Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.บุกสเปซพบนักเที่ยว200กว่าคนพบยาอี เค ไอซ์ทิ้งเกลื่อนพื้น

ตร.บุกสเปซพบนักเที่ยว200กว่าคน

เมื่อเวลา03.00น. วันที่29 พ.ค. พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น.พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม สน.โคกคราม นายบัณฑิต ลีลาพตะ ผอ.ส่วนอำนวยการบังคับใช้กฎหมาย ปปส.กทม.สนธิกำลังเข้าค้นผับสเปซ ถนนประดิษฐ์มนูธรรมขาเข้า แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ จับนักเที่ยวได้มากกว่า200คน

จุดเกิดเหตุเป็นผับชั้นเดียวอยู่ริมถนน มีการจัดปาร์ตี้ชุดนักเรียน พบนักเที่ยวกำลังดื่มกินเต้นตามเพลงอย่างสนุกสนาน ทางตำรวจบุกค้นจับกุมเปิดไฟและขอให้นักเที่ยวอยู่ในความสงบ สร้างความแตกตื่นกับนักเที่ยวอย่างมาก มีบางส่วนวิ่งหนีการจับกุมชนจยย.ที่จอดอยู่หน้าร้านล้มระเนระนาด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังพบยาอี ยาเคประเภทผงและประเภทเกล็ด บุหรี่ไฟฟ้าอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐานทันที โดยมีนายสุเมธ รามแก้ว อายุ28ปี รับว่าเป็นผู้จัดการร้าน

พ.ต.อ.อลงกรณ์กล่าวว่า สำหรับร้านดังกล่าวเปิดมาได้2เดือน วันนี้มีการจัดธีมให้นักเที่ยวแต่งชุดนักเรียนเพื่อความสนุกสนาน ทางเจ้าหน้าที่สืบทราบพบว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าจับกุมทันที โดยไม่พบเยาวชนต่ำกว่า18ปีมาใช้บริการ ทำการตรวจฉี่มีผู้ชายฉี่ม่วง70คน ผู้หญิง50คน สำหรับยาเค ยาอีนั้นกำลังระบาดในสถานบริการ โดยจะมีคนนำมาปล่อยขาย ตอนเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม นักเที่ยวต่างโยนยาเสพติดลงพื้น จากนี้ก็จะทำเรื่องปิดร้าน5ปีตามกฎหมาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดสถานบริการเกินเวลา จำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต ผิดคำสั่งคสช.ที่22/2558 แก่ผู้จัดการร้านดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

โรงพยาบาลตำรวจ กลุ่มงานศัลยกรรม จัดประชุมวิชาการการผ่าตัดไทรอยด์ผ่านกล้องแบบไร้แผลนานาชาติ ครั้งที่ 4

Next Article

ทำดี ทำได้ ทำทันที

Related Posts

มอบอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจาดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ุ ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 (Covid-19) เพื่อแจกจ่ายให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด