ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตำรวจกองกับการ2 จับกุม ขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่เครือข่ายบางแค ตรวจสอบพบไอซ์400กิโลกรัม เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพทำมาแล้วกว่า 3 ครั้ง รับเงินค่าจ้าง สองแสนบาท

ตำรวจจับไอซ์ 400 กิโลกรัม


ตำรวจกองกับการ2 จับกุม ขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่เครือข่ายบางแค ตรวจสอบพบไอซ์400กิโลกรัม เบื้องต้นผู้ต้องหารับสารภาพทำมาแล้วกว่า 3 ครั้ง รับเงินค่าจ้าง สองแสนบาท

ของกลางยาไอซ์ 400 กิโลกรัม/รถยนตร์จำนวน 2คัน และโทรศัพท์เคลื่อนที่จำนวน 6 เครื่อง
เป็นของกลางที่ตำรวจกองกับการสืบสวน2 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล สามารถยึดได้จาก นายวิษณุ มะโนรมย์ และ พวก รวม4 คน ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่เครือข่ายบางแค ซึ่งกลุ่มนี้ได้ลำเลียงยาเสพติดมาจากภาคเหนือ

โดยพลตำรวจโทภคพงศ์ พงษ์เภตา เปิดเผยว่า ตำรวจสามารถจับกุม ขบวนการค้ายาเสพติดนี้ได้ขณะขนลำเลียงยาเสพติดจากจุดพักยาที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำเข้ามาซุกซ่อนในพื้นที่กรุงเทพฯ ก่อนจะลำเลียงไปยังพื้นที่ภาคใต้เพื่อนำส่งออกไปนังประเทศเพื่อนบ้าน โดยขบวนการนี้มีผู้ต้องหา 4 คน แบ่งหน้าที่กันทำ มีนายวิษณุ เป็นหัวหน้า ทำหน้าที่ขับรถเพื่อตรวจสอบเส้นทางการลำเลียงยาเสพติด /ตำรวจจึงพยายามตรวจสอบข้อมูลกระทั่งพบว่า นายวิษณุ และ พวกอีก 4 คนได้ขับรถออกจากซอยอัญสัมชัญ 23 เพื่อเดินทางไปรับยาเสพติด จึงติดตามจนถึงอำเภอวังน้อยก่อนกลุ่มนายวิษณุจะกลับรถมาใช้เส้นทางวิภาวดีจนถึงหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ถนนนครลุง เขตบางแค เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุมโดยมีการตรวจสอบของกลางภายในรถพบ ยาไอซ์ถูกบรรจุอยู่ในถุงกาแฟก่อนจะบรรจุรวมกันอีกครั้งในกระสอบใหญ่คล้ายกระสอบปุ๋ย

จากการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 คนรับสารภาพว่ามีการลำเลียงยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้งได้รับค้าจ้างครั้งละ 1-2 แสนบาท ซึ่งยาเสพติดเหล่านี้ถูกนำเข้ามาจากภาคเหนือ ซึ่งตำรวจจะขยายผลเครือข่ายที่เกี่ยวข้องต่อไป /เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย …//

Total
0
Shares
Previous Article

สืบนครบาลบาลจับเวปพนันออนไลน์

Next Article

สตม." กำชับทุกด่านคัดกรองเข้ม สกัด "โคโรน่า"ลาม ย้ำ! จนท.จุดเสี่ยงสวมหน้ากาก

Related Posts

ผบช.ภ7ร่วมพิธีเปิด“กิจกรรมจิตอาสาบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี”