Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สลดรถบรรทุกทับจยย.ครู-นร. ดับ 2 ศพขณะกำลังไปรร. ย่านทุ่งครุ 

สลดรถบรรทุกทับจยย.ครู-นร. ดับ 2 ศพขณะกำลังไปรร. ย่านทุ่งครุ

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 25 ส.ค. พ.ต.ต.สุรพงษ์ ตั่วเจริญ สว.(สอบสวน)​ สน.ทุ่งครุ รับแจ้งเหตุรถบรรทุกชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บนถนนเลียบด่วนทุ่งครุ แขวงและเขตทุ่งครุ กทม. จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย แพทย์รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธีร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท. ฝั่งมุ่งหน้าไปพระราม 2 ลักษณะเป็นถนน 2 เลนวิ่งสวนทางกัน พบรถบรรทุกปูนเทรลเลอร์ 18 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียนส่วนหัว 70-6791 สระบุรี ทะเบียนส่วนท้าย 70-5561 สระบุรี จอดสนิทอยู่ข้างทาง มีนายไพวัลย์ เนียมนุช อายุ 33 ปี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ห่างกันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นคลิก สีดำแดง ทะเบียน 3กถ1681 กรุงเทพมหานคร สภาพล้มคว่ำตะแคงอยู่ ใกล้กันพบศพน.ส.ชลธิชา สุขเกษม อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนวัดพุทธบูชา แต่งกายชุดนักเรียน นอนคว่ำหน้า ใกล้กันพบศพนายวิภาค เรืองสินจรัสแสง อายุ 35 ปี ครูโรงเรียนเดียวกัน นอนคว่ำหน้ามีบาดแผลกระโหลกศีรษะแตก มันสมองกระจาย และมีหมวกกันน็อคสีดำแบบเต็มใบแตกเสียหายตกอยู่ ขณะที่ญาติของน.ส.ชลธิชา ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุต่างร้องไห้ด้วยความเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบถาม น.ส.ชลดา สุขเกษม พี่สาวของน.ส.ชลธิชา เล่าว่า ตนทราบจากวินจยย.รับจ้างว่า น้องสาวประสบเหตุรถชนเสียชีวิต รู้สึกตกใจและทำใจไม่ได้ เพราะที่ผ่านมา ช่วงเช้ายังเห็นน้องแต่งตัวจะไปโรงเรียนอยู่ทุกวัน โดยมีนายวิภาค ครูที่โรงเรียนซึ่งสนิทกับน้องสาว ขับขี่รถจักรยานยนต์มารับเพราะเป็นทางผ่าน เพื่อไปโรงเรียนด้วยกัน ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ ไม่มีลางสังหรณ์หรือสิ่งบ่งชี้ว่าจะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้นกับครอบครัวแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุของรถชนครั้งนี้นั้น ตนยังไม่ทราบรายละเอียด ต้องรอให้ทางตำรวจทำการตรวจสอบก่อน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายขับขี่รถจักรยานยนต์ กำลังจะไปโรงเรียน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ได้ตามหลังรถบรรทุกปูน พอจังหวะจะแซงเกิดแซงไม่ได้ เพราะมีรถสวนมา ทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักลื่นไถลเข้าไปใต้รถบรรทุกเหยียบทับร่างทั้งสองเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และเร่งสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ รวมถึง คนขับรถบรรทุกปูน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

//

Total
0
Shares
Previous Article

ชุดศคบ.จับหนุ่มขายบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์ผ่านเฟสแฟนสาวผ่านออนไลน่

Next Article

หนุ่มตกงาน คิดสั้นใช้มีดจี้ร้าน 7-11 ได้เหล้าพร้อมเงินสดหลบหนีไป

Related Posts

กก.5กองบังคับการกองปราบผลิต หน้ากาก Face shield ส่งมอบโรงพยาบาลเพื่อใช้สวมใส่ป้องกันเชื้อโรคในการปฏิบัติงาน