Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เพจแหม่มโพธิ์ดำ เปิดหน้าฉะร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ปมหน้ากากอนามัย

หลังปิดเพจไปก่อนหน้านี้เกรงเรื่องความปลอดภัยของทีมงาน เมื่อวานแหม่มโพธิ์ดำ กลับมาอีกครั้ง เพื่อตอบโต้ข้อกล่าวหาว่ารับงานกล่าวหาพาดพิงคนของร้อยเอกธรรมนัส โดยยืนยันไม่เคยรับเงินพรรคฝ่ายตรงข้าม ไม่ได้ตัดต่อภาพหรือคลิป พร้อมระบุแทนที่ร้อยเอกธรรมนัส จะตามดำเนินคดีผู้กระทำความผิดฐานกักตุนหน้ากากอนามัย แต่กลับมาไล่เอาผิดและกล่าวหาผู้ที่ออกมาเปิดโปงขบวนการนี้ จึงประกาศขอพิสูจน์ความจริงกับร้อยเอกธรรมนัส

ไม่เพียงเพจแหม่มโพธิ์ดำ ที่เดินหน้าต่อเท่านั้น ยังมีอีก 2 เพจ คือ Drama-addict และ CSI LA ประกาศร่วมค้นหาความจริงในเรื่องนี้ด้วย

หลังออกมาแฉเรื่องหน้ากากอนามัยจนสะเทือนสังคมไทย ล่าสุด “แหม่มโพธิ์ดำ” ยอมรับโดนกดดันจริง หลังออกมาแฉเรื่องนี้ มั่นใจตนเองทำในสิ่งที่ถูกต้อง ไม่เลือกสี เลือกข้าง ส่วนใครจะฟ้องเอาผิด ไม่กลัว เพราะคลิปและภาพที่ออกมาแฉ ประชาชนแค็ปไว้ และแจ้งเบาะแส ส่วนที่ปิดเพจไปในครั้งแรกไปนั้น ยอมรับว่ามีวงในแจ้งว่าฝ่ายที่สูญเสียผลประโยชน์กำลังตรวจสอบเพจอย่างหนักและหลังปิดเพจไปแค่ 1 วัน มีผู้สร้าง Fake news มาทำลายเพจไม่หยุดแถมบางทีขู่จะเปิดโปงหน้าตาทีมงาน และแม้ไม่มีหลักฐานชัดเจน เพราะมันเป็นการโพสต์ของผู้ที่โพสต์เองฝ่ายเดียว แต่ที่แน่ๆ ในเมื่อรัฐบาลควบคุมการผลิตและการขายขอทุกโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยในประเทศตอนนี้ รัฐควรจะหาตัวคนกระทำผิดมาลงโทษ เพราะมันเป็นหน้าที่รัฐบาล

โดยก่อนหน้านี้ร้อยเอกธรรมนัส ออกมาโต้เพจนี้ที่แฉคนใกล้ชิดอาจเกี่ยวข้องกับการกักตุนหน้ากากอนามัย โดยบอกความจริงเริ่มประจักษ์ ซึ่งหลังตรวจสอบจะทราบว่ามีใบออเดอร์จริงหรือไม่ ของไปอยู่กับใครและใครอยู่เบื้องหลัง พร้อมระบุมีการตัดต่อภาพ-คลิปให้เกิดความเข้าใจผิด พร้อมยืนยันจะไม่ลาออก เพราะต้องการอยู่พิสูจน์ความจริงในเรื่องนี้

และวันนี้ นายสนธิญา สวัสดี สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ยื่น บก.ปอท.เชิญเพจแหม่มโพธิ์ดำ เข้าให้ข้อมูลเรื่องการกักตุนและขายหน้ากาก ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. แจ้งวัฒนะ ด้วย

Total
0
Shares
Previous Article

ยังตรวจสอบไม่จบ หน้ากากอนามัย 200 ล้านอัน มีจริงหรือไม่

Next Article

บก.ปคบ.จับมิจฉาชีพหลอกขายหน้ากากอนามัยจำนวนมาก

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊ง ลุยช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่อเนื่อง! จัดทีมบรรเทาสาธารณภัยลงพื้นที่สุ่มตรวจวัดไข้ เคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกจากพื้นที่ประสบภัย ในพื้นที่อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน