Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

นายทุนต่างชาติ บุกไทย Dr.Kan Phallyna ประธานกรรมการและประธานบริหาร Ratchadapisek Hospital Phnom Penh ตัวแทนกลุ่มนักลงทุนจีน ดูไบ จับมือร่วมทุน กว่า4 พันล้านเล็งซื้ออสังหาริมทรัพย์ โรงแรมขนาดใหญ่ย่านรัชดา

นายทุนต่างชาติ บุกไทย Dr.Kan Phallyna ประธานกรรมการและประธานบริหาร Ratchadapisek Hospital Phnom Penh ตัวแทนกลุ่มนักลงทุนจีน ดูไบ จับมือร่วมทุน กว่า4 พันล้านเล็งซื้ออสังหาริมทรัพย์ โรงแรมขนาดใหญ่ย่านรัชดา

ทุนต่างชาติ บุกไทย Dr.Kan Phallyna ประธานกรรมการและประธานบริหาร Ratchadapisek Hospital Phnom Penh ตัวแทนกลุ่มนักลงทุนจีน ดูไบ จับมือร่วมทุน กว่า4 พันล้านเล็งซื้ออสังหาริมทรัพย์ โรงแรมขนาดใหญ่ย่านรัชดา กรุงเทพ เล็งปรับเป็น ศูนย์กลางทางแพทย์ขนาดใหญ่ครบวงจร รองรับกลุ่มทัวร์สุขภาพจากนานาประเทศในเครือข่าย ด้านนักลงทุนรายใหญ่ของจีน Mr. XU JIANGTAO ( Ning Yuan Group ) กล่าวว่า เนื่องจาก Ning Yuan Group และบริษัทในเครือ สนใจธุรกิจการแพทย์และเห็นว่าชาวจีนจำนวนมากสนใจท่องเที่ยวเชิงสุขภาพและสนใจเข้ารับการรักษาทางการแพทย์ในประเทศไทยจำนวนมากจึงเล็งเห็นว่า ควรจะจัดให้มีโรงพยาบาลที่รองรับกลุ่มทัวร์สุขภาพ และกลุ่มคนไข้ที่ต้องการเข้ารักษาตัวในระยะยาว จึงเห็นว่าควรจะมีศูนย์กลางทางการแพทย์รองรับชาวจีน และชาวกัมพูชา เวียดนาม ดูไบ คูเวตฯ ร่วมถึงนานาประเทศในเครือข่ายของสมาคมนักธุรกิจอาเซียนจึงลงความเห็นให้ Dr.Kan Phallyna ประธานกรรมการและประธานบริหาร Ratchadapisek Hospital Group

 

จัดทำโครงการร่วมทุนในกลุ่มนักธุรกิจอาเซียน อาทิ จีน ดูไบ คูเวต เวียดนาม กัมพูชา และตลาดในกลุ่มยุโรปขึ้นเพื่อพัฒนาเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ครบวรจร โดย Dr.Kan Phallyna กล่าวทิ้งท้ายว่า เนื่องจากในประเทศไทยมีโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานจำนวนมากและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมถึงเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยอันดับต้นๆของอาเซียน ทางสมาคมนักธุรกิจและนักลงทุนจึงเล็งเห็นว่าเป็นโอกาศอันดีที่จะลงทุนด้านการแพทย์ในประเทศไทยและนำคนไข้จากต่างประเทศเข้ามารับการรักษาในประเทศไทย โดยกลุ่มที่น่าสนใจที่สุด คงหนีไม่พ้นด้าน IVF และสาขาอื่นๆตามละดับฯ ซึ่งในส่วนของ IVF blastocyst culture นั้นทางกลุ่มนักลงทุนสนใจเป็นอย่างมากโดยประเดิมเปิดที่แรกในกรุงพนมเปญ ซึ่ง Dr.Kan Phallyna กล่าวว่า ทางสมาคมนักธุรกิจอาเซียนต้องการเปิดเสรีทางการแพทย์และต้องการทำเป็นโมเดลแรกในกรุงพนมเปญและกรุงเทพ เพื่อพัฒนาเป็นธุรกิจทางการแพทย์รูปแบบใหม่ และสร้างเครือข่ายทางการแพทย์ของเอเชีย ด้านนาย XU JIANGTAO กล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยเทคโนโลยีและการพัฒนาในส่วนต่างๆก้าวไปในยุคเครือข่าย จึงต้องการทำธุรกิจการแพทย์แนวใหม่ขึ้นในภูมิภาคเอเชีย จึงทุ่มงบการลงทุนในธุรกิจการแพทย์และธุรกิจทัวร์ทางการแพทย์แบบเต็มรูปแบบ ภายใต้การบริหารงานของ Dr.Kan Phallyna รองประธานสมาคมนักธุรกิจและประธานบริหาร Ratchadapisek Hospital Phnom Penh Group

Total
0
Shares
Previous Article

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รอง ผบ.ตร. ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นทีตำรวจนครบาล8 อำรวยการจราจรรับมือเปิดเทอม

Next Article

ศปอส.ตร.(TACTICS) ,ตำรวจ บก.น.9 และกองบังคับการตำรวจจราจร ร่วมกันแถลงข่าวผลจับผู้ต้องหาแอดมินโพสชักชวนแข่งรถในทางฯ

Related Posts

โดนจับแล้วขายคลิปผ่านเว็บ(Onlyfans)ใช้ฉากต้นยางเก่าถนนเชียงใหม่ 

กรมศุลกากร ยึดเคตามีน 50 โล เตรียมส่งไปไต้หวัน
กรมศุลกากร ตรวจยึดเคตามีน ลักลอบส่งออกไปไต้หวัน น้ำหนัก 50 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 175 ล้านบาท