ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2562 ที่หน่วยเลือกตั้งที่113 หน่วยย่อยที่1 อาคารศรีคุรุสภาซิงห์ เขตเลือกตั้งที่ 2 จ.สงขลา

เมื่อวันที่ 24 มี.ค. พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรไทยเป็นการทั่วไป พ.ศ. 2562 ที่หน่วยเลือกตั้งที่113 หน่วยย่อยที่1 อาคารศรีคุรุสภาซิงห์ เขตเลือกตั้งที่ 2 จ.สงขลา โดยพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ มีสรหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส่ ก่อนเดินเข้าคูหาไปใช้สิทธิ หลังจากนั้นได้กล่าวทักทายให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยและชาวบ้านด้วยความเป็นกันเองซึ่งภายหลังการลงคะแนน พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ได้เปิดเผยว่า ในวันนี้รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เดินทางกลับภูมิลำเนามาใช้สิทธิเลือกตั้ง ซึ่งตนอยู่ในลำดับที่4 ของหน่วยเลือกตั้งที่113 ทั้งนี้จากการสังเกตจะเห็นได้ว่าการเลือกตั้งปีนี้ประชาชนมาใช้สิทธิเลือกตั้งมาลงคะแนนเลือกตั้งมากกว่าทุกปี โดยเฉพาะชาวจังหวัดสงขลาที่ช่วงเช้ามีพี่น้องประชาชนทยอยเดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกกันเป็นจำนวนมากตามหน่วยเลือกตั้งต่างๆคึกคักขณะเดียวกันเมื่อวานนี้ตนได้ไปตรวจราชการที่อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา ก็พบว่าการจราจรบริเวณเส้นทางอีสานแน่นขนัด ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพี่น้องประชาชนตื่นตัวและสนใจการเลือกตั้งในครั้งนี้ คาดว่าจะมีผู้ใช้สิทธิไม่น้อยกว่า 80 เปอร์เซ็นต์

Total
0
Shares
Previous Article

.พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ ผบก.จร.พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด ศปอส.ตร.(TACTICS) ตำรวจ กองบังคับการตำรวจจราจร และตำรวจ บก.น.3 ร่วมกันแถลงข่าวผลจับกุมผู้ต้องหารวมตัวแข่งรถในทางสาธารณะ

Next Article

"มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตาผู้ประสบอัคคีภัยในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี "

Related Posts