Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

วัยรุ่นเจ้าถิ่นอาวุธครบยิง-ฟันคุ่อริปางตายตลาดดังย่านสุขสวัสดิ์

วัยรุ่นเจ้าถิ่นอาวุธครบยิง-ฟันคุ่อริปางตายตลาดดังย่านสุขสวัสดิ์

วันที่ 8 ส.ค.63 เวลา 23.50 น. ร.ต.อ.ไมตรี ผุดผ่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.บางมด ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากอาวุธปืน และมีด ในตลาดอินดี้ ถนนสุขสวัสดิ์ จึงจัดกำลังไปสนับสนุนที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุภายในร้านโรงน้ำเมา ตลาดอินดี้ ถนนสุขสวัสดิ์ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นหญิง 1 ราย อาสานำส่ง รพ.ทหารเรือ ชื่อน.ส.กรรณิกา คล้ายลักษณ์ อายุ 18 ปี และอีก 1 ราย เป็นชาย ชื่อนาย วัธนชัย เพชรพ่วงพันธ์ อายุ 36 ปี อาสานำส่ง รพ.ราษฎร์บูรณะ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบภายในร้านชั้นที่ 2 จุดเกิดเหตุพบกองเลือดขนาดใหญ่ พบกลุ่มคนมาเที่ยว วัยรุ่นจำนวนมาก และยังพบอาวุธเป็นมีด ขวาน และปืน เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน จากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้วยังพบมีผู้บาดเจ็บเพิ่มอีก 1 ราย เป็นชาย โดนฟันที่บริเวณท้อง อาสานำส่ง รพ.ตากสิน

คุณชลิตา (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี เป็นภรรยาของผู้บาดเจ็บ เล่าว่า “สามีตนได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถูกยิงที่ขาเข้าบริเวณเอว ที่ศีรษะและใบหน้าถูกตีด้วยของแข็ง ก่อนเกิดเหตุ ตนกับสามีและน้องๆ มานั่งกินงานวันเกิดน้องกัน โต๊ะยาว ด้านล่าง แล้วสามีและน้องได้เดินขึ้นไปข้างบนชั้น 2 กัน บอกว่ามีเพื่อนอยู่จะขึ้นไปทักทาย สักพัก ได้ยิงเสียงตึงตัง ได้ยินเสียงขวดแก้ว และเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด เราก็จะขึ้นไปดูข้างบนว่าเกิดไรขึ้น เพราะพวกเราอยู่ข้างบน แต่พอจะเดินขึ้นไป กลับกลายเป็นว่า สามีเราโดนหิ้วลงมาในสภาพได้รับบาดเจ็บ เราไม่เคยรู้จักพวกคุณ เราไม่เคยมีเรื่องอะไรกัน พวกคุณทำพวกเราทำไม ตอนขึ้นไปดูอีกฝ่ายนึงข้างบนกับตำรวจ มีแต่พวกวัยรุ่นทั้งนั้นเลย จะบอกว่า จะไปแจ้งความดำเนินคดีกับคนทำร้ายสามี จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด จะเอาคนทำร้ายให้กฎหมายลงโทษให้ได้”

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่รวบรวมกลุ่มพยานและผู้ก่อเหตุประมาณ 20 คนรวมชายและหญิง นำไปสอบถามข้อมูลต่อที่ สน.บางมด เมื่อสอบถามพยานทั้งหมดที่อยู่ในที่เกิดเหตุครั้งนี้แล้ว และทราบผู้กระทำผิด หรือก่อเหตุ ก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ ต้องรอให้อาการดีขึ้นหรือ พอที่จะให้ปากคำได้ ก็จะเชิญมาสอบถามถึงสาเหตุของการเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้

Total
0
Shares
Previous Article

ศคบ.จับ ขายบารากุไหฟ้า ผ่านเพจออนไลน์

Next Article

แกร็บไบค์นับพัน รวมตัวประท้วงบริษัท ร้องแก้กติกาไม่เป็นธรรมต่อพาร์ทเนอร์

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊ง ซับน้ำตาผู้ประสบอัคคีภัย บริเวณถนนเทศบาลดำริ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี

ผบช.สอบสวนกลางนำทีมไล่ล่าตามรวบ”ไอ้เจ”แก๊งมือปืนเหิมยิงตำรวจกองปราบฯดับ