Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รอง ผบ.ตร. ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นทีตำรวจนครบาล8 อำรวยการจราจรรับมือเปิดเทอม

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รอง ผบ.ตร. ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นทีตำรวจนครบาล8 อำรวยการจราจรรับมือเปิดเทอม

เข้าสู่ช่วงเปิดเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ทำให้การจราจรในพื้นที่ชั้นในการจราจรค่อนข้างหนาแน่น เพราะผู้ปกครองต้องเดินทางมาส่งลูกหลายเข้าโรงเรียน โดยวันนี้ (16 พ.ค.62) เมื่อเวลา 06.30 น. พลตำรวจเอก ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล  รอง ผบ.ตร. เป็นประธานปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล8 และตำรวจจราจร ที่บริเวณพระบรมราชานุสาวรีณ์ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ไปอำนวยความสะดวกแก่พี่น้องประชาชน โดยในพื้นที่ บก.น.8 ได้มีการนำรถยนต์ที่ติดเครื่องกระจายเสียงเดินทางไปยังจุดที่มีการจราจรหนาแน่น เพื่อประกาศให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบสถานการณ์การจราจรในช่วงเวลาเร่งด่วน

พลตำรวจเอกศรีวราห์ กล่าวว่า วันนี้เป็นช่วงเปิดภาคเรียนของน้องนักเรียนนักศึกษา ทางด้านเจ้าหน้าที่ก็ได้มีการเตรียมแผนการจราจรไว้ตอนรับ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยอำนวยความสะดวกในจุดที่การจราจรหนาแน่น ซึ่งถนนเส้นไหนที่มีการเดินรถสวนกันก็อาจจะทำจัดการจราจรให้เดินรถช่องทางเดียว ส่วนถนนที่แคบก็อาจจะมีการเปิดช่องทางพิเศษ นอกจากนี้จุดที่เป็นจุดจอดรถหน้าโรงเรียนก็กำชับว่าต้องจอดให้ชิดขอบทางฝั่งซ้ายมากที่สุดเพื่ออำนวยความสะดวกให้รถยนต์ที่ตามหลังมาด้วย

ทั้งนี้เนื่องจากเป็นช่วงเปิดเทอมก็มีความเป็นหวงในเรื่องของการจราจรในทุกจุด แต่ตอนนี้ยังไม่ได้รับรายงานว่าจุดใดมีปัญหา ส่วนเรื่องฝนที่ตกลงมาก็มีผลในเรื่องการจราจรเช่นเดียวกันซึ่งก็ได้เตรียมแผนไว้รองรับแล้วเช่นเดียวกัน

โดยหลังจาการปล่อยแถว พล.ต.อ.ศรีวราห์ ได้เดินทางไปตรวจสอบสภาพการจราจร ถนนกรุงธนบุรี มุ่งหน้าสะพานสาธร

///

Total
0
Shares
Previous Article

ผบช.ทท.ร่วมกับ ศปชก.ภ.จว.ชลบุรีแถลงจับกุมผู้ต้องหาชาวไทยก่อเหตุร่วมกันงัดเซฟภายในบ้านพักชาวไอร์แลนด์

Next Article

นายทุนต่างชาติ บุกไทย Dr.Kan Phallyna ประธานกรรมการและประธานบริหาร Ratchadapisek Hospital Phnom Penh ตัวแทนกลุ่มนักลงทุนจีน ดูไบ จับมือร่วมทุน กว่า4 พันล้านเล็งซื้ออสังหาริมทรัพย์ โรงแรมขนาดใหญ่ย่านรัชดา

Related Posts

ผบ.ตร.เปิดโครงการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพตำรวจระดับผู้กำกับการ สังกัด บช.น.