Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

บก.น.3 แถลงล่อซื้อยาเสพติดล็อตใหญ่ มูลค่า 1.5 ล้านบาท

ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พ.ต.อ.นพรัตน์ สินมา รองผบก.น.3 พ.ต.อ.สุรพล ก้อมน้อย ผกก.(สอบสวน) บก.น.3 ชุดปส.บก.น.3 แถลงข่าวการจับกุมตัวนายจัตุพล หรือศรีจันทร์มะดัน อายุ 26 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 46,000 เม็ด ไอซ์น้ำหนัก 2 กิโลกรัม เคตามีนชนิดเกร็ด น้ำหนัก 1 กิโลกรัม และกัญชาอัดแท่ง น้ำหนัก 50 กิโลกรัม จับกุมได้ที่บริเวณริมถนนจุด ป้ายรอรถประจำทางหน้าร้านอาหารสวนสนาม ถนนบางนา-ตราด กม.5 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อเวลา 05.00 น. วันนี้ (7 ก.พ.)

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ได้รับแจ้งจากสายลับว่า สามารถติดต่อขอซื้อยาเสพติดหลายรายการ ในราคา 1,500,000 บาท จากนายกฤษเทพ หรือบอย เกิดบวร โดยนัดส่งมอบยาเสพติด ที่บริเวณริมถนนจุดป้ายรอรถประจำทางหน้าร้านอาหารสวนสนาม ถนนบางนา-ตราด กม.5 โดยนายบอย โดยจะใช้รถยนต์เก๋ง สีฟ้า มาส่งของ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงวางแผนจับกุม เมื่อถึงเวลานัดหมายได้แสดงตัวเข้าจับกุมพบนายจัตุพล และนายกฤษเทพ ขณะนั่งอยู่ภายในรถยนต์คันดังกล่าว แต่ทั้ง 2 คนเปิดประตูรถยนต์แล้ววิ่งหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงติดตามและสามารถจับกุมตัวนายจัตุพลไว้ ส่วนนายกฤษเทพ หลบหนีไปได้ จากการตรวจค้นรถพบของกลางยาเสพติดดังกล่าว

จากการสอบสวนนายจัตุพล รับสารภาพว่า ได้ร่วมกับนายกฤษเทพ นำยาเสพติดมาส่งให้กับลูกค้าจริง จึงแจ้งข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้าและไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และข้อหา “ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทประเภท 2 (คีตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อขายโดยไม่ได้รับอนุญาต และมีอาวุธปืนและร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (กัญชา)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

เครื่องบิน ชนรถลากระหว่างเข้าหลุมจอด ดับ 1

Next Article

ตม.1 รวบมาเฟียตะวันออกกลาง คาซอย

Related Posts

สปส.เปิดโครงการประกันสังคมทั่วไทยสู่แรงงานภาคอิสระ รุ่นที่ 1 (ส่วนภูมิภาค) จ.นครศรีธรรมราช สร้างการรับรู้เรื่องสิทธิประโยชน์ ม.40 พร้อมเข้าถึงหลักประกันสังคมอย่างทั่วถึง

ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ครบรอบ70ปี มุ่งมั่นเสริมสร้างสวัสดิภาพเด็กเยาวชนในกระบวนการยุติธรรม