Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ญาติร้องปวีณา รวบผัวเตะเมียดับ

ญาติร้องปวีณา รวบผัวเตะเมียดับ

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 29 ส.ค. นางปวีณา หงสกุล และ นายสนองวิชญ์ ภูวันทมาตย์ ผู้อำนวยการศูนย์ช่วยเหลือสังคม กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นำเจ้าหน้าที่ พม.เดินทางไปที่บ้านเช่าในซอยเทอดไทย 46 เพื่อรับตัว ด.ญ.แอร์ (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ และ ด.ช.เอก (นามสมมุติ) อายุ 3 เดือน บุตรของ นายโจ้ชื่อเล่นผู้ต้องหาและ น.ส.อัง ผู้เสียชีวิต ไปส่งสถานสงเคราะห์ โดยระหว่างเข้าหน้าที่ไปดำเนินการพบว่า นางนก (นามสมมุติ) อายุ 66 ปี มารดาของ นายโจ้ ที่กำลังอยู่ในอาการเมาสุราได้เข้ามาห้ามปรามยื้อแย่งหลานทั้ง 2 คน จะไม่ให้เจ้าหน้าที่รับตัวไป เบื้องต้น นางนก ยอมรับบุตรชายเคยเสพยาและเคยทำร้าย น.ส.กบ ลูกสะใภ้จริง แต่ปัจจุบันได้ว่ากล่าวให้บุตรชายเลิกเสพและไม่ให้ใช้ความรุนแรงแล้ว ส่วนอาการบาดเจ็บของลูกสะใภ้ครั้งล่าสุด นางนก อ้างว่า อาจจะเป็นเพราะตกบันไดไม่น่าเกี่ยวข้องกับลูกชายแต่อย่างใด ทั้งนี้ นางนก ยืนยันด้วยความเป็นย่า สามารถดำรงชีวิตและเลี้ยงหลานๆ ได้จากอาชีพเก็บของเก่า อย่างไรก็ตามท้ายที่สุดทาง พม.ก็อาศัยอำนาจตามกฎหมายพาตัวเด็กทั้ง 2 คน ออกจากจุดเกิดเหตุท่ามกลางความหดหู่ใจของชาวบ้านที่ทราบข่าวและพากันมามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก

ขณะที่เมื่อเวลา 15.30 น.วันเดียวกัน พ.ต.อ.วิศิษฐ์ สังขนันท์ ผกก.สน.บางขุนเทียน สั่งการให้พนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน เดินทางไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรี ออกหมายจับเลขที่ 454/2563 ลงวันที่ 29 ส.ค.63 ให้จับกุมตัว นายโจ้ ในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายแล้ว หลังเจ้าตัวยอมรับลงมือทำร้ายร่างกายภรรยาเพราะความเครียดเรื่องเงินไม่พอใช้จริง จึงถูกควบคุมตัวไว้สอบสวนต่อ รอการส่งฝากขังที่ศาลในช่วงเช้าวันจันทร์ที่ 31 ส.ค.63

/////////////

***ผู้ต้องหา นายชัยสิทธิ์ ชัยรังสิมา อายุ 27 ปี
***ผู้ตาย น.ส.พร ปัญญากิจ อายุ 37 ปี
*** ย่า นางอัญชลี ชัยรังสิมา อายุ 66 ปี

///////

Total
0
Shares
Previous Article

แอมมี่เดอะบอทท่อมบลูส์สาดสีใส่ตร. บุกสำราญราษฎร์ฝ่าแผงกั้นวุ่น

Next Article

เถ้าแก่หายมาพบอีกที ตกลิฟท์ดับคาลิฟท์ขนของ ย่านพลับพลาไชย

Related Posts

ประธานชมรมแม่บ้าน บช.สอท.ได้นำมติที่ประชุมของคณะแม่บ้าน บช.สอท.ที่จะนำเงินจำนวน 10,000 บาท ไปมอบให้กับเด็กหญิงผู้เสียหายเพื่อเป็นทุนการศึกษา โดยได้มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สอท.4