ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

“สตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19”กลุ่ม’เพื่อนอู้ด”มอบสิ่งของนำไปมอบให้กับพี่น้องประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากไวรัสโควิด-19 

 

“สตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19”กลุ่ม’เพื่อนอู้ด”มอบสิ่งของนำไปมอบให้กับพี่น้องประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากไวรัสโควิด-19

วันที่ 13 พ.ค.63 พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม., พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.สตม., พล.ต.ต.ณฐพล แสวงกิจ รอง ผบช.สตม., พล.ต.ต.ชูฉัตร ธารีฉัตร รอง ผบช.สตม. ได้รับมอบสิ่งของจำเป็นจากหลายภาคส่วน เพื่อนำไปมอบให้กับพี่น้องประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากไวรัสโควิด-19 ตามโครงการ “สตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19” ดังนี้

💙1.กลุ่มเพื่อนอู๊ดๆและกลุ่มสุขสวัสดิ์14 มอบสิ่งของ ข้าวสาร อาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำมันพืช น้ำดื่ม หน้ากากอนามัย คุกกี้ ขนมปัง รวมมูลค่า 305,240 บาท

💙2.คุณวิชิต ประกอบโกศล นายกสมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (ATTA) มอบเครื่องอุปโภค บริโภค อุปกรณ์ทางการแพทย์ มูลค่า 200,000 บาท

💙3.บริษัท วาตาชิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด และ Daihua Thailand มอบชุดคัดกรองผู้ป่วยระบบเทอร์โม AI ในการตรวจวัดไข้โควิด-19 มูลค่ากว่า 400,000 บาท

💙4.สมาคมนักธุรกิจเซินเจิ้น ประเทศไทย มอบหน้ากากอนามัยเพื่อใช้ในสาธารณะประโยชน์ป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19

💙5.คุณประวิทย์ จิตนราพงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม กาแฟ อาหาร ภายใต้แบรนด์ แบล็คแคนยอน

💙6.มูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์ (ปธพ.๘) มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 5,000 ชิ้น ขนม และน้ำดื่ม

ทางด้าน พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. เปิดเผยว่า โครงการนี้เป็นโครงการของ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือชาวต่างชาติ ที่กำลังได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก จึงได้จัดตั้งโครงการนี้ขึ้นมา เพื่อให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันบริจาคสิ่งของที่จำเป็นต่างๆ เพื่อนำไปช่วยเหลือและมอบให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน ในครั้งนี้ ตนรู้สึกยินดีและต้องขอขอบคุณผู้ประกอบการเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมกันแสดงน้ำใจช่วยเหลือ นำสิ่งของจำเป็นต่อการดำรงชีพในชีวิตประจำวัน มามอบให้ สตม.เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

อย่างไรก็ตาม สตม.จะนำของที่ได้รับบริจาคในครั้งนี้ไปแจกจ่ายและมอบให้ถึงมือพี่น้องประชาชนอย่างแน่นอน ผบช.สตม. กล่าวทิ้งท้ายว่า ทาง สตม. มีความยินดีและเต็มใจที่จะให้ความช่วยเหลือทุกคนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่ได้รับความเดือดร้อนจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และ สตม. ขอส่งกำลังใจไปถึงทุกคน โดยความร่วมมือร่วมใจของทุกคน ทุกฝ่าย จะช่วยให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤติโควิด-19 ในครั้งนี้ไปด้วยกัน

Total
0
Shares
Previous Article

     พล.ต.ต. ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4พร้อมกลุ่มเพื่อนมอบข้าว5000กิโลกรัม

Next Article

รับอาหารฟรีคับ

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊ง เดินสายมอบถุงยังชีพ พร้อมมอบเงินช่วยเหลือค่าฌาปนกิจศพแก่ญาติผู้เสียชีวิต บรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม 3 จังหวัดภาคใต้

ไซเบอร์กรณีมิจฉาชีพล้วงข้อมูลส่วนตัว หลอกถอนเงินจากบัญชีธนาคาร

“มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 110 ปี ความดีที่ยั่งยืน” มอบรถตู้พยาบาลพร้อมอุปกรณ์การช่วยเหลือภายในรถ และเครื่องมือทางการแพทย์โรงพยาบาลอุ้มผาง และโรงพยาบาลท่าสองยาง จังหวัดตาก