Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.ศูนย่สืบ บชน.”รวบโทนี่ บุหรี่ทำมือ” ผู้ต้องหาที่ร่วมโพสต์เฟซบุ๊กไลฟ์ทีมีเนื้อหาเข้าข่ายเชิงลามกอนาจารและชักชวนสมัครเล่นพนันออนไลน์

ตำรวจสืบสวนนครบาล จับกุม “โทนี่ บุหรี่ทำมือ” ผู้ต้องหาที่ร่วมโพสต์เฟซบุ๊กไลฟ์ทีมีเนื้อหาเข้าข่ายเชิงลามกอนาจารและชักชวนสมัครเล่นพนันออนไลน์ หลังตามไปจับตัวได้ที่จังหวัดเพชรบูรณ์

หลังจากตำรวจปอท.ได้แถลงจับกุมนายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ “ปู่มหามุนี อริยดาบส” และพริตตีสาวชุดบิกีนี่ ซึ่งเป็น 2 ใน 3 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันโพสต์เฟซบุ๊กไลฟ์ที่มีเนื้อหาเข้าข่ายเชิงลามกอนาจารและชักชวนสมัครเล่นพนันออนไลน์ ไปเมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ตำรวจสืบสวนนครบาลได้ประสานตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ช่วยติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่เหลืออีก 1 ราย หลังพบมีความเคลื่อนไหวอยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งต่อมาสามารถสกัดจับกุมได้ขณะที่นายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือ “โทนี่ บุหรี่ทําเอง” กำลังขับรถผ่านด่านจุดสกัดบริเวณถนนสายท่าพล-บ้านโพธิ์ทอง และส่งตัวมาสอบสวนยังกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล

จากการสอบถามตำรวจชุดจับกุม บอกว่า เบื้องต้น นายเจริญศักดิ์ ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง และให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี โดยเฉพาะประเด็นเรื่องที่ถูกว่าจ้างให้ไปร่วมไลฟ์สดเฟซบุ๊กดังกล่าว และประเด็นที่ต้องพูดชักชวนเล่นพนันออนไลน์ แต่ส่วนที่ถูกตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาว่ากระทำผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และพ.ร.บ.การพนัน เจ้าตัวขอให้การปฏิเสธ ทั้งนี้ระหว่างการควบคุมตัวไปขึ้นรถเพื่อเตรียมนำตัวไปส่งให้ตำรวจ ปอท. รับไปดำเนินคดีตามที่ถูกออกหมายจับ นายเจริญศักดิ์ ปฏิเสธที่จะตอบคำถามต่างๆ ของสื่อมวลชน พูดเพียงสั้นๆ ว่า ‘เดี๋ยวไปเจอกันในไลฟสดและไม่มีอะไรจะพูดกับพวกพี่’

อย่างไรก็ตาม ตำรวจสืบสวนนครบาลได้ควบคุมตัว นายเจริญศักดิ์ ไปส่งให้ตำรวจปอท.ดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว โดยมีญาติของนายเจริญศักดิ์ นำหลักทรัพย์เตรียมไปยื่นขอประกันตัวกับพนักงานสอบสวนด้วย

Total
0
Shares
Previous Article

รองผบ. ตร เป็นประธานมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติแก่นายตำรวจที่ได้รับผลโหวตเป็นตำรวจน้ำดี ขัวญใจประชาชน สาขา "ต้นแบบผู้พิทักษ์สันติราษฏร์" รางวัลประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติข้าราชการตำรวจผู้ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น รางวัลประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ "ผู้สื่อข่าวภาคสนามดีเด่น"

Next Article

โลกโซเซียลต่างเข้ามาชื่นชม..นางฟ้าเสื้อกาวน์ช่วยเหลือหญิงต่างด้าวครอดลูกก่อนกำหนดปลอดภัย

Related Posts