Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบเสี่ยคาร์แคร์ง้อเมียไม่สำเร็จชักปืนยิงแสกหน้าพี่สาวเมียดับ-หลานสาวสาหัส

รวบเสี่ยคาร์แคร์ง้อเมียไม่สำเร็จชักปืนยิงแสกหน้าพี่สาวเมียดับ-หลานสาวสาหัส

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 พ.ค. พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน กก.สส.บก.น.9 และ สน.ท่าข้าม จับกุมตัว นายจักรกฤษณ์ หรือเอ้ แย้มเสน อายุ 37 ปี ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 494/2562 ลงวันที่ 14 ก.ย.62 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันสมควร โดยจับกุมตัวได้ที่เพิงพักไม่มีเลขที่ ในพื้นที่ ต.ไทรโยค อ.ไทรโยก จ.กาญจนบุรี

การจับกุมครั้งนี้สิบเนื่องจากเมื่อช่วงเที่ยงคืนวันที่ 14 ก.ย.62 นายจักรกฤษณ์ ผู้ต้องหารายนี้ซึ่งประกอบธุรกิจคาร์แคร์ในปั๊มน้ำมันย่านพระราม 2 ได้มีปากเสียงกับ น.ส.มันตา ภูแข็ง อายุ 32 ปี ภรรยา จน น.ส.มันตา ประชดเก็บเสื้อผ้าไปอยู่กับญาติๆ ที่บ้านเลขที่ 58/1 หมู่ 1 ถนนอนามัยงามเจริญ ซอย 10 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. จากนั้น นายจักรกฤษณ์ จึงขี่รถ จยย.ไปตามง้อขอคืนดีกับ น.ส.มันตา ทว่าภรรยาไม่เล่นด้วย จนเกิดมีปากเสียงกันอีกครั้ง ส่งผลให้ญาติๆ ฝ่ายหญิงเข้ามาเถียงช่วยเหลือ ทำให้ นายจักรกฤษณ์ ชักอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .32 ยิงแสกหน้า น.ส.ฐานิดา หรือเก๋ ภูแข็ง อายุ 37 ปี พี่สาวภรรยาจนล้มคว่ำเสียชีวิตคาที่ นอกจากนี้ยังสาดกระสุนใส่ น.ส.ธันย์ชนก หรือแบม อุปพงษ์ อายุ 19 ปี ลูกสาวของ น.ส.ฐานิดา เข้าที่หน้าอกและลำคอ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่ นายจักรกฤษณ์ จะขับขี่ รถ จยย.ออกจากบ้านที่เกิดเหตุเพื่อหลบหนีไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำโดย พ.ต.อ.ณกฤช บุญศักดิ์ ผกก.สส.บก.น.9 และ พ.ต.ท.วิเชียร เพชรเสนา รอง ผกก.สส.บก.น.9 สืบทราบว่า นายจักรกฤษณ์ ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จึงสนธิกำลังกับ ฝ่ายสืบสวน สน.ท่าข้าม ออกตามล่าตัวกระทั่ง พบ นายจักรกฤษณ์ แอบไปปลูกเพิงพัก ตระเวนหางานรับจ้างทั่วไปเพื่อหาเงินประทังชีวิตจึงเข้ารวบตัวไว้ได้ดังกล่าว จากการสอบสวน นายจักรกฤษณ์ ยอมรับ เป็นผู้ก่อเหตุจริงเพราะโมโหที่ญาติฝ่ายภรรยาเข้ามายุ่งวุ่นวายกับเรื่องในครอบครัว หลังเกิดเรื่องก็หนีมาปลูกเพิงพักรับจ้างขุดขมิ้น ได้ค่าแรงกิโลกรัมละ 2 บาท หาเงินซื้อข้าวกินไปวันๆ ส่วนอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .32 ของกลางนั้นซื้อมาจากพรรคพวกในราคากระบอกละ 15,000 บาท ไว้ป้องกันตัว เมื่อยิงพี่สาวภรรยา กับ หลานสาวภรรยาแล้ว ได้นำไปทิ้งคลองระหว่างหลบหนี

เบื้อนต้นชุดจับกุมจึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันสมควร นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

///////

Total
0
Shares
Previous Article

รวบสมุน ”ตุ้ย ตู้เย็น”พร้อมยาเสพติด

Next Article

โครงการ"รับอาหารฟรีครับ"จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติณ.ห้างบิ๊กซี สาขาเพชรเกษม 

Related Posts

191 สุ่มตรวจสถานประกอบการ ตรวจตราประชาสัมพันธ์ให้รักษามาตรการเข้ม ห้ามขายสุราเกิน3ทุ่ม