Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รอง ผบ.ตร.เปิดโครงการประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2562

โครงการประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2562

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 9 เมษายน ที่สน.ทองหล่อพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร.(ปป) ลงพื้นที่ สน.ทองหล่อ เพื่อตรวจความพร้อมตามโครงการประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยบ้านประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2562 พร้อมประชุมมาตรการป้องกันปราบปรามอาชญากรรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์

จากนั้นพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร พร้อมคณะ ได้เดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์โครงการฯกับประชาชนและนักท่องเที่ยวในพื้นที่สน.ทองหล่อ โดยมีมิสแกรนด์ไทยแลนด์และขบวนรำวง นอกจากนี้ทางพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติยังเดินทางไปที่หมู่บ้านกลางกรุง ซอยทองหล่อ14 เพื่อพบกับใหม่ เจริญปุระ นักร้องชื่อดังที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวด้วย โดยนักร้องชื่อดังได้กล่าวเชิญชวนประชาชนให้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว พร้อมขอให้เล่นน้ำสงกรานต์ด้วยความเรียบร้อยแต่งกายชุดสุภาพและขอให้งดเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า โครงการนี้ตำรวจทั้งประเทศพร้อมดูแล ขอเพียงประชาชนนำสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านมามอบให้เจ้าหน้าที่ก็ถือเป็นการเข้าร่วมโครงการแล้ว โดยข้อมูลส่วนนี้ถือเป็นข้อมูลลับ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกับเจ้าของบ้านทางไลน์ จึงขอประชาสัมพันธ์ประชาชนหากไปเที่ยวต่างจังหวัดก็ขอให้เข้าร่วมโครงการนี้ โดยปีที่ผ่านมามีคนเข้าร่วมโครงการนี้ 7,000-8,000 หลัง คาดว่าปีนี้จำนวนประชาชนเข้าร่วมน่าจะใกล้เคียงกับปีที่ผ่านมา ส่วนประชาชนที่ไม่ได้เข้าร่วมโครงการยังมีโครงการเพื่อนบ้านเตือนภัยไว้รองรับหากไม่อยู่บ้านก็ฝากบ้านเพื่อนบ้านข้างเคียง เพื่อคอยช่วยเป็นหูเป็นตาให้กัน

ทั้งนี้ทางพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติได้ติดคิวอาร์โค๊ดที่ตู้แดงหน้าบ้านของใหม่ เจริญปุระ โดยนักร้องชื่อดังได้นำพวงมาลัย และน้ำอบมารดน้ำดำหัว พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ตามประเพณีวัฒนธรรมไทย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ อีกด้วย ซึ่งการตรวจเยี่ยมมีตำรวจบีบอยมาร่วมกิจกรรมดังกล่าวทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความครึกครื้น

จากนั้นในช่วงบ่ายจะไปยังบ้านตลกเชิญยิ้ม ชวนชื่น ในเขตพื้นที่ สน.คันนายาว ณ หมู่บ้าน บุราสิริ ปัญญาอินทรา และจะมีการรณรงค์ประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าวให้กับพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ
///////

Total
0
Shares
Previous Article

สาว2สุดแสบเปิดเฟซบุ๊กชวนผู้เสียหายหลายสิบรายเล่นแชร์สูญนับล้าน

Next Article

สงกรานต์" สร้างสุข ใส่ใจ ผู้สูงวัย’ มอบของขวัญและให้กำลังใจผู้สูงอายุ

Related Posts

หนุ่มแกร็บฟู้ดบุกแทงว่าที่ลูกเขยรองสารวัตรสอบสวนคาแฟลตตำรวจมอบตัวแล้วอ้างทำเพราะอารมณ์ชั่ววูบ