Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตำรวจนครบาล3 รวบสองผัวเมีย ซุกยาเสพติดคอนโดย่านโชคชัย 4 6แสนเม็ด ไอซ์681กรัม เคตามีน426 กรัม.

ตำรวจนครบาล3 รวบสองผัวเมีย ซุกยาเสพติดคอนโดย่านโชคชัย 4 เตรียมส่งรายย่อยพื้นที่กทม. พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 6แสนเม็ด ไอซ์681กรัม เคตามีน426 กรัม.

พล.ต.ต. ดาวลอย รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต. นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. และเจ้าหน้าที่สืบสวนชุดการปราบปรามยาเสพติด สน.มีนบุรี ร่วมกันแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหา 2 ราย คือ 1.นาย ธนาธิป หรือ ไอซ์ บำรุงไทย อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/34 ซ.โชคชัย 4 ซอย 20 ถ.โชคชัย แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพฯ และ 2. น.ส. เบญจมาศ หรือ อาย ชูชื่น อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 7 ต.หาดขาม อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยของกลางเป็น ยาบ้าจำนวน 697,600 เม็ด ยาไอซ์ 681.5 กรัม ยาคีตามีนอีก 426 กรัม และ รถยนต์ Honda Jazz อีก 1 คัน โดยจับกุมได้เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 17.00 น. บริเวณห้องเลขที่ 364/96 คอนโดไอเซ็น ถ.นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว จ.กรุงเทพฯ

พล.ต.ต. ดาวลอย กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล ที่ต้องการกวาดล้างยาเสพติด ก่อนวันเลือก โดยกองบัญชาการตำรวจนครบาลได้รับมอบหมายหน้าที่เกี่ยวกับการปราบปรามยาเสพติด จึงทำให้ได้ติดตามขยายผล จนทราบตัวผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมในครั้งนี้ โดยฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี ได้ทำการจับกุมตัวและทราบว่า เป็นเครือข่ายที่แอบลักลอบนำนำยาเสพติดมาจากทางภาคเหนือมาไว้ในกรุงเทพฯ เพื่อพักและรอกระจายให้ลูกค้า และผู้ต้องหาทั้ง 2 รายเป็นเพียงผู้ที่ถูกจ้างเท่านั้น ไม่ใช่ผู้ค้ารายใหญ่แต่อย่างใด

จากการสอบผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนได้รับค่าจ้างในการนำยาเสพติดมาพัก จำนวน 50,000 บาท
เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มีการแจ้งข้อกล่าวหา นาย ธนาธิป หรือ ไอซ์ บำรุงไทย ในข้อหา มียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาบ้า/ยาไอซ์ หรือ เมทแอมเฟตามีน)​ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย และ ร่วมกันมีวัตถุที่ออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ประเภทที่ 2 (เคตามีน)​ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วน น.ส.เบญจมาศ หรือ อาย ชูชื่น ถูกแจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันมีวัตถุที่ออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท ประเภทที่ 2 (คีตามีน)​ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และนำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลางส่งพนักงานสอบสวนสน.โชคชัย เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

///////////////////////////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

สืบสน.ท่าข้ามรวบพ่อค้าเครื่องเสียงออนไลน์ผันตัวส่งยาบ้าพร้อมของกลาง 4 แสนเม็ด

Next Article

ปูพรมตรวจค้น 11 จุด ในพื้นที่จ.จันทบุรี และจ.ตราด ตามยุทธการ ขุดรากถอนโคน

Related Posts

นายทุนต่างชาติ บุกไทย Dr.Kan Phallyna ประธานกรรมการและประธานบริหาร Ratchadapisek Hospital Phnom Penh ตัวแทนกลุ่มนักลงทุนจีน ดูไบ จับมือร่วมทุน กว่า4 พันล้านเล็งซื้ออสังหาริมทรัพย์ โรงแรมขนาดใหญ่ย่านรัชดา

รมว. เฮ้ง ห่วงลูกจ้างทำความสะอาดบ่อพักน้ำเสีย คอนโดฯ ย่านบางนา “ประสบเหตุไฟฟ้าช็อตตาย 3 เจ็บ 1” สั่ง เลขาธิการ สปส. รุดช่วยเหลือด่วน