Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

191 รวบเด็กยาพร้อมยาเค15 กก.-ยาอี700 เม็ด ปืนโซเวียต

เมื่อเวลา14.00 . วันที่5 สิงหาคมที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ(บก.สปพ.) ...ปิยรัชสุภารัตน์ผกก.สายตรวจ,...อัครพลโทยะ,...วสันต์ธวัชชัยวิรุตษ์รองผกก.สายตรวจร่วมแถลงการขยายผลจับกุมเครือข่ายลักลอบขนยาเสพติด2 รายคือนายภัคภูมิหรือดี๊สงวนนามสกุลและนายสุรพลหรืออาร์ทสงวนนามสกุลพร้อมของกลางเคตามีน15 กิโลกรัม,ยาอี700 เม็ด,อาวุธปืนยี่ห้อมาคารอฟขนาด.380 พร้อมกระสุน5 นัดและรถยนต์1 คัน

...ปิยรัชกล่าวว่าสืบเนื่องจากเมื่อวันที่11 พฤษภาคมที่ผ่านมาสายตรวจ191 จับกุม4 ผู้ต้องหาพร้อมไอซ์116 กิโลกรัมและยาบ้า1.4 หมื่นเม็ดก่อนขยายผลทราบว่ามีเครือข่ายยาเสพติดกลุ่มนี้ยังคงลอบขายยาเสพติดอยู่โดยใช้รถยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นฟรีดสีเทาทะเบียน1 กก7149 กทม.สำหรับรับยาเสพติดในเขตปริมณฑลมาส่งให้ผู้ค้ารายย่อยในกรุงเทพฯย่านอ่อนนุชและพัฒนาการโดยเปลี่ยนแผ่นป้ายทะเบียนเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่มาตลอด

...ปิยรัชกล่าวต่อมาตำรวจสืบทราบว่าคนร้ายจะขับรถไปรับยาเสพติดจากย่านลาดหลุมแก้วก่อนตามจับกุมได้ที่ปั๊มน้ำมันซัสโก้สาขาศรีนครินทร์3 ถนนศรีนครินทร์พบยาเค15 กิโลกรัมก่อนขยายผลตรวจค้นห้องเช่าในคอนโดมิเนียมซอยอ่อนนุช17 แขวงและเขตสวนหลวงต่อเนื่องหมู่บ้านเอ็กซ์ครูซีฟย่านอ่อนนุชและคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิท77 พบยาอี700 เม็ดกับปืน1 กระบอกจึงยึดของกลางพร้อมนำตัวผู้ต้องหาไปสอบสวนโดยทั้งคู่รับว่ายาดังกล่าวเป็นของตนจริงเคยทำมาแล้ว2 ครั้งแต่ยังไม่ได้รับค่าจ้างเนื่องจากผู้ว่าจ้างจะให้เงินในช่วงกลางเดือนนี้หลังส่งของเสร็จส่วนปืนนั้นเป็นของนายภัคภูมิพบว่าไม่มีทะเบียนขณะที่นายสุรพลเคยถูกจำคุกในคดีลักทรัพย์มาแล้ว4 ปีพื้นที่บก..5 ก่อนนายภัคภูมิจะชวนมาร่วมงานด้วยทั้งนี้ทราบว่ายังมีผู้ร่วมขบวนการระดับสั่งการอยู่จากนี้จะขยายผลจับกุมต่อไป

เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท2(เคตามีน) ไว้ครอบครองเพื่อขายโดยแจ้งข้อหาเพิ่มต่อนายภัคภูมิฐานมียาเสพติดประเภท1 (ยาอี) ไว้ขายมีอาวุธปืนและกระสุนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

/////

Total
0
Shares
Previous Article

พระเอกลิเกดาวร้ายลงช่วยเหลือรถเสีย ถูกชนดับ

Next Article

ตร.บุกจับ แหล่งผลิตลวดดัดฟันแฟชั่นที่ไม่ได้มาตรฐานผิดกฎหมาย ขยายผลต่อได้ของกลางไม่ต่ำกว่า 1 ล้าน

Related Posts

ปคบ.รวบไทยเทศหลอกตุ๋นต่างชาติขายถุงมือยางอีกแก๊ง เสียหายร่วม 57 ล้านบาท