Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สส.นำทีมงานฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด 19 บริเวณหน้าตลาดบางแค ถนนเพชรเกษม

คุณอ๋า โชติพิพัฒน์ พร้อม คุณ ศุภกิตติ์ ศีลอุดม นำทีมงานฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด 19 บริเวณหน้าตลาดบางแค ถนนเพชรเกษม

วันที่ 13 เม.ย.2563 เวลา 09.00 น. คุณอ๋า โชติพิพัฒน์ พร้อมทีมงานนำเครื่องฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด 19 พร้อมทั้งแจกหน้ากากอนามัยแบบผ้า บริเวณหน้าตลาดบางแค ถนนเพชรเกษม เพื่อเป็นการยับยั้ง ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด 19 และสร้างความมั่นใจ ให้กับประชาชนผู้มาจับจ่ายใช้สอยภายในตลาดบางแค

ส.ส.โชติพิพัฒน์ เตชะโสภรมณี (คุณอ๋า) กล่าวว่า”วันนี้ได้นำทีมงานพร้อมรถฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด 19 มาฉีดพ่นบริเวณหน้าตลาดบางแค และบริเวณโดยรอบ แล้ววันนี้ทางทีมงานได้เตรียมหน้ากากอนามัยแบบผ้า เพื่อมาแจกจ่ายให้แก่ประชาชนทุกคนที่เดินทางมาตลาดบางแคแห่งนี้ ทั้งนี้ตลาดสดบางแคเป็นสถานที่จับจ่ายซื้ออาหารของประชาชนโดยทั่วไป ตนและทีมงานจึงเล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน ก็เลยตัดสินใจที่จะทำอะไรสักอย่างเพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับพี่น้องประชาชนในการที่จะออกมาจ่ายตลาด จึงเป็นที่มาของการฉีดยาฆ่าเชื้อโควิด 19 ในวันนี้ แต่กิจกรรมในวันนี้ไม่ใช่กิจกรรมที่จัดขึ้นครั้งแรกแล้วนะ เรายังมีกิจกรรมอีกหลายๆ อย่างที่ดำเนินการผ่านมาหลายกิจกรรมแล้ว แต่กิจกรรมครั้งต่อไป จะเป็นอะไรนั้น ทางเราจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนึง ส่วนงานในวันนี้ เราได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานที่เค้าอยากจะมาช่วยเหลือจริงๆ โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆทั้งสิ้น แต่การที่เราจะนิ่งเฉยในสถานการณ์แบบนี้นั้น มันก็จะดูไม่ใช่นะ เราเป็นคนของประชาชน เราต้องทำเพื่อประโยชน์สูงสุดของประชาชน ให้ได้มากที่สุด เราเองก็เป็นประชาชนคนนึง เหมือนกันจึงเล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนจากโรคไวรัสโควิด 19 มันเดือดร้อนไปทั่วจริงๆนะ แต่เราเองก็พร้อมที่จะทุ่มเทแรงกายแรงใจในการช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ของพี่น้องประชาชนต่อไป และขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนทุกคน ให้ผ่านพ้นเหตุการณ์ครั้งนี้ไปได้ด้วยดี”

และคุณอ๋า โชติพิพัฒน์ ยังกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า”เราเองเป็นห่วงเรื่องความเดือดร้อนจากโรคโควิด 19 เป็นอย่างมาก จึงอยากจะให้พี่น้องประชาชนทุกๆท่าน ถ้าไม่จำเป็นก็อย่าออกจากบ้านในช่วงนี้ ถ้ามีธุระจำเป็นก็ขอให้รีบทำธุระให้เสร็จสิ้น แล้วรีบกลับเข้าบ้านจะดีกว่า และอยากจะให้พี่น้องประชาชนฟังคำแนะนำจากรัฐบาลหรือคำแนะนำจากแพทย์และพยาบาลที่มีการออกมาประกาศแจ้งเตือนทุกครั้ง แล้วเราเองก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะผ่านเหตุการณ์ครั้งนี้ไปได้ด้วยดี

ชุติเดช ม่วงใจรักษ์
ทีมข่าวฝั่งธน

Total
0
Shares
Previous Article

รวบชายชาวออสเตรเลีย ก่อคดีข่มขืนเด็ก กระทำอนาจารเด็ก ในประเทศออสเตรเลีย ก่อนหนีกบดานประเทศไทย 5 ปี

Next Article

"คนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ #สู้โควิด-19"

Related Posts

คนขับแท็กซี่พลเมืองดีคืนเงินแสน ผู้โดยสารลืมไว้บนรถ