Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตามรวบแล้ว ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ร้านทองเยาวราชเอเชียในห้างสรรพสินค้าย่านลาดพร้าว-วังหิน

จับแล้ว ผู้ต้องหาชิงทรัพย์ร้านทองเยาวราชเอเชียในห้างสรรพสินค้าย่านลาดพร้าว-วังหิน

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 24 ธ.ค
ตำรวจชุดสืบสวนนครบาลควบคุมตัวนายนิพัฒน์ ใจชอบสันเที๊ยะ อายุ31ปี อดีตลูกจ้างประจำหน่วยงานภาครัฐแห่งหนึ่ง ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองเยาวราชเอเชียภายในห้างสรรพสินค้าย่านลาดพร้าว-วังหิน ได้ทองคำรูปพรรณ น้ำหนักจำนวน 101 บาท มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ช่วงหัวค่ำของเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา ส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.โชคชัยดำเนินคดีในข้อหาชิงทรัพย์โดยมีและใช้อาวุธปืน หลังตามจับกุมได้ที่ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

โดยหลังเกิดเหตุชุดสืบสวนคลี่คลายคดีได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดทราบ ว่าคนร้ายพักอยู่อพาร์เมนท์แห่งหนึ่ง ในซอย พหลโยธิน53 เขต บางเขน
แขวง อนุสาวรีย์ จึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบแต่ไม่พบตัว นายนิพัฒน์ ผู้ต้องหา

ต่อมาชุดสืบสวนจึงได้นำกำลังไปที่จังหวัดกำแพงเพชรซึ่งเป็นบ้านของนายนิพัฒน์และได้ทราบว่าผู้ต้องหาได้ข้ามฝั่งไปเล่นการพนันที่คาสิโนแห่ง หนึ่ง ใน อ.เมียวดี ประเทศพม่า ตรงข้าม อ.แม่สอด จ.ตาก

ตำรวจชุดสืบสวนนครบาลจึงได้เฝ้าติดตาม จนกระทั่งเมื่อนายนิพัฒน์ ผู้ต้องหาได้เดินทางย้อนกลับมายังฝั่งประเทศไทย เจ้าหน้าที่ที่เฝ้าอยู่จึงได้ทำการจับกุม พร้อมของกลาง เป็นสร้อยคอทองคำ มีตรา KL ของร้านห้างทองเยาวราชเอเชีย ที่นายนิพัฒน์ คนร้ายเข้าไปชิงมา จำนวนหนึ่ง 2 เส้น จากนั้นได้นำตัวไปขยายผลพบของกลางที่เป็นทองคำรูปพรรณอีกจำนวนมาก

เบื้องต้นนายนิพัฒน์ ให้การยอมรับสารภาพว่าที่ก่อเหตเพราะติดหนี้พนันและต้องการเงินไปใช้หนี้ โดยในวันพรุ่งนี้ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลจะเข้าสอบปากคำผู้ต้องหาก่อนและแถลงข่าวกับสื่อมวลชนพร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

วันสถาปนา กองบัญชาการตำรวจนครบาล ครบรอบปีที่ 97

Next Article

รมต.สำนักนายกลงพื้นที่ตรวจเต๊นท์รถมือสองเป็นของขวัญปีใหม่ให้ ปชช.

Related Posts