Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ชิงทรัพย์ร้านสะดวกชื้อย่านจรัญฯ

เมื่อเวลา02.00น. วันที่1 ก.ย.  ร.ต.ท.สรรกฤช สุขคุ้ม รองสว.(สอบสวน)สน.บางกอกใหญ่ รับแจ้งเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ(เซเว่น) สาขาจรัญสนิทวงศ์8 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมพ.ต.ท.สามารถ กาษร สวป.สน.บางกอกใหญ่  และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.บางกอกใหญ่

ที่เกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อ อยู่หน้าปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 8  ภายในร้านพบพนักงานร้านยืนอยู่ในเคาท์เตอร์คิดเงินด้วยอาการตื่นตระหนกรอให้การกับเจ้าหน้าที่ พ.ต.ท.สามารถ กล่าวว่าจากการสอบถามพนักงานทราบว่าช่วงเวลาประมาณ01.00น. มีพนักงานเข้างานอยู่3 คน ระหว่างนั้นมีลูกค้าเข้ามาเป็นชายสูงประมาณ180-190 ซม. ส่วมเสื้อคุมมีฮู้ดแขนยาวสีแดงเลือดหมู กางเกงขายาวสีดำ ส่วมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เดินมาที่หน้าเคาท์เตอร์พร้อมกับใช้มีดปลายแหลมยาวประมาณ1 ฟุต ชี้มาที่หน้าพนักงานจากนั้นพนักงานเกิดความตกใจจึงพากันวิ่งหนีเข้าหลังร้านและล็อคประตู จากนั้นคนร้ายได้เดินเข้าไปภายในเคาท์เตอร์ก่อนจะเปิดเก๊ะเงิน และเงินที่ใต้เครื่องรวมจำนวน14,000 บาท

พ.ต.ท.สามารถ กล่าวต่อว่าโดยระหว่างคนร้ายก่อเหตุอยู่นั้นได้มีลูกค้าเดินเข้ามาซื้อกาแฟกระป๋องคนร้ายได้ทำทีว่าตนเป็นพนักงานและคิดเงินให้กับลูกค้าด้วย จากนั้นคนร้ายได้หยิบบุหรี่1 ซองและไฟแช็ค1 อัน ก่อนจะเดินออกจากร้านข้ามสะพานลอยและขึ้นแท๊กซี่หลบหนีไป ซึ่งดูจากพฤติดารณ์ตนร้ายแล้วน่าจะเคยทำงานที่ร้านสะดวกซื้อมาก่อนเพราะคนร้ายรู้ที่เก็บเงินทั้งหมดและยังสามารถเปิดเก๊ะเงินได้  ซึ่งหลังจากนี้ทางฝ่ายสืบสวนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดและเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

///////

Total
0
Shares
Previous Article

ปคบ.รวบไทยเทศหลอกตุ๋นต่างชาติขายถุงมือยางอีกแก๊ง เสียหายร่วม 57 ล้านบาท

Next Article

ศพสาวเอเชียเปลือยกายถูกถุงพลาสติกคลุมร่างลอยเจ้าพระยา

Related Posts

ชัยวัฒน์” วอน ศาลเมตตาให้ประกัน ระบุ ไม่เคยทราบรายละเอียดสำนวนดีเอสไอ พร้อมแย้ม อยากให้มีการสั่งฟ้อง เหตุ เหนื่อย-เบื่อ กับเทศกาลประจำปีแล้ว ทั้งยังยืนยันว่าได้ปล่อยตัวบิลลี่จริง