Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร. พบโครงกระดูกมนุษย์ในหีบเหล็ก จมใต้บ่อน้ำหลังบ้านนายไอซ์

เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ พร้อมกล้องชนิดพิเศษสำหรับส่องใต้น้ำ เข้าตรวจสอบบ่อน้ำหลังบ้านของนายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก ภายในซอยเพชรเกษม 47 เขตบางแค โดยเจ้าหน้าที่ได้แบ่งเขตการค้นหาโดยรอบบริเวณ นานกว่า 2 ชั่วโมง ก็พบพบหีบเหล็กในสภาพผุพัง ถูกล็อกด้วยแม่กุญแจจมอยู่ใต้กอหญ้าท้ายขอบบ่อ และยังมีลูกเหล็กดัมเบล 1 ลูก พันด้วยโซ่ใส่แม่กุญแจถ่วงน้ำหนักตกอยู่ข้างกัน แต่เนื่องจากหีบเหล็กมีสภาพผุพังมาก เจ้าหน้าที่เกรงว่าสิ่งที่อยู่ภายในจะกระจัดกระจายออกมา จึงใช้ตาข่ายขนาดใหญ่มาคลุมหีบเหล็กไว้ขณะเก็บกู้ ก่อนนำขึ้นจากน้ำ

เมื่อตรวจภายในหีบพบว่ามีกะโหลกศีรษะมนุษย์ และกรามล่าง กระดูกต้นขา สะโพก และเชิงกราน รวมในหีบ 31 ชิ้น ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร ก็พบมีดพร้ายาวประมาณ 10 นิ้วด้วย

พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่าแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช ได้ตรวจสอบด้วยสายตาแล้วคาดว่าเป็นของมนุษย์แน่นอน และเมื่อดูจากสะโพกสันนิษฐานว่าเป็นของผู้หญิงตัวเล็ก ที่มีอายุมากกว่า 20 ปี ถูกจับยัดลงหีบ เบื้องต้นจากพยานหลักฐานจนถึงขณะนี้คาดว่าจะมีผู้เสียชีวิตไม่น้อยกว่า 3 ราย

ด้าน พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย ปฏิบัติหน้าที่ รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบตัวผู้เสียชีวิตว่าเป็นใครบ้าง แต่ก็ได้ให้กองพิสูจน์หลักฐานสเก็ตภาพผู้หญิงจากคำให้การของพยานเพื่อนำมาเปรียบเทียบและประกาศสืบหาตัวบุุคคลดังกล่าว หรือนำไปเชื่อมโยงข้อมูลคนหายที่มีผู้แจ้งความไว้ แต่สำหรับกระดูกที่อยู่ในหีบวันนี้ คาดว่าไม่น่าจะถูกหั่นศพก่อนยัดลงหีบ เพราะจากสรีระโครงกระดูกเป็นผู้หญิงรูปร่างเล็ก สามารถลงไปในหีบเหล็กได้

นอกจากนี้ พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. ระบุว่าขณะนี้ตำรวจแบ่งคดีของนายอภิชัย ออกเป็น 6 คดี ประกอบด้วย คดีครอบครองอาวุธปืน, คดีครอบครองไอซ์ 100 กรัม, คดีอำพรางศพน้องกุ๊กกิ๊ก, คดีที่พบกระดูกกว่า 300 ชิ้นในบ่อน้ำ, คดีกระดูกที่พบในหีบเหล็กวันนี้ และคดีที่ 6 คือคดีที่มีหญิงสาวเข้าแจ้งคงามว่าถูกนายอภิชัย ข่มขืนเมื่อธันวาคม ปี 2562 โดยขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลพิสูจน์นิติวิทยาศาสตร์จากแพทย์มายืนยันอีกครั้งก่อนมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมฐานกระทำชำเรา ส่วนจะมีใครเกี่ยวข้องหรือร่วมกระทำความผิดด้วยหรือไม่ ต้องขอเวลารวบรวมพยานหลักฐานก่อน

ขณะที่บริเวณจุดที่พบกระดูกครั้งก่อน วันนี้เมื่อช่วงสายเจ้าหน้าที่ยังพบกระดูกมนุษย์เพิ่มเติมอีก 13 ชิ้นด้วย และยังพบโทรศัพท์มือถือรุ่นเก่าตกอยู่ใกล้ ๆ

อย่างไรก็ตามตำรวจยังฝากประชาสัมพันธ์ตามหาหญิงสาวตามภาพสเก็ต ที่มีผู้แจ้งว่าเกี่ยวข้องกับนายอภิชัยและหายตัวไป ยังไม่ทราบว่าเสียชีวิตหรือไม่ ดังนั้นหากใครมีเบาะแสหญิงสาวตามภาพสเก็ต ขอให้เข้าให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

Total
0
Shares
Previous Article

ผบ.ตร.แถลงชี้แจงสรุปการจับกุมนายประสิทธิชัย เขาแก้ว

Next Article

สระจีวรได้เพียง10วันผันตัวเองมาเป้นผู้จำหน่าย

Related Posts

ผบ.ตร. แถลงผลกวาดล้างขบวนการค้าปืนข้ามชาติ “เบล พันกระบอก” จับนายอำเภอ-ข้าราชการนอกรีต เอี่ยวร่วมขบวนการสวมสิทธิ์ใบ ป.3 ส่งปืนสวัสดิการขายประเทศเพื่อนบ้าน