Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตำรวจบุกจับบ่อนพนัน กทม. 2 จุด รวบนักพนันรวมกว่า 60 คน

ตำรวจบุกเข้าจับกุมบ่อนการพนันที่ลักลอบเปิดในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ถึง 2 จุด สามารถจับกุมนักพนันได้รวมกว่า 60 คน หนึ่งในนั้นต้องสงสัยเป็นบ่อนของ “นวย ดอนเมือง” ขาใหญ่ที่เคยถูกจับคดีบ่อนการพนันมาแล้วหลายครั้ง

ช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจบุกเข้าจับบ่อนพนันในพื้นที่กรุงเทพมหานคร พร้อมกันถึง 2 จุด โดยจุดแรก ตำรวจกองบังคับการตํารวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 ร่วมกับตำรวจกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 และตำรวจ สน.ดอนเมือง รวมกว่า 30 นาย เข้าปิดล้อมจับกุมบ่อนที่ลักลอบเปิดภายในห้องพักแบ่งให้เช่า ริมถนนสรงประภา แขวงและเขตดอนเมือง สามารถจับกุมนักพนันได้รวม 20 คน พร้อมของกลาง แปลนไฮโล, ไพ่กระดาษ 2,160 สำรับ, ลูกเต๋า 18 ลูก, โต๊ะบาคาร่าสภาพใหม่จำนวน 1 ตัว, ตู้เกมอิเล็กทรอนิก 1 เครื่อง, เครื่องแจกไพ่ 1 เครื่อง และเงินสดประมาณ 80,000 บาท

จากการตรวจสอบพบว่า อาคารหลังนี้มี นายอำนวย เกียรติดอนเมือง อายุ 65 ปี เป็นเจ้าของ แต่ นายอำนวย ยังให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ของกลางที่พบเพียงแค่มีคนนำมาฝากไว้เท่านั้น แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ ได้เชิญตัว นายอำนวย ไปสอบปากคำต่อที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 พร้อมกับกลุ่มนักพนัน

สำหรับ นายอำนวย เคยถูกจับกุมและถูกระบุว่าเป็นเจ้าของบ่อนการพนันในย่านดอนเมืองมาแล้วหลายครั้ง และเป็นข่าวดังขณะถูกจับกุมติด ๆ กันถึง 2 ครั้ง ในช่วงต้นปี 2561 ซึ่งเป็นช่วงที่ คสช. มีนโยบายกวาดล้างบ่อนการพนัน

ส่วนอีกจุด ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี ร่วมกับกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 และ ตำรวจ สน.บางชัน เข้าจับกุมบ่อนการพนันที่ลักลอบเปิดภายในโต๊ะสนุ๊กเกอร์ ซอยรามคำแหง 148 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จับกุมนักพนันได้ 41 คน เป็นชาย 15 คน และหญิง 26 คน พร้อมของกลางไพ่เสือมังกรหลายสำรับ และเงินสด 4,000 บาท

สอบถามคนในละแวกใกล้เคียง เล่าว่า ตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้โต๊ะสนุ๊กแห่งนี้ประสบปัญหาขาดทุน เพราะไม่มีลูกค้ามาเล่น จนต้องปิดกิจการไป กระทั่งเมื่อ 2 วันก่อน มีคนเข้ามาเช่าพื้นที่เปิดบ่อนการพนัน แต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร จากนั้นก็มีนักพนันหมุนเวียนมาเล่นจำนวนมาก แต่เปิดได้เพียงประมาณ 2 วัน ก็ถูกเจ้าหน้าที่เข้าจับกุม

ขณะที่ กลุ่มนักพนันก็บอกว่าไม่ใช่คนในพื้นที่ แต่ได้รับการชักชวนกันว่ามีผู้จัดได้เตรียมสถานที่ไว้ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา เปิดเล่นไพ่ 2 โต๊ะ แต่ไม่มีผู้ใดรับว่าเป็นเจ้ามือ หรือผู้ดูแล

เบื้องต้น ตำรวจคุมตัวนักพนันทั้งหมดไปดำเนินคดีต่อที่ สน.บางชัน โดยแจ้งข้อหาลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย และข้อหาฝ่าฝืนข้อห้ามตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

Total
0
Shares
Previous Article

รวบพ่อครัวหื่นแอบชอบสาวร่วมงาน งัดห้องข่มขืนยับ

Next Article

คนไทยไม่ทิ้งกัน อิ่มนี้เพื่อคุณ นครบาล9 ไม่ทิ้งใคร

Related Posts

ผบช.ก. “ มอบพื้นที่สนามยิงปืนแสงสิงแก้ว ศ.ฝึกอบรมตำรวจสอบสวนกลาง สีคิ้ว โคราช เป็นโรงพยาบาลสนามผู้พักสังเกตอาการโควิด

ผบก.น.2 มอบโล่เกียรติคุณให้สน. ในสังกัด บก.น.2 ที่มีผลงานดีเยียม และดีเด่น ด้านต่างๆเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่