Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ปกครองพร้มตร.ลุยจับบ่อนเปิดเล่นย่านลาดพร้าว

ปกครองลุยจับบ่อน

นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผอ.ส่วนกำกับสืบสวนและปราบปราม สำนักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง นายราเยส ราย หัวหน้ากำกับสืบสวนและปราบปราม1 พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุรพงศ์ สาขากร สว.สส.สน.ลาดพร้าว นำกำลังฝ่ายปกครองกว่า10 นายและฝ่ายสืบสวน

บุกเข้าจับบ่อนการพนันจำนวน2 จุด จุดแรกอยู่ภายในซอยลาดพร้าว127 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จุดที่2 อยู่บริเวณซอยนวมินทร์6 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

จุดแรกลักษณะเป็นตึกแถวปลูกติดกัน2 คูหา สูง4 ชั้น บ้านเลขที่144/106 จากการตรวจค้นบริเวณชั้นล่างพบตู้สล๊อตลูกดีด จำนวน4 ตู้ และตู้สล๊อตผลไม้1 ตู้ ภายในพบเหรียญ10 จำนวนหนึ่ง ผู้ดูแล1 คน ผู้เล่นเป็นชาย4 คน อาคารติดกันบ้านเลขที่144/107 บริเวณชั้นล่างพบด้านหน้าเป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์พนันบอลออนไลน์4 ตู้ แบบมีใบเสร็จ โต๊ะคอมพิวเตอร์เสือมังกร 4 ตู้ ด้านหลังพบเป็นตู้ปลาขนาดใหญ่ เล่นได้10 คนพร้อมกัน จำนวน1 ตู้ เงินสดจำนวน39,000 บาท พบผู้ดูแลจำนวน2คน เป็นชาย1คน หญิง1 คน ผู้เล่นจำนวน12 คน เป็นชายทั้งหมด จุดที่สอง อยู่ภายในแฟลตการเคหะคลองจั่น ลักษณะเป็นอาคารชั้นเดียวด้านในพบตู้สล็อตลูกดีดจำนวน4 ตู้ พบผู้ดูแลจำนวน1คน คนเล่น6 คน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้เล่นและผู้ดูแลพร้อมของกลางทั้งหมดไปที่สน.ลาดพร้าว

นายรณรงค์ กล่าวว่าการจับกุมในวันนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้เดินตรวจโรงแรมภายในพื้นที่ดังกล่าว ขณะกำลังตรวจอยู่นั่นได้มีพลเมืองดีแจ้งว่าภายในอาคารดังกล่าวมีการเล่นการพนัน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงได้เข้าตรวจสอบพบมีการกระทำความผิดจริงจึงได้เข้าทำการจับกุม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาแก่ผู้ดูแลทั้งหมด””จัดให้มีการเล่นการพนันไฮโลพนันเอาทรัพย์สินกัน และเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้” และแจ้งข้อหากับผู้เล่น”ลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย” นำตัวพร้อทของกลางส่งพนักงานสอบสวนสน.ลาดพร้าวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

** แล้งนี้ ไม่แล้งน้ำใจ ... “ป่อเต็กตึ๊ง”ช่วยผู้ประสบภัยแล้ง

Next Article

** แล้งนี้ ไม่แล้งน้ำใจ ... “ป่อเต็กตึ๊ง"น้ำใจส่งถึงจ.สุรินทร์ **

Related Posts

พล.ต.ต.นิธิธร ผบก.จร. แถลงผลจากการสนธิกำลังร่วมกันปราบปรามการแข่งรถในทางสาธารณะในพื้นที่ บก.น.7 ในค่ำคืนนี้สามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้ทั้งหมด102ราย เป็นเด็กและเยาวชน 48ราย และผู้ใหญ่54ราย