Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

บชน.แถลงจับอดีตสามีปืนโหด

บชน.แถลงจับอดีตสามีปืนโหด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 ก.พ. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พ.ต.อ.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท แถลงข่าวจับกุม นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย อดีตภรรยาจนเสียชีวิตภายในคลินิกเวชกรรม บริเวณห้างดังใจกลางกรุงเทพฯ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ เปิดเผยว่า จากเหตุสะเทือนขวัญคนร้ายยิง น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย เสียชีวิต ซึ่งทางตำรวจก็ทราบตัวผู้ก่อเหตุว่าเป็นนายดนุสรณ์ อดีตสามี ที่เพิ่งหย่าร้างกันไปเมื่อวันที่ 11 ก.พ. จึงเป็นชนวนเหตุให้ นายดนุสรณ์เกิดความหึงหวงและก่อเหตุยิง น.ส.ปิยานุช จนเสียชีวิตโดยจากการสอบสวนพยานทราบว่า ก่อนหน้านี้นายดนุสรณ์ เคยไปหาผู้ตายที่ทำงานมาแล้วเพื่อพูดคุยถึงปัญหาชีวิตคู่ ก่อนจะมาลงมือก่อเหตุครั้งนี้ ซึ่งทางตำรวจฝ่ายสืบสวน บก.น.1 และ ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท ได้จับกุมคนร้ายขณะขับรถยนต์หลบหนีไปที่บ้านพ่อแม่ในจ.เพชรบุรี เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา และนำตัวมาสอบสวนที่ สน.พญาไท

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ เผยอีกว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และจากการตรวจสอบอาวุธปืนของกลาง ทราบว่าเป็นปืนที่ไม่ได้รับอนุญาต ส่วนกระแสข่าวที่ว่าปืนดังกล่าวมีใบอนุญาตเป็นชื่อของนายดนุสรณ์ นั้นทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นการสวมทะเบียนหรือไม่อย่างไร ทั้งนี้ทางตำรวจยังไม่พบสารเสพติดอยู่ในร่างกายของผู้ต้องหา ส่วนกระแสข่าวว่าทาง น.ส.ปิยานุช เคยไปแจ้งความว่า ถูกนายดนุสรณ์ทำร้ายร่างกายนั้น ตำรวจยังตรวจสอบไม่พบในกรณีดังกล่าวแต่อย่างใด จากนี้ตำรวจจะทำการสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่มเติมพร้อมนำตัวส่งศาลในวันที่ 20 ก.พ.นี้ ซึ่งผู้ต้องหาไม่ประสงค์ชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ

“ทางตำรวจมีมาตรการป้องกันอาชญากรรมอยู่แล้ว และได้ขอความร่วมมือให้ห้างสรรพสินค้า,บริษัทรักษาความปลอดภัย ตำรวจในพื้นที่เพื่อวางมาตรการป้องกันเหตุ อีกทั้งขอความร่วมมือประชาชนหากพบสิ่งผิดปกติก็สามารถแจ้งตำรวจในพื้นที่ได้ตลอด 24ช.ม.”พล.ต.ท.ภัคพงศ์ กล่าว

Total
0
Shares
Previous Article

“ป่อเต็กตึ๊ง” ส่งต่อธารน้ำใจ สู้ภัยแล้ง ภาคเหนือและภาคอีสาน

Next Article

ผบช.น.พร้อมด้วยรอง ผบช.น.รับเงินช่วยเหลือครอบครัวข้าราชการตำรวจหน่งยอรินทรราชจากพล.ต.ต.เมธี รักพันธู่ ผบก.น6.และคณะ กต.ตร.

Related Posts

แม่ค้าออนไลน่รวมตัวเดินทางไปสน.หลักสองแจ้งความเอาผิดเจ้ามือแชร์ ออนไลน์ สูญเงิน 3ล้านบาท