ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

จับลูกสาว ‘บรรยิน’ พร้อมเพื่อนคาด่าน ตรวจพบยาเสพติดและฉี่ม่วง

<!– wp:paragraph –>
<p>”ตร.ทองหล่อ”จับ”บุษญา”ลูกสาว”พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์” อดีตรมช.พาณิชย์ และ ส.ส.นครสวรรค์หลายสมัย และยังเป็นผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา คาด่านตรวจย่านสุขุมวิท ค้นในรถพบยาอีริมินไฟว์ 2 เม็ด เจ้าตัวรับสารภาพเพิ่งเสพยาอี เมื่อ 2 วันก่อน จับตรวตพบปัสสาวะสีม่วง ส่งตัวดำเนินคดีพร้อมเพื่อนชาย อีก 2 คน</p>
<!– /wp:paragraph –>

<!– wp:paragraph –>
<p>เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 9 มี.ค.63 มีรายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.ทองหล่อ ตั้งด่านตรวจอยู่บริเวณหน้า สวนเบญจกิติ ถนนสุขุมวิท ได้มีรถเบนซ์รุ่น CLS 350 สีขาว หมายเลขทะเบียน ศน 2244 กรุงเทพมหานคร ขับเข้ามาในด่าน จึงขอตรวจค้น พบผู้โดยสารในรถจำนวน 3 คน คือ นายพรพัฒน์ พีระบูล อายุ 39 ปี,นายเวโรจน์ ยงวัฒนานันท์ อายุ 38 ปี, นางสาวบุษญา ตั้งภากรณ์ อายุ 30 ปี</p>
<!– /wp:paragraph –>

<!– wp:paragraph –>
<p>จากการตรวจค้นในรถพบยาอีริมินไฟว์ 2 เม็ด ซึ่งเป็นของนายพรพัฒน์ พีระบูล ขณะที่นางสาวบุษญา รับว่าเพิ่งเสพยาอีมาเมื่อ 2 วันก่อน จึงเชิญตัวทั้งหมดมาที่ สน.ทองหล่อ จากการตรวจปัสสาวะ เบื้องต้นพบว่าเป็นสีม่วง 2 ราย พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อกล่าวหา นายพรพัฒน์ ครอบครองวัตถุออกฤทธิ์ประเภท2 (อีริมินไฟว์) และแจ้งข้อหานายเวโรจน์ และนางสาวบุษญา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาอี) โดยขณะนี้ได้ควบคุมตัวทั้งหมดส่งศาลอาญากรุงเทพใต้แล้ว</p>
<!– /wp:paragraph –>

Total
0
Shares
Previous Article

เพจดังแฉ! คนใกล้ชิดรัฐมนตรีเอี่ยวกักตุนหน้ากากอนามัยกว่า 200 ล้านชิ้น เตรียมส่งออกจีน

Next Article

ยังตรวจสอบไม่จบ หน้ากากอนามัย 200 ล้านอัน มีจริงหรือไม่

Related Posts