Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

คุณหมอ 1 บาท อนุ กต.ตร.บกน.9 ห่วงใย

คุณหมอ 1 บาท อนุ กต.ตร.บกน.9 ห่วงใยประชาชน เชิญมาให้การรักษาประชาชน

เมื่อเวลา 10:00 น.วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562อนุ กต.ตร บกน.9 คุณกฤษฎา ลิมประถาวร, คุณสมศักดิ์ ศรีวิมลศิริ และหมอสุรพล ไกรทองสุข คุณหมอในตำนานรักษาโรค เพียงบาทเดียว ได้มาเปิดการรักษาพยาบาลพี่น้องประชาชน ที่ศาลา7 วัดสิงห์ ตั้งแต่เวลา 10:00 น.-17:00 น.ของวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2562

ทางด้าน คุณกฤษฎา ลิมประถาวร อนุ กต.ตร.บกน.9 ได้กล่าวว่า “ตนเองได้ประสานทาง ทราบว่าทาง หมอสุรพล ไกรทองสุข ซึ่งเป็น คุณหมอในตำนานรักษาโรค เพียงบาทเดียว โรคที่คุณหมอรักษา ได้แก่ อัมพฤกษ์ อัมพาต กระดูกต้นคอเสื่อม หมอนรองกระดูกทับเส้น รักษาเส้นเลือดสมองตีบ ตาพร่ามัว หูอื้อ ปากเบี้ยว แขนขาอ่อนแรง ปวดเข่า นิ้วล็อค ประตนเองนั่นเจ็บข้อเข่า ได้เคยรักษากับคุณหมอ อาการดีขึ้นจึงเชิญท่านมาเปิดการรักษาช่วยเหลือพี่น้องประชาชน “

ทางด้าน คุณหมอสุรพล ไกรทองสุข คุณหมอบาเดียวได้กล่าวว่า “ตนเองนั่นมาเปิดการรักษาที่วัดกำแพง เป็นเวลา 2 วัน โดยการเชิญมาจากคุณคุณกฤษฎา ลิมประถาวร โดยการรักษาจะเกี่ยวกับโรค อัมพฤกษ์ อัมพาต กระดูกต้นคอเสื่อม หมอนรองกระดูกทับเส้น รักษาเส้นเลือดสมองตีบ ตาพร่ามัว หูอื้อ ปากเบี้ยว โดยการรักษาเป็นการจับเส้น ไม่มีการนวดแต่อย่างใด”
มีเสียงสัม..
ผู้ทีมารักษาคุณธีระยุทธ ผู้สื่อข่าว
และ คุณ เรืองยศ รอตงาม ซึ้งพักอาสัยอยู่แถวพระประแดง ซึ่งนั่งรถแท็กซี่มารักษา ได้เล่าว่า “ตนเองมีอาการป่วยเนื่องจากกระดูกทับเส้นประสาทที่ส่วนหลัง เป็นมานานหลายปี ตอนที่เป็นแรกๆก็รู้สึกเดินขัดๆ และมีอาการปวดเป็นระยะ จนกระทั้งขาเริ่มมีอาการชา จนในที่สุดก็มีอาการแขนขาอ่อนแรง จนกระทั้งเดินเหินไม่ได้เป็นปรกติ แล้วชีวิตของการทำงานก็ต้องจบลงเพราะอาการป่วย ตอนนี่ใช้ชีวิตลำบากมาก จากเคยทำงานรับจ้างมีรายได้ใว้จุนเจือครอบครัวแต่ตอนนี้กับเป็นเหมือนคนพิการซึ่งหารายได้มาเลี้ยงครอครัวก็ไม่ได้ เคยไปรักษาที่ รพ. หลายแห่งก็ไม่ดีขึ้นจนกระทั้งสุดท้ายหมอแนะนำให้ผ่า แต่ตนเองรู้สึกกลัวเเละไม่กล้าพอที่จะผ่าตามที่หมอแนะนำ บังเอินเมื่อคืนดูข่าวจากทางทีวีก็ แล้วก็พอที่จะรู้มาว่าหมอคนนี้เก่งเรื่องรักษาทางกระดูก และเส้นประสาทต่างๆ แถมราคาก็ไม่แพง จึงตัดสินใจให้ลูกหลานพามารักษา”

///

Total
0
Shares
Previous Article

ป่อเต็กตึ๊ง “ปันน้ำใจสู่ชาวชุมชน” นำร่องยกระดับการช่วยเหลือชาวชุมชนในเขตกรุงเทพฯ

Next Article

ตม.รวบแก๊งชาวจีนแกล้งเป็นโรคร้าย แถมใบ้-หูหนวก ขอเงินรักษามะเร็ง พบนำเงินมาเล่นพนัน แถมบินขอทานทั่วอาเซียน

Related Posts

พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์
ผบช.ภ.7เข้านมัสการพระครูวิบูลเจติยานุรักษ์, ดร.
เจ้าอาวาสวัดดอนเจดีย์เจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี

มอบประกาศเกียรติคุณข้าราชการตำรวจที่สมัครใจไปดูแลให้บริการผู้ป่วย ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( Covid-19) ที่โรงพยาบาลตำรวจ และพิธีมอบรางวัลหน่วยงานดีเด่น ข้าราชการตำรวจปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นใน รอบ 3 เดือน