Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รถบรรทุกแผ่นไม้บรอดทับคนขับจักรยานยนต์ดับสลด ปากซอยพระราม 2 ที่ 70

รถบรรทุกแผ่นไม้บรอดทับคนขับจักรยานยนต์ดับสลด ปากซอยพระราม 2 ที่ 70

วันที่ 21 ส.ค.63 เวลา 11.30 น. ร.ต.อ.อภิชัย สีสังข์ รอง สว สอบสวน สน.แสมดำ ได้รับแจ้งมีเหตุ รถบรรทุกชนกับรถจยย. มีผู้เสียชีวิต จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช แบะอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เมื่อเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครไปถึงที่เกิดเหตุเป็นบนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร พบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว บรรทุกแผ่นไม้ ทะเบียน 61-5208 กทม. และ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีน้ำเงิน ทะเบียน กบน 114 สตูล ตะแคงอยู่ริมขอบบังเกอร์ มีผู้เสียชีวิตขายังคาอยู่กับตัวรถจักรยานยนต์ สภาพยังสวมหมวกกันน๊อค ท้ายรถมีลังบรรจุของ สวมใส่เสื้อสีน้ำเงิน และคลุมทับด้วยเสื้อแขนยาวสีกรมท่า กางเกงขาสั้นสีดำ ทราบชื่อต่อมา ชื่อนายเพิ่มศักดิ์ สิทธิโชคสมบูรณ์ อายุ 65 ปี

นายไพรวัลย์ มะลิ อายุ 35 ปี เป็นคนขับรถบรรทุก เล่าว่า “”ผมขับรถบรรทุกแผ่นไม้มาจากถนนเอกชัยจะไปส่งที่ถนนบางนา พอมาถึงตรงจุดนี้จะเป็นทางเลี้ยว แล้วทางด้านขวาของรถผม ผมเห็นทีรถเทรนเลอร์มา ผมก็มองกระจกขวา แต่ก่อนหน้าเนี่ย ผมไม่เห็นรถทางด้านซ้ายเลย มันไม่น่าจะมีรถแทรกมาได้ เพราะผมขับมาก็เลาะชิดซ้ายมาแล้ว พอจังหวะที่ผมมองขวา และหันมา ก็ได้ยินเสียงดังโครมแล้ว”

นายฐิติกร สิทธิโชคสมบูรณ์ อายุ 18 ปี เป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ” ป๊าเป็นคนใจดี เจอกันครั้งสุดท้ายเมื่อคืนนี้ เช้านี้ไม่ได้เจอกัน เพราะตนตื่นออกมาทำงานข้างนอกก่อน ป๊าทำงานที่บ้าน มีธุรกิจส่วนตัว อยากบอกกับป๊าว่า ผมรักป๊านะ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ทราบว่าเกิดขึ้นจากสาเหตุอะไร”

เบื้องต้นแพทย์นิติเวช สันนิษฐานการเสียชีวิตจากการถูกรถทับ แต่อย่างไรแล้วต้องมอบให้กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะให้ญาติมาติดต่อขอรับร่างผู้เสียชีวิต ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

สิระแจ้งความ เต้ พระราม 7 ข่มขู่คุกคามหลังโพสท์เฟซท้าต่อย

Next Article

แม่ช๊อคลูกชายหายไปนานเกือบเดือนก่อนพบเป็นศพเหลือแต่โครงกระดูกข้างกระป๋องกาว

Related Posts

ผบช.ภ.7เป็นประธานในการประชุม
“ประชุมเพื่อมอบนโยบายการบริหารราชการให้แก่ข้าราชการตำรวจ สังกัด ภ.จว.สุพรรณบุรี”