Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เลนซิ่ง ประเทศไทย บริษัทผู้ผลิตใยผ้า ทำสัญญา MOU ร่วมมือกับ วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี

เลนซิ่ง ประเทศไทย บริษัทผู้ผลิตใยผ้า ทำสัญญา MOU ร่วมมือกับ วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี

นางสาว ธารทิพย์ เหล่าตรังสกุล Country Manager Thailand, Mr.Joseph Koh Regional Chief Financial Officer Asia,Middle East&Africa เป็นตัวแทน บริษัท เลนซิ่ง ประเทศไทย ร่วมลงนามเซ็นสัญญาMOU กับทางวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี โดยมี นายนิรุตต์ ประยูรเจริญ รอง ผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี และ นายอาคม จันทร์ศิริ หัวหน้างานอาชีวะศึกษาทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี โดยมี Ms. Danielle Lee Regional HR Director จากทาง บริษัท เลนซิ่ง ประเทศไทย เป็นพยาน

ซึ่งการร่วมมือในครั้งนี้จะการทำกิจกรรมที่เรียกว่า Work integrared learning program ด้วยร่วมมือกับทางวิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี เพื่อยกระดับแลกเปลี่ยนด้านข้อมูลและเทคโนโลยีด้านต่างๆ ทางนักศึกษาจะได้ Learning by Doing กับ ทางบริษัท เล็นซิ่ง ประเทศไทยอีกด้วย

ทั้งนี้ บริษัท เลนซิ่ง ประเทศไทย ผู้ผลิตใยผ้าLyocell ซึ่งตัวผลิตภัณฑ์ได้นำไปใช้ในอุตสาหกรรมถักทอ และไม่ใช่ถักทอ หรือ Non Wovenที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ ได้ตั้งฐานการผลิตอยู่ที่จังหวัดปราจีนบุรี โดยทางบริษัทแม่ ที่ประเทศออสเตรียนั้น ได้เล็งเห็นว่าทางรัฐบาลไทยได้ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีจึงมาตั้งโรงงานผลิตในประเทศไทย อีกทั้งโรงงานการผลิตของบริษัท เลนซิ่ง นั้นเป็นโรงงานบริสุทธิ์ ผลิตจากธรรมชาติ ซึ่งกระบวนการผลิตของบริษัทเลนซิ่ง จะมีการใช้ตัวทำละลาย ซึ่งตัวนี้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 99.99% ฉะนั้นจึงเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมตัวผลิตภัณฑ์มีความยั่งยืน จากกระบวนการผลิตตากไม้ มีการย่อยสลายได้ มีความใส่ใจด้านสิ่งแวดล้อม และทางบริษัทเลนซิ่ง ได้พัฒนาสิ่งที่ดีให้กับลูกค้าอยู่เสมอ

//////////

Total
0
Shares
Previous Article

ทำดี ทำได้ ทำทันที

Next Article

บช.ปส." พร้อมด้วย "กอ.รมน." โชว์ผลงาน "จับกุมเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ภาคเหนือ" ได้ของกลาง "ยาบ้า กว่า 4,460,000 เม็ด"

Related Posts

เร่งล่า!!โจรใจบาปขโมยพระพุทธรูปวัดดอนเมืองก่อนลูกศิษย์ไปเจอวางร้านพระเครื่อง เชื่อบารมีหลวงพ่อแคล้วตามพระคืนมาได้

สน.บางโพงพาง ได้ร่วมกับคณะแพทย์โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ทำการตรวจหาเชื้อไวรัส COVID-19 ให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว

ผบช.ภ.7 สั่งไล่ล่านักโทษแหกคุกเรือนจำชั่วคราวทุ่งน้อย จ.นครปฐม หลบหนีทั้งหมด9 ราย ตามรวบได้4เหลืออีก5รายอยู่ระหว่างติดตามตัว

รอง .ผบ.ตร.ลงพื้นที่ตรวจการจราจรในช่วงเปิดภาคการศึกษา ประจำปีการศึกษา 256๒ และเปิดโครงการ “ส่งน้องถึงโรงเรียน”