที่มาร่วมงานในช่วงเทศกาลลอยกระทงปี
Screenshot_20171102-192015

นายกสมาคมการค้าสัมพันธ์ไทยจีน เข้ามอบตัวกับตำรวจ สน. ปทุมวั

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่สน.ปทุมวัน นายอุดม จวง นายกสมาคมการค้าสัมพันธ์ไทยจีน เข้ามอบตัวกับตำรวจ สน. ปทุมวัน หลังถูกตั้งข้อหาสวมบัตรประชาชนคนไทยจดทะเบียนบริษัทนำเที่ยว นายอุดม จวง เจ้าของบริษัท..ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน. ปทุมวัน หลังตำรวจสันติบาล ตรวจพบว่ามีการใช้เอกสารข้อความอันเป็นเท็จในการยื่นขอสัญชาติ จากการสมรสกับหญิงไทย ทั้งนี้หลังมีการมอบตัว ทางพล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.ทท. ได้เดินทางมาสอบปากคำด้วยตนเอง ก่อนเปิดเผยว่า
1508585006008

ตำรวจท่องเที่ยว ผนึกกำลัง สยบไพรี 191 และอรินทราช พร้อมด้วยตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ปิดล้อมตรวจค้น กวาดล้าง คนผิวสี ตามแหล่งพักพิงทั้งในกรุงเทพฯและปริมณฑล กว่า 40 จุด

วันนี้(21 ตค 60) เวลา 17.00 น. ตำรวจท่องเที่ยว ผนึกกำลัง สยบไพรี 191 และอรินทราช พร้อมด้วยตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ปิดล้อมตรวจค้น กวาดล้าง คนผิวสี ตามแหล่งพักพิงทั้งในกรุงเทพฯและปริมณฑล กว่า 40 จุด   เจ้าหน้าที่หน่วยอรินทราช พยายามใช้แท่งเหล็กกระทุ้งประตู ห้องพักในคอนโดมิเนียม ไอริส ย่านศรีนครินทร์
1508300658678

ตำรวจท่องเที่ยวและ สน.ห้วยขวางจับกุมหนุ่มชาวเดนมาร์กข้อหาฉ้อโกงเปิดเว็บไซด์หลอกลวงนักท่องเที่ยวจองที่พักผ่านเน็ต

ตำรวจท่องเที่ยว ร่วมกับตำรวจสน.ห้วยขวาง จับกุม Mr.Jocob Holm Schultz สัญชาติเดนมาร์ก ตามหมายจับศาลอาญาข้อหา ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน หลังกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยวได้รับการร้องเรียนจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากว่า ได้ทำการจองโรงแรมในประเทศไทยผ่านเว็บไซต์ www.vacasianhotel.com แต่เมื่อเดินทางมาถึงในประเทศไทยแล้ว ไม่สามารถเข้าพักตามที่จองไว้ได้ โดยโรงแรมและที่พักต่างๆ จะแจ้งว่า ไม่มีการจองจากเว็บไซด์ดังกล่าวเข้ามาในระบบห้องพัก เป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวต้องชำระเงินให้ทางที่พักอีกครั้งหนึ่ง หรือต้องหาที่พักที่อื่นในกรณีที่โรงแรมในขณะนั้นถูกจองเต็มแล้วจนได้รับความเสียหายและกระทบต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสวนพบว่า เว็บไซต์ดังกล่าว มีการจดทะเบียนโดยใช้ชื่อบริษัท ซีเคียว
20171016_091735

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง ผบช.ทท. ตรวจค้น ตามจุดต่างๆในกรุงเทพ,สมุทรปราการ ป้องกันเหตุอาชญากรรมข้ามชาติ เสริมสร้างภาพลักษณ์ประเทษฝศไทย

ตามนโยบายของรัฐบาลในการดำเนินการกับกลุ่มผู้มีอิทธิพล เป็นอาชญากรรมข้ามชาติ และอาชญากรรมที่กระทบกับความมั่นคง ส่งผลต่อภาพลักษณ์และการท่องเที่ยวของประเทศไทย เช่น กลุ่มเครือข่ายปลอมธนบัตร (Black Money) กลุ่มเครือข่ายหลอกลวงแต่งงาน (Romance Scam) กลุ่มเครือข่ายผลิตและปลอมบัตรเครดิต (Skimming) กลุ่มคนหลอกลวงนำเพชรปลอมมาจำหน่าย กลุ่มชาวต่างชาติที่ตั้งตัวเป็นกลุ่มกระทำอาชญากรรมต่างๆ และยาเสพติด ซึ่งในปัจจุบันได้พัฒนาวิธีการกระทำผิดให้มีความซับซ้อน และหลบเลี่ยงการตรวจจับของเจ้าหน้าที่รัฐ ​สำนักงานตำรวจแห่งชาติจึงได้สนองนโยบายของรัฐบาล กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว โดย พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.รอง ผบช.ทท.ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวปฏิบัติการออก
20171013_214957

พ.ต.อ.พฤทธิพงษ์ ประยูรศิริ รักษาราชการผู้บังคับการตรวจคนเข้าเมือง 2 ประชุมการป้องกันเหรุลักทรัพย์ ผู้โดยสาร สนามบินภูเก็ต

กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 2 (บก.ตม.2)   รรท.ผบก.ตม.2 บูรณาการหน่วยงาน วางมาตรการป้องกันเหตุลักทรัพย์บริเวณสายพานลำเลียงสัมภาระผู้โดยสารภายในสนามบินภูเก็ต ตามที่ พ.ต.อ.พฤทธิพงษ์ ประยูรศิริ รักษาราชการผู้บังคับการตรวจคนเข้าเมือง 2 (รรท.ผบก.ตม.2) ได้ไปตรวจเยี่ยม ด่าน ตม.ทอ.ภูเก็ตและได้ทราบข่าวการจับกุมผู้ลักทรัพย์บริเวณสายพานลำเลียงสัมภาระผู้โดยสารนั้น วันนี้ (13 ต.ค.60) เวลา 11.00 น. ณ ศปก.ด่าน ตม.ทอ.ภูเก็ต