Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

191 สกัดจับพ่อค้ายา ย่านดอนเมือง

191 สกัดจับพ่อค้ายา ย่านดอนเมือง

ตำรวจ 191 สกัดจับพ่อค้ายาเสพติด ย่านดอนเมือ พร้อมตรวจยึดยาไอซ์ 14.95 กก. พร้อมรถยนต์ที่ใช้ในการขนยาและจำหน่ายยา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ปส. ดำเนินคดีตามกฎหมาย

วันนี้ ( 8 ม.ค.) เมื่อเวลา 13.30 น. ที่ อาคารห้องประชุม ชั้น 1 อาคาร 4 ชั้น กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ (บก.สปพ.) หรือ 191 ถนนวิภาวดี พันตำรวจเอก ปิยรัช สุภารัตน์ ผกก.สายตรวจฯ ได้แถลงผลการสกัดจับพ่อค้ายาเสพติด ย่านดอนเมือง โดยสามารถจับกุมตัว นายพัฒนา หรือ “แสตมป์” ศรีอุดมสุขสันต์ อายุ 25 ปี พร้อมของกลาง ยาไอซ์ประมาณ 14.95 กิโลกรัม รถยนต์ 1 คันที่ใช้ในการขนยาและจำหน่ายยา และโทรศัพท์มือถือ อีก 4 เครื่อง ได้ที่ บริเวณถนนเพลินเพลินคอนโด ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

พ.ต.อ.ปิยรัช กล่าวว่า สำหรับการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ตำรวจฝ่ายสืบสวนรสืบทราบว่ามีกลุ่ม ผู้ค้ายาในพื้นที่วัดเวฬุวนาราม หรือวัดไผ่เขียว ย่านดอนเมือง สักลอบขนยาเสพจากคลองหก จังหวัดปทุมธานี และ นำมาขายให้กับผู้ค้ารายย่อยในพื้นที่ย่านดอนเมือง โดยจะนำยาเสพติดมาซุกซ่อนภายใน คอนโดแห่งหนึ่งในพื้นที่นนทบุรี โดยใช้รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊สสีขาว ตำรวจจึงเฝ้าติดตามพฤติกรรมจนกระทั่ง พบรถยนต์ยี่ห้อดังกล่าวหมายเลขทะเบียน 8 กฎ 6692 กรุงเทพมหานคร จนกระทั่งเมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมา ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเฝ้าสังเกตการณ์อยู่ภายใต้อาคารเพลินเพลินคอนโด สังเกตพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า แจ๊สสีขาวทหมายเลขตรงตามที่สืบ ทราบ มากำลังขับเข้ามาจอดภายในคอนโด เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอทำการตรวจค้นภายในรถยนต์ พบยาไอซ์จำนวน 9 ถุงน้ำหนัก 9.5 กิโลกรัม ส่วนคนขับทราบชื่อภายหลังคือ นายพัฒนา หรือ “แสตมป์”

ทั้งนี้ จากสอบสวน นายแสตมป์ ให้รับสารภาพว่า เพิ่งไปนำยามาจากพื้นที่คลองหกปทุมธานี เพื่อเตรียมนำมาส่งมอบให้กับลูกค้าภายใน พื้นที่วัดเวฬุฯ หรือวัดไผ่เขียว และยังมียาอีกส่วนหนึ่งในห้องพัก ตำรวจจึงขยายผลเข้าตรวจค้นพบยาซุกซ่อนอยู่ในห้องพักอีกจำนวนกว่า 5 กิโลกรัม นายแสตมป์ยังสารภาพอีกว่ารับจ้างส่งยาและขนยาให้นายทุนได้ค่าจ้างเดือนละ 30,000 บาทและทำมาแล้วกว่า 2 ปี ขนยามากว่า 20 ครั้ง ตำรวจจึงแจ้งข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้าไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” พร้อมส่งตัวนายแสตมป์ให้ ปส.ดำเนินการสืบสวนขยายผลต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ป่อเต็กตึ๊ง ส่งความสุข เสริมสร้างกำลังใจแก่เยาวชนไทยทั่วประเทศ

Next Article

เตรียมความพร้อมก่อนงานวิ่งไล่ลุง-เดินเชียร์ลุง

Related Posts

สืบสายไหม รวบหนุ่มยกเค้าร้านขายบอนสี ยึดของกลางจำนวนมาก เจ้าของสุดช้ำต้นบอนสีบอบช้ำเสียหาย

รอง ผบ.ตร.ประชุมเตรียมความพร้อมรักษาความปลอดภัยการประชุมเอเปค 2565