Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

โครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ พื้นที่ สน.บางบอน

โครงการคนไทยไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ บรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด – 19 โดยมีผู้ให้ใจดีในพื้นที่ บก.น.9

วันที่ 17 เม.ย.2563
เวลา 16.30 น.
โครงการคนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19 เป็นหลัก โดยมีผู้ให้ใจดี ที่มีน้ำใจในพื้นที่ บก.น.9 โดยการนำของผู้บังคับการซึ่งเล็งเห็นความสำคัญดังกล่าว ประกอบด้วย
พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 พร้อมด้วยรอง ผบก.น.9 เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บก.น.9

พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ ผกก.สน.บางบอน และเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด สน.บางบอน
ชมรมเบญจสัมพันธ์ โดยการนำของคุณกัลยา รัตนะเทพสถิตย์ ประธานชมรมพร้อมคณะ
คณะอนุ กต.ตร.กทม.บก.น.9 คุณจันทร์ หวนสันเที้ย,คุณกฤษฎา ลิมปนะถาวร และคุณสมศักดิ์ ศรีวิมลศิริ
คณะ กต.ตร.สน.บางบอน โดยคุณสมชาย ภูวจรูญกุล

และเจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์ นำเครื่องวัดอุณหภูมิและเจลล้างมือให้ประชาชนที่เข้าแถวรอรับสิ่งของที่นำมาแจกและป้องกัน โรคโควิด – 19

ณ บริเวณหน้าปากซอยเอกชัย 94 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร โดยวันนี้ มีการแจกข้าวกล่อง จำนวน 900 ชุด พร้อมขนมและผลไม้ แล้วก็หน้ากากอนามัย เจลล้างมือและน้ำดื่ม นำมาแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวมาก จึงจัดให้มีการเข้าแถว เพื่อรับสิ่งของที่นำมาแจกจ่าย โดยให้ยืนห่างกันแบบเว้นระยะและผู้เข้ามาในงาน ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกคน

จากการสอบถามผู้ร่วมงานชื่อ น.ส.กุ้ง ชาวเมียนมาร์ อายุ 16 ปี ซึ่งทำงานและเรียนหนังสือไปด้วย เป็น 1 ในผู้ได้รับผลกระทบในสถานการณ์โควิด 19 นี้ ได้บอกกล่าวว่า “ตนต้องขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการตำรวจนครบาล 9 ,, สน.บางบอน และผู้ใหญ่ใจดีที่นำสิ่งของมาแจกในวันนี้ ซึ่งตนรู้สึกดีใจมากที่ได้รับของแจกในวันนี้และขอบคุณคนไทยทุกคนที่ใจดี แจกของให้ตนและเพื่อนๆ”

นี้ก็เป็นอีก 1 ราย ในผู้ที่ได้รับผลกระทบ ที่ได้รับความเดือดร้อนเหมือนกัน วันนี้เราก็มีโครงการ คนไทย ไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ มาเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระ และช่วยบรรเทาความเดือดร้อน เราไม่ทิ้งคุณพี่น้องประชาชนในพื้นที่นี้

Total
0
Shares
Previous Article

จับกุมผู้จัดการ สาวใหญ่ฉ้อโกงเงิน 80 ล้านหลังจ่ายเช็คไว้ 280 ฉบับ

Next Article

รวบหนุ่มส่งหมูกระทะหื่น ลวงเด็ก 11 ไปข่มขืน ขังนานเกือบเดือนก่อนหนีมาแจ้งตำรวจ”

Related Posts

รองโฆษก ตร.แจงข่าวปลอมกรณีสภากาชาตินำเลือดไปจำหน่าย รพ.อื่น