ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

4โจ๋โร่รีบมอบตัวหลังถูก ตร.สืบแสมดำตามกดดัน

4โจ๋โร่รีบมอบตัวหลังถูก ตร.สืบแสมดำตามกดดัน

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 22ส.ค.พ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก. สน.แสมดำ. พ.ต.ท.ขจร ธูปประกาย สว.สืบสวน และฝ่ายสืบสวน ตืดตามตัว นายโป้ง (นามสมมุติ) อายุ16 ปี ผู้ต้องหาที่ร่วมกันปล้นทัพย์ผู้เสียหายหายจำนวน 2 ราย. ภายในปั้มน้ำมัน ปตท.สาขาสะแกงาม เมื่อกลางดึกของวันที่ 18 ส.ค. ที่ผ่านมาสอบสวนจนได้ทราบว่าตัวเพื่อนร่วมก่อเหตุและติดต่อนายชิงชัย หรือ แชมป์ หาญกล้า อายุ 20 ปี จนเข้ามอบตัวและขยายผลติดตามตัวนายธีระศักดิ์ หรือ บิว นามปัญญ อายุ 20 ปี และนายสิทธิศักดิ์ หนึ่ง หาญกล้า อายุ 20 ปีมามอบตัวกับพ.ต.ท.ธนูพล จินตาคม รอง ผกกสอบสวน.สน.แสมดำ ,พ.ต.ท.ขจร ธูปประกายศรี สว.สส.สน.แสมดำ พร้อมนำของกลางอาวุธปืน บีบีกัน และอาวุธมีดหัวตัดความยาว 60ซม. พร้อมเสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุ และรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวพ125 สีน้ำเงินดำ หมายเขตทะเบียน 9 กฎ 7575 กรุงเทพมหานคร ก่อนทำการสอบสวนและขยายผลจับกุม นาย ชิงชัย หรือแชมป์ หาญกล้า อายุ20ปี และนาย สิทธิศักดิ์ หรือ หนึ่ง บำรุงกุล พร้อมขอกลางที่เหลือ เพิ่มเติม ก่อนควบคุมตัวมาสอบสวนที่สน.แสมดำ
เหตุการ์ณเมื่อเช้าวันที่ 18 สค. เวลาประมาณ05.00น.นาย วรพงษ์ กันยาเถื่อน อายุ 19ปี และ นาย มนตรี ไกลยาบุตร อายุ 18ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ยุทธนา พลอยสุข รอง สว. สอบสวน สน.แสมดำ ว่า ถูกคนร้ายเป็นชายจำนวน4 คน ปล้นทรัพย์สินและทำร้ายร้างกาย ได้กระเป๋าพร้อมเงิน600 บาท โทรศัพย์มือถือ ซัมซุง รุ่น เอส 7ภายหลังที่คร่อมจยยนั่งพูดคุยกันบริเวณหน้าห้องน้ำภายในปั้ม ปตท.สาขาสะแกงาม
จากการสอบผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกันก่อเหตุ ใช้อาวุธปืนปลอมบีบีกัน และมีดเข้าร่วมกันปล้นทรัพย์สินผู้เสียหายจำนวน 2 ราย ภายในปั้มน้ำมัน ปตท.สาขาสะแกงาม 14 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม .ในคืนวันที่ 18 ส.ค. เวลประมาณ 03.20 น. ตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดที่ผู้เสียหายไปแชร์อยู่ในโลกออนไลน์

ด้าน พ.ต.ท.ธนูกล่าวว่านาย ธีระศักดิ์ ให้การว่า พวกตนทั้ง 4 คน เป็นเพื่อนกันทำอาชีพพนักงานประกอบเฟอนิเจอร์แต่คนละโรงงานกัน โดยก่อนเกิดเหตุพวกตนนั่งดื่มเบียร์ กันไปจำนวน 6ขวดที่บริเวณ ใกล้ตลาดสะแกงาม เมื่อเมา ก็ชัดชวนกันออกไปขับรถเล่นก่อนไปแวะเติมน้ำมันในปั้มน้ำมันดังกล่าว ก็พบเห็นกับกลุ่มของผู้เสียหายที่นั่งคร่อมรถพูดคุยกันด้วยความเมาจึงอยากได้ทรัพย์สินของกลุ่มผู้เสียหายขึ้นมา ตนจึงลงไปก่อเหตุทำร้ายกลุ่มผู้เสียหาย ใช้ปืนบีบีกันลงไปตบผู้เสียหายและชักมีดหัวตัดออกมาขู่ โดยมีนายสิทธิศักดิ์ หรือหนึ่ง บำรุงกูล อายุ 20ปี. ซึ่งขี่จยย.อีกคันตามลงมาบ่วยกระทืบผู้เสียหายและค้นทรัพย์สินไป ตนได้ไปเป็นพระเครื่องและเหล้าที่เหลือครึ่งกลมของผู้เสียหาย แต่นาย สิทธิศักดิ์ได้ เงินสดพร้อมทั้งโทรศัพย์มือถือ ยี่ห้อซัมซุง รุ่น เอส7 ไป โดยผู้ต้องหาอีก2คนที่เหลือ มีหน้าที่คร่อมรถก่อนหลบหนีไปพร้อมกัน
จนกระทั่งต่อมาคืนวันเดียวกัน
เมื่อ วรพงษ์ กันยาเถื่อน อายุ 19ปี มนตรี ไกลยาบุตร อายุ 18ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ยุทธนา พลอยสุข รอง สว. สอบสวน สน.แสมดำ ว่า ถูดคนร้ายเป็นชายจำนวน4 คน ปล้นทีพบ ทำร้ายร้างกาย กระเป๋า เงิน600 ซัมซุง เอส 7 เอกสารส่วนตัว หลังจากที่นั่งพผุดคุยหน้าห้อฝน้ไในปะ้มน้ำมันดังกล่าว ก่อนหลบหนีไป
ต่อมาเมื่อเวลา 22.30น พนักงานสอบสวนได้นำผู้ต้องหาทั้ง3 ไปทำแผนที่จุดเกิดเหตุปั้มน้ำมัน ในชอยสะแกงาม ประกอบหลักฐาน
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ร่วมกันปล้นทรัพย์ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำนอนคดี อย่างไรก็ตามจะได้มีการควบคุมตัวผู้เสียหายไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป

//////

Total
0
Shares
Previous Article

"ผู้กองอ้อ ตม." ชวนชิมสเต็กถาด ย่านบางบอน1

Next Article

จับบุหรี่ไฟฟ้า

Related Posts

บิ๊กเด่น มอบนโยบายตำรวจทั่วประเทศ ชูปกป้องเทิดทูนสถาบัน เป็นตำรวจมืออาชีพ ทำงานเชิงรุก เพื่อความสงบสุขของประชาชน

กลุ่มช่างกลชื่อดัง จับ 3 วัยรุ่นต่างสถาบัน ขังในบ้าน ปืนขู่รุมซ้อม บังคับอมนกเขาโดยมีแฟนสาว ลูกเจ้าของบ้านดาวติ๊กต๊อก ใช้ไฟแช็ค รนอวัยวะเพศ ร้องทนายรณรงค์