Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบ รอง.ผกก.เก๊หลอกจีบสาวใหญ่สุดท้ายขโมยรถหนีหาย

รวบ รอง.ผกก.เก๊หลอกจีบสาวใหญ่สุดท้ายขโมยรถหนีหาย27.เมย.กองบังคับการปราบปราม โดยการอำนวยการสั่งการของ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป., พ.ต.อ.สมควร พึ่งทรัพย์ รอง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก 5 บก.ป., พ.ต.ท.ภูวนนท์ สมัครไทย รอง ผกก.5.บก.ป.
​พ.ต.ท.นิธิ ตรีสุวรรณ สว.กก.5 บก.ป.,
ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายพงษ์ศักดิ์ หรือป๊อบ ทองแฉล้ม อายุ 44 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลแขวงสมุทรปราการที่ จ.74/2561 ลงวันที่ 3 เมษายน 2561 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ลักทรัพย์”
​ทรัพย์สินที่ถูกประทุษร้าย รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า มูลค่าประมาณ 425,000 บาท

โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อประเดือนกรกฎาคม 2560 นางณัฏฐกันย์ฯ (ผู้เสียหาย) ได้รู้จักกับ นายพงษ์ศักดิ์ฯ (ผู้ต้องหา) ผ่านเฟสบุ๊ค และมีการพูดคุยจีบกันในลักษณะเชิงชู้สาว โดยนายพงษ์ศักดิ์ฯ หลอกลวงว่า ตนเองเป็นข้าราชการตำรวจตำแหน่งรองผู้กำกับการ และอีกทั้งนายพงษ์ศักดิ์ฯ ยังชอบสวมใส่เสื้อที่มีตราสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จึงทำให้นางณัฏฐกันย์ฯ หลงเชื่อว่านายพงษ์ศักดิ์ฯ เป็นข้าราชการตำรวจจริง
ต่อมาเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2560 นายพงษ์ศักดิ์ฯ ได้นัดเจอกับนางณัฏฐกันย์ฯ ที่บริเวณหน้าโรงพยาบาล ในจังหวัดนครนายก ซึ่งนางณัฏฐกันย์ฯ ได้ขับขี่รถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ไปที่บริเวณดังกล่าว จากนั้นทั้งสองคนได้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวไปเที่ยวที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนอนค้างที่โรงแรมแห่งหนึ่งภายใน อำเภอเมืองพระนครศรีอยุธยา ต่อมาวันรุ่งขึ้น (17 ธ.ค.60) นายพงษ์ศักดิ์ฯ ได้หลอกลวงว่า ตนเองต้องไปประชุมเกี่ยวกับธุรกิจรถยนต์ด่วน ที่ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา แขวงบางนา เชตบางนา กทม. ทั้งสองคนจึงขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวไปที่ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา และระหว่างทางนายพงษ์ศักดิ์ฯ ได้บอกให้นางณัฏฐกันย์ฯ ลงรถที่ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา โดยอ้างว่าให้นางณัฏฐกันย์ฯ เดินเที่ยวรอในระหว่างที่นายพงษ์ศักดิ์ฯ ประชุม เมื่อประชุมเสร็จแล้วจะรีบขับรถกลับมารับนางณัฏฐกันย์ฯ หลังจากที่นางณัฏฐกันย์ฯ ได้ลงรถที่ห้างสรรพสินค้าดังกล่าวแล้ว ก็ม่สามารถติดต่อนายพงษ์ศักดิ์ฯ ได้อีก จึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ทำการสืบสวนติดตามผู้ต้องหารายนี้ ทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีมาพักอาศัยที่บริเวณอำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพบ นายพงษ์ศักดิ์ฯ ผู้ต้องหา อยู่ที่บริเวณถนนทางเข้าหมู่ 6 ตำบลโลกสี่หมื่น อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี จึงเข้าจับกุมตัวและนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งในขณะที่ทำการจับกุม พบว่า นายพงษ์ศักดิ์ฯ ได้สวมใส่เสื้อยือคอปกที่มีตราสำนักงานตำรวจแห่งชาติตามผู้เสียให้การไว้ด้วย

Total
0
Shares
Previous Article

สืบบุคคโลตาม รวบหนุ่มใช้โปรแกรมแชทหาคู่รวพาเข้าม่านรูดเสร้จกิจชิงทรัพย์

Next Article

สน.บางโพงพาง ได้ร่วมกับคณะแพทย์โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ทำการตรวจหาเชื้อไวรัส COVID-19 ให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว

Related Posts

ผบ.ตร. มอบเงินน้ำใจตำรวจ และครอบครัว 11.6 ล้านบาท ช่วยเหลือเยียวยาให้ครอบครัวผู้สูญเสียเหตุ จ.หนองบัวลำภู