Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตำรวจนครบาล3 รวบสองผัวเมีย ซุกยาเสพติดคอนโดย่านโชคชัย 4 6แสนเม็ด ไอซ์681กรัม เคตามีน426 กรัม.

ตำรวจนครบาล3 รวบสองผัวเมีย ซุกยาเสพติดคอนโดย่านโชคชัย 4 เตรียมส่งรายย่อยพื้นที่กทม. พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 6แสนเม็ด ไอซ์681กรัม เคตามีน426 กรัม.

พล.ต.ต. ดาวลอย รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต. นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. และเจ้าหน้าที่สืบสวนชุดการปราบปรามยาเสพติด สน.มีนบุรี ร่วมกันแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหา 2 ราย คือ 1.นาย ธนาธิป หรือ ไอซ์ บำรุงไทย อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/34 ซ.โชคชัย 4 ซอย 20 ถ.โชคชัย แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพฯ และ 2. น.ส. เบญจมาศ หรือ อาย ชูชื่น อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 7 ต.หาดขาม อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยของกลางเป็น ยาบ้าจำนวน 697,600 เม็ด ยาไอซ์ 681.5 กรัม ยาคีตามีนอีก 426 กรัม และ รถยนต์ Honda Jazz อีก 1 คัน โดยจับกุมได้เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 17.00 น. บริเวณห้องเลขที่ 364/96 คอนโดไอเซ็น ถ.นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว จ.กรุงเทพฯ

พล.ต.ต. ดาวลอย กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล ที่ต้องการกวาดล้างยาเสพติด ก่อนวันเลือก โดยกองบัญชาการตำรวจนครบาลได้รับมอบหมายหน้าที่เกี่ยวกับการปราบปรามยาเสพติด จึงทำให้ได้ติดตามขยายผล จนทราบตัวผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมในครั้งนี้ โดยฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี ได้ทำการจับกุมตัวและทราบว่า เป็นเครือข่ายที่แอบลักลอบนำนำยาเสพติดมาจากทางภาคเหนือมาไว้ในกรุงเทพฯ เพื่อพักและรอกระจายให้ลูกค้า และผู้ต้องหาทั้ง 2 รายเป็นเพียงผู้ที่ถูกจ้างเท่านั้น ไม่ใช่ผู้ค้ารายใหญ่แต่อย่างใด

จากการสอบผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนได้รับค่าจ้างในการนำยาเสพติดมาพัก จำนวน 50,000 บาท
เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา นาย ธนาธิป หรือ ไอซ์ บำรุงไทย ในข้อหา มียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาบ้า/ยาไอซ์ หรือ เมทแอมเฟตามีน)​ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย และ ร่วมกันมีวัตถุที่ออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ประเภทที่ 2 (เคตามีน)​ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วน น.ส.เบญจมาศ หรือ อาย ชูชื่น ถูกแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันมีวัตถุที่ออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท ประเภทที่ 2 (คีตามีน)​ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และนำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางส่งพนักงานสอบสวนสน.โชคชัย เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

///////////////////////////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

สืบสน.ท่าข้ามรวบพ่อค้าเครื่องเสียงออนไลน์ผันตัวส่งยาบ้าพร้อมของกลาง 4 แสนเม็ด

Next Article

ปูพรมตรวจค้น 11 จุด ในพื้นที่จ.จันทบุรี และจ.ตราด ตามยุทธการ ขุดรากถอนโคน

Related Posts

รวบทันควัน สืบดอนเมืองตามรวบวัยรุ่น อายุ 17 ปี ลักรถหนุ่มไรเดอร์ ขณะจอดส่งของแต่ไม่ได้ดึงกุญแจออก อ้างอยากได้มาใช้ขับไปทำงาน