Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบสมุน ”ตุ้ย ตู้เย็น”พร้อมยาเสพติด

รวบสมุน ”ตุ้ย ตู้เย็น”พร้อมยาเสพติด

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมเวลา 14.30น.ที่กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค7 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.สส.ภ.7 และ พ.ต.อ.ปรีดา อิ่มเจริญ รอง ผบก.สส.ภ.7 พร้อมตำรวจ กก.สส.1 กก.สส.4 และชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.สส.ภ.7ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายบุญสม หรือสม ใจคม อายุ 51ปี  ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี จับกุมได้ที่ถนนสาธารณะหมู่ที่ 3 ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี พร้อมของกลางยาบ้า 2,000เม็ด นำตัวไปตรวจค้นที่บ้านพัก นายบุญสม พบของกลางยาบ้า อีกจำนวน71,200 เม็ด (35มัด 6ถุง) และยาไอซ์ 6.6กิโลกรัม จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่ากระทำผิดฐาน”ร่วมกับนายณรงค์หรือตุ้ย วรานนท์จำหน่ายและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย”
และได้ร่วมกันตรวจยึดทรัพย์สินดำเนินการ ตาม พ.ร.บ. มาตรการฯ. พ.ศ.2534 หลายรายการมีดังนี้รถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีเขียวเทา ทะเบียนบห 8071ราชบุรี รถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก 4 ประตูสีเทาทะเบียน กพ 1266 ราชบุรี และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซูมอร์ เอ็กช์ สีแดงทะเบียน 1 กค 5776 ราชบุรี สมุดบัญชีธนาคาร กรุงไทย สาขาปท่อ ชื่อบัญชี นายบุญสม ใจคม มีเงินเหลือในบัญชี 260,549.17 บาท) บัตรเอที่เอ็ม ธนาคารกรุงไทย 1 ใบ  ทรัพย์สินที่ทำการตรวจยึดตาม พรบ.มาตรการ ฯ มูลค่าประมาณ 700,000 บาท.การจันกุมครั้งนี้ บก.สส.ภ.7ได้สืบทราบว่า นายณรงค์หรือ ตุ้ย วรานนท์ (ตุ้ยตู้เย็น) ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ในความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ได้หลบหนีไปอยู่แถวชายแดนของประเทศเพื่อนบ้าน แต่ยังมีพฤติการณ์ลักลอบส่งยาเสพติดเข้ามาจำหน่ายในพื้นที่ จังหวัดราชบุรี กระทั่งวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมาชุดจับกุมได้ติดต่อซื้อยาเสพติดจากนายณรงค์หรือตุ้ย ติดต่อ ให้มารับมอบยาเสพติด โดยมีนายบุญสม ใจคม ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้เก็บชุกซ่อนยาเสพติด ได้นำยาบ้า 1 มัด (2,000เม็ด) มาส่งมอบจุดนัดหมายเมื่อได้รับยาบ้า ตามที่ล่อซื้อแล้ว จึงได้แสดงตัวทำการจับกุมติดตามไปยึดยาเสพติดได้เพิ่มที่บ้านอีก


ด้าน พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง กล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการติดตามจับกุมนายณรงค์หรือตุ้ยฯ และทำขยายผลเครือข่ายนี้พร้อมทั้งดำเนินการตาม พร.บ.มาตรการในการปราบปรามผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พ.ศ.2534 ต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ผบ.ตร.จัดงบประมาณเลี้ยงข้าวผู้ได้รับผลกระทบ โควิด-19 รับอาหารฟรีครับ

Next Article

รวบเสี่ยคาร์แคร์ง้อเมียไม่สำเร็จชักปืนยิงแสกหน้าพี่สาวเมียดับ-หลานสาวสาหัส

Related Posts

ศุลกากรรวบแขกปากีสถานหิ้วยานรกขึ้นเครื่องบินเข้าไทยมูลค่า 95 ลบ.

เปิดที่ทำการ (ชั่วคราว) กองบังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 4 จ.ขอนแก่น