Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สืบสวน บกน .9 และ ชุดสืบสวน บชน ไล่ล่า กอล์ฟ 1 ผู้ต้องหาที่จี้ชิงทรัพย์รถขนเงิน ภายในซอยทวีวัฒนา 1 ก่อนวิสามัญหลังต่อสู้

ตร ชุดสืบสวน บกน .9 และ ชุดสืบสวน บชน ไล่ล่า กอล์ฟ 1 ผู้ต้องหาที่จี้ชิงทรัพย์รถขนเงิน ภายในซอยทวีวัฒนา 1 ก่อนวิสามัญหลังต่อสู้ยิงใส่รถตตำรวจ4-5 นัด

-เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 4 ก.พ. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร. พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. พล.ต.ต.กัมปนาท โสภโณดร ผบก.น.9 พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น.และ พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. นำกำลังวิสามัญฆาตกรรม นายทักษ์ดนัย หรือ กอล์ฟ เหนี่ยวรั้งใจ อายุ 27 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลตลิ่งชัน ที่ จ.79/2562 ลงวันที่ 27 ก.พ.62ข้อหา ร่วมกันชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยมีและใช้อาวุธ ขู่เข็ญเพื่อให้ยื่นให้ซึ่งทรัพย์ โดยร่วมกันกระทำผิดตั้งแต่สองคนขึ้นไป โดยใช้ยานพาหนะเพื่อกระทำความผิด หรือพาทรัพย์นั้นไป หรือ เพื่อให้พ้นการจับกุม ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรและยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน ซึ่งก่อเหตุใช้อาวุธปืนชิงทรัพย์ เงินสด 7.2 ล้านบาท จากพนักงานรถขนเงิน BRINKS เมื่อวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวขัดขืนการเข้าจับกุมยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน เหตุเกิดริมพงหญ้ากลางซอยทวีวัฒนา 1 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม.

-พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.สส.บช.น-ทั้งบอกว่าก่อนเกิดเหตุเจ้าพนักงานชุดจับกุมได้สืบทราบแหล่งกบดานของ นายดนัย ว่า หลังชิงทรัพย์รถขนเงินแล้ว เจ้าตัวยังวนเวียนกบดานอยู่ในย่านพุทธมณฑล สาย 3 และ พุทธมณฑล สาย 4 โดยเมื่อคืนที่ผ่านมานายดนัย ยังคงนัดเจอกับเพื่อนที่โต๊ะสนุกเกอร์ปากซอยทวีวัฒนา 1 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน บกน.9 และ ชุดสืบสวน บชน นำรถสกัดจับ 2 ชุด ชุดแรก หน้าปากซอย ชุดที่ 2 ตรงจุดเกิดเหตุ หล้งก่อนหน้านี้เคยดักสกัดจับนายกอล์ฟ แล้วหลบหนีไปได้ เนื่องจากซอยดังกล่าว สามารถทะลุไปยังพุทธมณฑล สาย 4 ได้ เมื่อ ตร ชุดแรกที่ดักซุ่มอยู่พบตัวพยายามเข้าจับกุม แต่นายกอล์ฟ ไหวตัวทันหลบหนี เข้ามาจุดเดิมที่เคยหลบหนีไปได้ เมแต่กลับพบเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกชุดเห็นจึงเข้าแสดงตัวจับกุม นายกอล์ฟพยายามขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ สีน้ำเงิน ทะเบียน 7 กต 5952 กรุงเทพมหานครหลบหนี แต่รถล้ม และใช้ปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาดยิงใส่รถกระบะของตำรวจ 3-4 นัด ตร จึงวิสามัญเสียชีวิตคาที่

-เบื้องต้นพบเงินสดประมาณ 300,000 กว่าบาท ในกระเป๋าสะพานสีน้ำตาลใต้เบาะ รถ จยย.ซึ่งต้องนำไปตรวจสอบ ส่วนเงินที่เหลือต้องสืบสวนต่อไปว่านำไปซุกซ่อนที่ไหน ขณะที่ผู้ให้พักพิงจะตัองสืบต่อไปว่าเป็นใครบ้าง หากพบมีส่วนรู้เห็นจะถูกดำเนินคดีเช่นกัน

Total
0
Shares
Previous Article

จับ 5 คนร้ายชาวไทยอุ้มผู้เสียหายชาวสิงคโปร์หักหนี้พนันบอล

Next Article

ศปอส.ตร. แถลงข่าวนำกำลังเข้าตรวจค้นร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์

Related Posts

ตร.ท่องเที่ยว1ช่วยเกลี่ยมกล่อมหญิงสาวพยายามกระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา