Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

จับยาบ้า 1.8 แสนเม็ด ซุกในห้องพักย่านห้วยขวาง

วันที่ 19 สน.ห้วยขวาง จับกุมนายวุฒิชัย หรือโอ๊ตไชยงามศรี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 502 ซอยส. ธรณินทร์ 5 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวางพร้อมของกลางยาบ้าจำนวนประมาณ 188,000 เม็ด และยาไอซ์น้ำหนักประมาณ 3,643.1 กรัม

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 13 มีนาคม เวลา 14.30 น. ที่ผ่านมาตำรวจสายตรวจ สน.ห้วยขวาง จับกุมรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย ที่ไม่สวมทะเบียน จึงเรียกให้หยุดตรวจปรากฎว่าพบยาบ้า จำนวน 6, 000 เม็ด จากนั้นจึงมอบหมายให้ชุดสืบสวนติดตามเครือข่ายนี้ จนทราบว่ายาเสพติดนี้ได้มาจากนายวุฒิชัย หรือโอ๊ต หลังจากนั้นเพียง 5 วัน เมื่อวันที่ 18 มีนาคม เวลา 19. 00 น. สืบสวนติดตามจนพบสถานที่ซุกซ่อนยาเสพติด จนกระทั่งพบนายวุฒิชัย หรือโอ๊ตมาปรากฎตัว จึงนำกำลังเข้าไปแสดงตัว ก่อนทำการตรวจสอบภายในห้องพัก 501 ชั้นที่ 5 บ้านพงศ์ขจรอพาร์ทเม้นท์ซอย 20 มิถุนา แยก 22 แขวงและเขตห้วยขวาง พบยาบ้าจำนวนประมาณ 188,000 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนักประมาณ 3,643.1 กรัม จึงทำการจับกุมนายวุฒิชัย หรือโอ๊ตเป็นผู้เช่าสอบสวนที่ สน.ห้วยขวาง

สอบสวนผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่าร่วมกับเพื่อนเปิดห้องไว้เพื่อซุกซ่อนยาเสพติดไว้เพื่อจำหน่ายให้กลุ่มวัยรุ่น ในพื้นที่ห้วยขวาง โดยแต่ละครั้งจะมีผู้สั่งการจาการโลกออนไลน์ให้นำยาเสพติดไปวางตามสถานที่นัดไว้

ครั้งนี้จนมุมเพราะตำรวจสันนิษฐานว่าเมื่อลูกค้าสั่งยาเสพติดจำนวนดังกล่าว แต่ใช้เวลาเพียงไม่นานมาส่งตามนัดหมายได้ ทั้งนี้ทางเจ้าตัวยังคงปิดบังบางสิ่งบางอย่างไว้ โดยเมื่อทำการตรวจสอบโทรศัพท์ทางผู้ต้องหาได้ลบหลักฐานออกไป ตลอดจนเมื่อตรวจสอบเส้นทางการเงินพบว่ามีเพียงหลักร้อยถึงหลักพันเท่านั้น เชื่อว่าผู้ต้องหาเครือข่ายนี้จะรับค่าจ้างเป็นเงินสด

อย่างไรก็ตามทางตำรวจต้องทำการสืบสวนขยายผลหาตัวการใหญ่อีกครั้ง เบื้องต้นแจ้งข้อหา“ ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าและยาไอซ์หรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

Big Cleaning Day เเละฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันการเเพร่เชื้อของโรคไวรัสโคโรนา2019(โควิด-19) ภายในอาคาร กองบัญชาการตำรวจนครบาล

Next Article

มอบชุดป้องกันไวรัส, หน้ากากผ้า NanoZing, หน้ากากอนามัย, แอลกอฮอล์เจลล้างมือ ให้กับโรงพยาบาลตำรวจ

Related Posts

เตือนภัย….พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. และ โฆษก บช.สอท. กล่าวถึงข่าวมิจฉาชีพส่ง ข้อความ SMS หลอกให้ผู้เสียหายหลายรายกรอกข้อมูลส่วนตัวผ่านลิงก์