Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เพลิงไหม้ชุมชนหลังวัดหนังวุฒกาศ42

เพลิงไหม้ชุมชนหลังวัดหนังวุฒกาศ42

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 ก.ย. ร.ต.อ.ศราวุฒิ อันแสน รอง สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุเพลิงลุกไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยวุฒากาศ 42 เลขที่ 37 แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรถน้ำสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 คัน

ที่เกิดเหตุเป็นชุมชนต้นโพธิ์ปลูกติดกันหลายหลัง จากการตรวจสอบพบบ้านไม้ 2 ชั้น เป็นต้นเพลิง เลขที่ 37 เปลวไฟกำลังโหมไหม้อย่างรุนแรงแล้วลุกลามไปบ้านไกล้เคียง อีก 2 หลังคาเรือน เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงใช้เวลา 10 นาที เพลิงได้สงบลง เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า คือด.ช.ธนโชติ วรรณอยู่ อายุ 8 ปี นำส่ง รพ.บางมด ขณะนี้อาการปลอดภัย

จากการสอบถาม น.ส.พรนที รักงามเชย อายุ 59 ปี เจ้ของบ้าน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทิ้งลูกไว้ 3 คน ภายในบ้าน คนโตชื่อ ด.ช.อนุวัฒน์ รักงามเชย อายุ 15 ปี ด.ช.ธนโชติ วรรณอยู่ อายุ 8 ปี และ ด.ช.ธนทัต วรรณอยู อายุ 8 ปี เป็นฝาแฝด เนื่องจากตนออกไปทำธุระข้างนอก ต่อมาไม่นานข้างบ้านโทรศัพท์มาบอกว่า บ้านไฟไหม้จึงรีบกลับมาก็เห็นไฟกำลังไหม้แล้วแต่โชคดีที่เด็กๆไม่เป็นอะไร โดยด.ช.อนุวัฒน์ เล่าว่า ตอนเกิดเหตุนอนหลับอยู่บนบ้านชั้น 2 แล้วน้องๆขึ้นมาปลุกให้ตื่นแล้วเห็นข้างล่างมีกลุ่มควันและแสงเพลิงเพลิงกำลังไหม้บริเวณเตาแก๊สในห้องครัว จึงรีบพาน้องๆออกจากบ้านโดยปีนออกลงจากหน้าต่างชั้น 2 แต่มีน้อง 1 คนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้ทำการสอบถามเด็กแฝดทราบว่าจะทำอาหารกินจนเป็นเหตุดังกล่าว

ร.ต.อ.ศราวุฒิ กล่าวว่า เบื้องต้นจะเชิญผู้เกี่ยวข้องมาให้ปากคำสถานีตำรวจ แล้วจะประสาน พฐก. เข้ามาตรวจสอบเพิ่มเติม หลังจากนี้หากพบว่ามีการกระทำผิดจะดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

Total
0
Shares
Previous Article

คณะทำงานป้องกันและปราบปรามการแข่งรถในทางฯ ร่วมแถลงข่าว ความคืบหน้าในการให้รางวัลนำจับให้เบาะแส

Next Article

ซับน้ำตาหลังเกิดภัย ในโครงการฟื้นฟูหลังน้ำลด แจกเครื่องอุปโภคบริโภค พร้อมมอบเงินค่าฌาปนกิจศพแก่ญาติผู้เสียชีวิตในพื้นที่ประสบอุทกภัย จังหวัดภาคกลาง*

Related Posts

รวมตีนแมว 2 ผัวเมีย ขึ้นบ้านผู้เสียหายฉกทรัพย์ไปขาย ก่อนนำเงินไปไถ่ทอง สุดท้ายไปไม่รอดถูกสืบเตาปูน