ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ผกก.เพชรเกษมเจรจาหนุ่มสุรินทร์เครียด คว้ามีดร้านส้มตำจี้คอตัวเองบาดเจ็บ ก่อนตำรวจเจรจาช่วยเหลือปลอดภัย

หนุ่มสุรินทร์เครียด คว้ามีดร้านส้มตำจี้คอตัวเองบาดเจ็บ ก่อนตำรวจเจรจาช่วยเหลือปลอดภัย


เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 17 เม.ย. พ.ต.ท.ศุภชัย อ่วมประเสริฐ รอง ผกก.หน.งานสอบสวน สน.เพชรเกษม รับแจ้งเหตุชายเร่ร่อนใช้มีดจี้คอตัวเองได้รับบาดเจ็บ บริเวณภายในร้านขายส้มตำไก่ย่าง ปากซอยเพชรเกษม 63/3 ถนนเพชรเกษม แขวงหลักสอง เขตบางแค จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผกก.สน.เพชรเกษม พ.ต.ท.สุนทร มาลาเวช รอง ผกก.สส.ฯ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และกู้ชีพและรถ รพ.พยาบาลเกษมราษฎร์

ที่เกิดเหตุเป็นเพิงขายส้มตำไก่ย่าง อยู่ริมฟุตบาท ซึ่งร้านปิดหยุดช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ ภายในร้านพบชายเร่ร่อนอยู่ในสภาพนั่งอยู่บนเก้าอี้ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ขายาว ไม่สวมรองเท้า ใช้อาวุธมีดทำครัว ยาวขนาด 5 นิ้ว จี้อยู่ตรงบริเวณลำคอตัวเอง จนทำให้มีบาดเจ็บฉกรรจ์เลือดไหลอาบ ใกล้เคียงยังพบอาวุธมีด ยาวขนาด 5 นิ้ว อีก 1 เล่ม และกรรไกรตัดผ้า อีก 1 เล่ม จากนั้น พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผกก.สน.เพชรเกษม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจกั้นพื้นที่โดยรอบ และกั้นประชาชนออกไปจากที่เกิดเหตุ เพราะกลัวชายคนดังกล่าวคลุ้มคลั่งและทำร้ายตัวเองเพิ่มเติม โดยทางผกก.ส่งน้ำส่งข้าวให้ชายเร่อร่อนแต่ไม่ยอมจึงให้ลุกน้องไปซื้อไอติมมา ชายเร่ร่อนและเดินเข้าไปให้และยอมนั่งพูดคุย โดยเบื้องต้น พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผกก.สน.เพชรเกษม ใช้เวลาเจรจาต่อรองกว่า 2 ชั่วโมง และรับปากว่าจะไปส่งขึ้นรถกลับจ.สุรินทร์ ชายเร่ร่อนคนดังกล่าวจึงยอมวางมีด และเดินออกมาพร้อมกับผกก.และพาตัวไป ที่สน.เพชรเกษม สั่งข้าว อาบน้ำและหาเสื้อผ้าให้ใส่แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่พยาบาล รพ.เกษมราษฎร์มาทำแผล เสร็จ สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถส่งที่สถานีขนส่งหมอชิตและชื้อตั๋วรถทัวร์ ให้กลับ จังหวัดสุรินทร์

พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผกก.สน.เพชรเกษม เปิดเผยว่า จากการเข้าไปพูดคุยเจรจรานั้น ทราบว่าชายเร่ร่อนคนดัวกล่าว ชื่อนายหลง ทราบชื่อภายหลังนายพยอม ปรากฎรัตน์ อายุ 32 คนจังหวัดสุรินทร์โดยก่อนเกิดเหตุนายหลง ก็เดินมาตามถนนเพชรเกษมไม่มีจุดหมายปลายทาง แต่อยากจะกลับบ้านเกิดที่สุรินทร์แต่ไม่มีเงินติดตัว จึงเกิดความเครียด ก่อนจะไปนั่งพักที่ร้านส้มตำที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นเหลือบไปเห็นมีดที่วางไว้ จึงคว้ามาจี้คอตัวเอง จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาเจรจาช่วยเหลือได้ในที่สุด

////////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

เสี่ยชน ตร กองปราบ ตายรองผู้บัญาชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าสอบปากคำ นักธุรกิจขับเบนซ์ ชน เก๋ง ตำรวจสังกัดกองปราบปราม คู่สามี ภรรยา เสียชีวิต ลูก สาววัย16 ปี บาดเจ็บ

Next Article

ทนายรณณรงค์ พา 2 สามีภรรยา เข้าแจ้งความตำรวจ หลังถูกกับชายโรคจิตที่ใช้โทรศัพท์แอบถ่ายห้องน้ำในหอพัก ย่านลาดพร้าว

Related Posts

ผบช.น.มอบโล่ ประกาศเกียรติคุณให้แก่คณะผู้บริหาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด

สไปร์เดอร์แมน สาวเคลียด ปีนลูกกรงหลังถูกจับอาวุธปืน