Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตม.สุราษฎร์ธานี บุกจับฝรั่งชาวน้ำหอมต่างชาติ สร้างและประกอบการ โรงแรมโดยไม่รับอนุญาต เป็นภัยต่อเศรษฐกิจของประเทศไทย ตามหมายจับของศาลเกาะสมุย

ตรวจคนเข้าเมืองสุราษฎร์ธานี ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง บุกจับฝรั่งชาวน้ำหอมต่างชาติ สร้างและประกอบการ โรงแรมโดยไม่รับอนุญาต เป็นภัยต่อเศรษฐกิจของประเทศไทย ตามหมายจับของศาลเกาะสมุยคาโรงแรม

วันนี้(27/05/2562) พ.ต.อ.ศุภฤกษ์ พันธ์โกศลผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี ,พ.ต.ท.หญิง กฤติกา คำสาริรักษ์ รอง ผกก.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี นำโดย ร.ต.อ.เทอดศักดิ์ ธวัชร์วรกุล รอง สว.ตม.จว.สุราษฎร์ธานี ด.ต.ธรรมนูญ แพน้อย ด.ต.พิศฐ์ศักดิ์ จันทโกมุท ด.ต.ปัญกิตติ์ ราชู ผบ.หมู่ ตม.จว.สุราษฎร์ธานี บูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเกาะสมุยและเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวเกาะสมุย จับกุม Mr.Yann Daniel Claude Ducarougeอายุ 51ปี สัญชาติฝรั่งเศส ถือหนังสือเดินทางเลขที่ 16FV05711 ตามหมายจับศาลเกาะสมุย ที่61/2562 ลง 27 พ.ค.62
กระทำความผิดฐาน”ประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต”เหตุเกิดบริเวณโรงแรม โคโคนัท บีช รีสอร์ท ม.3 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จว.สุราษฎร์ธานี พร้มกันนี้ชุดจับกุมได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนฝ่ายปกครองอำเภอเกาะสมุยเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปทางด้านพันตำรวจเอก ศุภฤกษ์ พันธ์โกศล ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสุราษฎร์ธานีเปิดเผยว่า เป็นไปตามนโยบายและสั่งการของ พลตำรวจโทสมพงษ์ ชิงดวง รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง และ พลตำรวจตรีเจษฎาใยสุ่น ผู้บังคับการตรวจคนเข้าเมือง 6 ที่สั่งการให้ตรวจตราและเข้มงวดกวดขัน การกระทำผิดของคนต่างชาติคนต่างด้าว โดยเฉพาะที่กระทบกระเทือนต่อเศรษฐกิจและความมั่นคงของประเทศไทย อย่างเช่นในกรณีดังกล่าว ค้นหาถึงไม่ใช่การกระทำผิดในเรื่องของ อาชญากรรม ที่เป็นเรื่องของคดีอุกฉกรรจ์หรือทางอาญา แต่เป็นเรื่องแฝงของการทำลายเศรษฐกิจของประเทศไทย และเกี่ยวกับเรื่องรายได้และภาษีของประเทศไทยที่เปิดประกอบกิจการอย่างไม่ถูกต้อง และไม่เกิดประโยชน์ กับเศรษฐกิจของประเทศไทย จึงขอให้ประชาชน ช่วยกันสอดส่องดูแลร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ทหารและเจ้าพนักงานของรัฐ โดยหากมีเบาะแสหรือพบเห็นการกระทำความผิด สามารถแจ้งได้ที่สายด่วนสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง หมายเลข 1178 หรือตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้ทุกจุดทุกที่ในเขตพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ทันที พันตำรวจเอกศุภฤกษ์กล่าวทิ้งท้ายในที่สุด “ทุกคนต้องช่วยกันดูแลประเทศไทยโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เป็นที่พึ่งที่เคียงข้างประชาชนอยู่ตลอดเวลา”

Total
0
Shares
Previous Article

ผบก.ตม.4 เปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจพิสูจน์บุคคลโดยเทคโนโลยี Biometrics

Next Article

ทำดี ทำได้ ทำทันที"จราจรกวาดถนนทำความสะอาด รถบรรทุกทำ ปูนทรายทำตกหล่น

Related Posts

ผบ.ตร.” ตรวจจุดตรวจบริการประชาชน เน้นย้ำให้ปฏิบัติตามที่ สุภาพอ่อนน้อมต่อประชาชน