Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ยังไม่ออกหมายจับคนร้ายชิงเงิน ธ.ก.ส. ย่านประเวศ รอข้อมูลชัดเจน

ตำรวจยังออกหมายจับโจรบุกเดี่ยวชิงเงิน ธ.ก.ส. ย่านประเวศ ได้เงินไปกว่า 100,000 บาทไม่ได้ แต่ก็มีความชัดเจนในการติดตามตัวคนร้ายแล้วระดับหนึ่ง

พลตำรวจเอก สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เรียกประชุมชุดสืบสวนเพื่อคลี่คลายคดีคนร้ายจี้ชิงเงินธนาคาร ธ.ก.ส.ย่านประเวศ ได้เงินไปกว่า 100,000 บาท เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา หลังใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมง

พลตำรวจเอกสุชาติ ระบุว่า เบื้องต้นได้รูปพรรณสันฐานคนร้าย เเต่ยังไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ จึงไม่มีการขอศาลออกหมายจับผู้ก่อเหตุ ส่วนยานพาหนะที่คนร้ายใช้ ทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไป รวมถึงเส้นทางที่หลบหนีหลังก่อเหตุ ก็ยังไม่ชัดเจน เนื่องจากเส้นทางที่ใช้หลบหนีอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุค่อนข้างมาก พร้อมสั่งให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดใกล้เคียงทั้งหมดย้อนหลังไป 7 วัน และจากการตรวจสอบสอบทะเบียนรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ พบว่าเป็นทะเบียนจริง ทราบตัวเจ้าของเเล้ว แต่พบว่าป้ายทะเบียนดังกล่าวถูกขโมยจากเจ้าของตัวจริงไปตั้งแต่เมื่อ 2-3 วันก่อน และเพิ่งมีการแจ้งความไปหลังเกิดเหตุแล้ว ยังไม่ได้ตัดประเด็นว่าเจ้าของทะเบียนเกี่ยวข้องกับเหตุดังกล่าวหรือไม่ แต่ยอมรับว่า ขณะนี้มีกล้องวงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยขณะถอดป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์แล้ว

Total
0
Shares
Previous Article

"คนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ #สู้โควิด-19"บางกระดี่ซอย1

Next Article

"คนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ สูโควิด-19

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊ง จัดทีมสังคมสงเคราะห์ ยกทัพผ้าห่ม พร้อมถุงยังชีพ สมทบทีมบรรเทาสาธารณภัย บรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วมชาวอุบลราชธานี

ผบช.ภ.7ตรวจเยี่ยมด่านสิงขร ฟังบรรยายสรุปสถานการณ์ด้านการข่าวผู้ลักลอบหนีเข้ามาในราชอาณาจักร สถานการณ์เกี่ยวกับการข้ามแดน และการนำสินค้าผ่านแดนจากหน่วยจงอางศึก