Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

โครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ พื้นที่ สน.บางบอน

โครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ บรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด – 19 โดยมีผู้ให้ใจดีในพื้นที่ บก.น.9

วันที่ 17 เม.ย.2563
เวลา 16.30 น.
โครงการคนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19 เป็นหลัก โดยมีผู้ให้ใจดี ที่มีน้ำใจในพื้นที่ บก.น.9 โดยการนำของผู้บังคับการซึ่งเล็งเห็นความสำคัญดังกล่าว ประกอบด้วย
พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 พร้อมด้วยรอง ผบก.น.9 เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บก.น.9

พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผกก.สน.บางบอน และเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด สน.บางบอน
ชมรมเบญจสัมพันธ์ โดยการนำของคุณกัลยา รัตนะเทพสถิตย์ ประธานชมรมพร้อมคณะ
คณะอนุ กต.ตร.กทม.บก.น.9 คุณจันทร์ หวนสันเที้ย,คุณกฤษฎา ลิมปนะถาวร และคุณสมศักดิ์ ศรีวิมลศิริ
คณะ กต.ตร.สน.บางบอน โดยคุณสมชาย ภูวจรูญกุล

และเจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์ นำเครื่องวัดอุณหภูมิและเจลล้างมือให้ประชาชนที่เข้าแถวรอรับสิ่งของที่นำมาแจกและป้องกัน โรคโควิด – 19

ณ บริเวณหน้าปากซอยเอกชัย 94 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร โดยวันนี้ มีการแจกข้าวกล่อง จำนวน 900 ชุด พร้อมขนมและผลไม้ แล้วก็หน้ากากอนามัย เจลล้างมือและน้ำดื่ม นำมาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวมาก จึงจัดให้มีการเข้าแถว เพื่อรับสิ่งของที่นำมาแจกจ่าย โดยให้ยืนห่างกันแบบเว้นระยะและผู้เข้ามาในงาน ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกคน

จากการสอบถามผู้ร่วมงานชื่อ น.ส.กุ้ง ชาวเมียนมาร์ อายุ 16 ปี ซึ่งทำงานและเรียนหนังสือไปด้วย เป็น 1 ในผู้ได้รับผลกระทบในสถานการณ์โควิด 19 นี้ ได้บอกกล่าวว่า “ตนต้องขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการตำรวจนครบาล 9 ,, สน.บางบอน และผู้ใหญ่ใจดีที่นำสิ่งของมาแจกในวันนี้ ซึ่งตนรู้สึกดีใจมากที่ได้รับของแจกในวันนี้และขอบคุณคนไทยทุกคนที่ใจดี แจกของให้ตนและเพื่อนๆ”

นี้ก็เป็นอีก 1 ราย ในผู้ที่ได้รับผลกระทบ ที่ได้รับความเดือดร้อนเหมือนกัน วันนี้เราก็มีโครงการ คนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ มาเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ และช่วยบรรเทาความเดือดร้อน เราไม่ทิ้งคุณพี่น้องประชาชนในพื้นที่นี้

Total
0
Shares
Previous Article

จับกุมผู้จัดการ สาวใหญ่ฉ้อโกงเงิน 80 ล้านหลังจ่ายเช็คไว้ 280 ฉบับ

Next Article

รวบหนุ่มส่งหมูกระทะหื่น ลวงเด็ก 11 ไปข่มขืน ขังนานเกือบเดือนก่อนหนีมาแจ้งตำรวจ”

Related Posts

ตำรวจ PCT ทะลายเว็บพนันออนไลน์ bxslots.com และเว็บในเครือกว่า 16 จุด พบมูลค่าความเสียหายกว่า 200 ล้านบาท ลูกค้ากว่า 200,000 ราย

นักร้องสาวแจ้งความ ถูกตัดต่อภาพโป๊เปลือย