Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มตกงาน คิดสั้นใช้มีดจี้ร้าน 7-11 ได้เหล้าพร้อมเงินสดหลบหนีไป

 

 

กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 นำโดย พลตำรวจตรี สำราญ นวลมา ผบก สปพ. พตอ.สมบูรณ์ เทียนขาว ,พ.ต.อ. วรวิทย์ ญาณจินดา รอง ผบก. สปพ. พตอ. ปิยรัช สุภารัตน์ ผกก. สายตรวจ ,พตท. อัครพล โทยะ รอง ผกก. สายตรวจ เจ้าหน้าที่งานสายตรวจ2 กก. สายตรวจ

วันนี้ 27 ส.ค. 2563 เวลาประมาณ 02.00 น. รับแจ้งจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้าเหตุชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อ พื้นที่สน.พระโขนง จึงแจ้งรถสายตรวจจักรพล 202 พร้อมกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 62 แยก 17 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.พระโขนงร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เบื้องต้นเป็นชายรูปร่างผอมสูง เสื้อคลุมสีดำแขนยาว ข้างหลังเป็นลายปีกนก สวมหมวกกันน็อกแดงคาดขาว ใช้อาวุธมีดเป็นอาวุธ และใช้รถมอเตอร์ไซค์เป็นพาหนะก่อเหตุ ทรัพย์สินที่ได้ไปสุราไป 1 กลม พร้อมเงินสดประมาณ 5,000 บาท

เจ้าหน้าที่รถสายตรวจ 191 แนะนำผู้เสียหายแจ้งความสน.พระโขนงจากนั้นรถสายตรวจ 191 ออกจากที่เกิดเหตุเพื่อตรวจหาคนร้ายบริเวณใกล้เคียง ปรากฏว่าในเวลาต่อมา ตรวจหาเจอหมวกมีลักษณะคล้ายผู้ก่อเหตุตกอยู่บนพื้นข้างทาง ก่อนทางเข้าชุมชนพัฒนา 4-5-6 พื้นที่สน. ท่าเรือ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน และเข้าตรวจสอบภายในซอย จึงพบรถจักรยานยนต์ ต้องสงสัยจอดอยู่หน้าบ้านเลขที่ 4/175 จึงได้แจ้งให้ สน.พระโขนง มาร่วมตรวจสอบกำลัง พบหมวกกันน็อกคล้ายหมวกกันน็อกที่ผู้ก่อเหตุสวมใส่ ตกอยู่ริมถนนหน้าชุมชน พัฒนา 4-5-6 จึงได้ทำการเก็บไว้เป็นหลักฐาน และร่วมกันตรวจหาจักรยานยนต์ บริเวณใกล้เคียง จนพบรถผู้ก่อเหตุจอด ที่แยก 8 จากนั้นได้ประสานไปยัง สน.พระโขนงให้มาตรวจสอบรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย ปรากฎว่าเป็นรถที่ผู้ก่อเหตุจริงและได้ทำการร่วมกัน ว.4 เข้าสกัดจับตรวจหาผู้ก่อเหตุบริเวณใกล้เคียง จนสามารถพบผู้ต้องหาและจับกุมผู้ก่อเหตุได้ในที่สุด

จากการสองถามเบื้องต้น ตกงานช่วงโควิด คิดสั้นมาก่อเหตุ

“ผู้ต้องหาหรือจำเลยยังเป็นผู้บริสุทธิ์ตราบใดที่ศาลยังไม่มีคำพิพากษาถึงที่สุด”

Total
0
Shares
Previous Article

สลดรถบรรทุกทับจยย.ครู-นร. ดับ 2 ศพขณะกำลังไปรร. ย่านทุ่งครุ 

Next Article

ชุดคุ้มครองผู้บริโภค ตร.รวบสาวเทคโนฯ ปี 1 เปิดเพจรับจัดฟันให้ลูกค้า

Related Posts

ผบช.ภ7.รับมอบน้ำมะพร้าวโคโค่แม็ก (cocomax) จำนวน 40 ลังน้ำกะทิ 100% จำนวน 10 ลัง
เพื่อสนับสนุนโครงการ 7 วันอันตราย ของตำรวจภูธรภาค 7 เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ 2565