Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.บางโพงพาง ลุยทำความสะอาด-ฉีดยาฆ่าเชื้อโรงพัก สกัด COVID-19

วันนี้(20 มี..63) เวลา12.00 . ...จุมพลคณานุรักษ์ผกก.สน.บางโพงพางและข้าราชการตำรวจจิตอาสาร่วมกันทำความสะอาดภายในสน. และพื้นที่รับผิดชอบทุกจุดพ่นยาฆ่าเชื้อจุดต่างๆในสน. ตามคำสั่งผู้บังคับบัญชาเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้และเพื่อสุขภาพอนามัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดและพี่น้องประชาชน

จึงได้ประสานหน่วยงานที่มีความเชียวชาญฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสดังกล่าวบริเวณอาคารที่ทำการสน.,ห้องรับแจ้งความ(one stop servic)..ห้องทำงานแต่ละฝ่ายที่ทำการสายตรวจจุดรัชดาหน้าโลตัสพระราม3 ,ที่ทำการจราจรใต้ด่วนสาธุประดิษฐ์,ที่ทำการสืบสวนใต้สะพานภูมิพล1 ของแต่ละฝ่ายและบริเวณรอบๆอาคารที่ทำการให้กับข้าราชตำรวจและประชาชนผู้มาติดต่อราชการตลอดจนได้จัดให้มีเครื่องวัดอุณหภมิเจ้าหน้าที่ตำรวจฯที่ปฏิบัติหน้า/ประชาชนผู้มาใช้บริการที่สน..หากอุณหภูมิเกิน37.5 องศาฯก็จะให้แพทย์ตรวจรักษาต่อไป

...จุมพลคณานุรักษ์ผกก.สน.บางโพงพางกล่าวว่าดำเนินการจัดตั้งจุดคัดกรองในสน. เพื่อตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาปฏิบัติงานและประชาชนที่มาติดต่อราชการทั้งนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดทำหน้ากากป้องกันใบหน้า( Face Shield ) เพื่อส่งมอบให้กับสถานพยาบาลที่กำลังขาดแคลนอุปกรณ์ที่สำคัญในการดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด-19 และให้ข้าราชการตำรวจในสังกัดใช้สวมใส่จุดให้บริการประชาชนอีกทั้งสร้างขวัญกำลังใจได้มี

มาตรการดูแลสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจสน.บางโพงพางในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าCOVID-19  คุณสมเกียรติ…1.คุณเกียรติตั้งตรงศักดิ์ประธานกต.ตร.สน.บางโพงพางคุณฐปพณโชติอำพนกุลประธานที่ปรึกษาดร.พลวราเทพจิรบรรเจิดสิริที่ปรึกษาร่วมกับ...จุมพลคณานุรักษ์  ผกก.สน.บางโพงพาง…..ได้จัดทำประกันให้กับข้าราชการตำรวจสน.บางโพงพางทุกชั้นยศทุกนายรวม150 นายๆละ450 บาทโดยได้เริ่มคีย์ข้อมูลและชำระเบี้ยประกันให้กับบริษัททิพยประกันภัย  และกรมธรรม์ประกันภัยของข้าราชการตำรวจในสังกัดทุกนายมีผลแล้วแต่24 มีนาคม2563

Total
0
Shares
Previous Article

ตำรวจพญาไท เข้มป้องกันไวรัสโควิด-19 ปรับรูปแบบการบริการประชาชน ตรวจวัดไข้ /มีเเผงกั้น เพิ่มระยะห่าง ใช้ระบบอินเตอร์คอมเเบบในเรือนจำมาใช้ในการติดต่อระหว่างญาติกับผู้ต้องหา ละการสัมผัสโดยตรง

Next Article

ตร.บางนา ตั้งด่านคัดกรองโควิด19 จับผู้ต้องหาคดีพรากผู้เยาว์

Related Posts

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แผนกสังคมสงเคราะห์ นำโดย นักสังคมสงเคราะห์ และเจ้าหน้าที่แผนกสังคมสงเคราะห์