Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.หนองค้างพลูขอศาลอนุมัติออกหมายจับดาบช้างปืนดุ

ตร.หนองค้างพลูขอศาลอนุมัติหมายจับดาบช้างปืนดุ

 

จากกรณีเหตุยิงกันตาย บริเวณบ่อปลาไม่มีชื่อ ภายในซอยเพชรเกษม 110 ใกล้เคียงมหาวิทยาลัยธนบุรี ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร เป็นเหตุให้นายสาธิต หรือแคะ เขียวขจิต อายุ 54 ปี อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง ถูกกระหน่ำยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 12-13 นัด โดยผู้ก่อเหตุคือร้อยตำรวจโทชวลิต หรือหมวดช้าง แท่นทอง อายุ 64 ปี เป็นที่รู้จักในนามดาบช้างสืบ 8 อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 เกษียณอายุราชการ โดยปมสาเหตุคาดว่าเกิดจากปัญหาทวงเงินร่วมลงทุนธุรกิจร้านอาหารที่บ่อปลาดังกล่าว โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมานั้น

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ทางพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู ได้รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอาญาตลิ่งชัน ออกหมายจับนายชวลิต แท่นทอง อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/1 ซอยเพชรเกษม 50/2 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาตลิ่งชัน เลขที่ 289/2562 ลงวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือโดยไม่มีเหตุอันควร,ยิงปืนโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้านหรือที่ชุมชน

ขณะที่ญาติผู้เสียชีวิตได้ไปรับศพนายสาธิต หรือแคะ เขียวขจิต อายุ 54 ปี จากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช โดยจะนำศพของนายสาธิต ไปตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดหนองแขม ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งใต้ แขวงและเขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร ในช่วงเย็นนี้
///////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

ตร.บางคอแหลมร่วมสำนักงานเขตนำร่องตีเส้นทำเครื่องหมายจราจรบนถ.ราษฎร์บูรณะลดอุบัติโค้งมรณะเป็นครั้งแรกในพื้นที่กรุงเทพฯ

Next Article

ป่อเต็กตึ๊งห่วงใยผู้ประสบภัยแล้ง รุดแจกเครื่องอุปโภคบริโภคบรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบภัย จังหวัดอุทัยธานี

Related Posts

ตร.ภาค7 รวบตัวคนร้ายงัดตู้เซฟสารภาพก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์หลายท้องที่

พล.ต.ต.อุดร วงษ์ชื่น ผบก.ส.1 ยืนยันว่า ส.ต.ท.หญิงกรศศิร์ บัวแย้ม ผบ.หมู่ กก.4 บก.ส.1 จะต้องเข้ามารายงานตัวที่กองบังคับการตำรวจสันติบาล 1 ภายในวันนี้ เนื่องจากมีหนังสือส่งตัวมาที่กองบัญชาการตำรวจสันติบาลแล้ว อยู่ระหว่างรอหนังสือมาที่นี่ คากว่าภายในวันนี้ ไม่เช่นนั้นจะมีความผิดเพิ่ม