Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ป้ายรถเมล์ของกทม.ผุกร่อนเลยถล่มหน้าห้างดังทำคนรอรถเจ็บ 4 ราย

.
วันที่ 11 กันยายน ป้ายรถประจำทางหน้าห้างดังย่านราชประสงค์ล้มทับผู้โดยสาร โดยเป็นป้ายรถเมล์ของกรุงเทพมหานคร เลขที่ CS 071 ล้มลักษณะหลังคาที่พักคว่ำมาที่พื้น สภาพภายในแผ่นป้ายโฆษณาหน้าจอแตกและก็หลุดมากองกับพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงและผู้ชายประมาณ 4 คน ซึ่ง 1 ในผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้ชายที่ศีรษะด้านหลังแตก ส่วนคนอื่นๆได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย มีรถกู้ภัยมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง
.
นางแก้วมณี นครโสภา อายุ 51 ปี ชาวจังหวัดเลย ซึ่งเป็นแม่ค่าขายล็อตเตอรี่ใกล้ที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุโชคดีที่มีผู้โดยสารรอรถเมล์น้อย ในระหว่างที่ตนนั่งขายล็อตเตอรี่อยู่ก็ได้ยินเสียงดังโครมดังสนั่น เมื่อหันไปมองตามเสียงพบว่าที่พักผู้โดยสารที่รอรถประจำทางหน้าล้มคว่ำลงมา และเห็นผู้โดยที่รอรถคลานออกมา ซึ่งที่เห็นได้รับบาดเจ็บหนักสุดก็คือผู้ชายที่ศีรษะแตก
.
ต่อมามีเจ้าหน้าที่เทศกิจของสำนักงานเขตปทุมวัน ได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุและถ่ายรูปรายงานให้ผู้บังคับบัญชา ซึ่งจากการสอบถามทางเจ้าหน้าที่กล่าวว่า ป้ายนี้เป็นความรับผิดชอบของ กทม. เพราะมีโลโก้ติดอยู่ ส่วนรายละเอียดผู้ใหญ่ในกทม.จะเป็นผู้แถลงรายละเอียดให้ทราบอีกที
.
ทางนางสุวรรณ ศิริมุจลินท์ ผู้ช่วย ผอ.เขตปทุมวัน พร้อมเจ้าหน้าที่สำนักการจราจรและขนส่ง กทม. หรือส.จ.ส.ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ โดยป้ายรอรถประจำทางดังกล่าว อยู่ในโครงการปรับปรุงทั่วกรุงเทพฯ มีทั้งหมด 350 หลัง ซึ่งดำเนินการปรับปรุงไปแล้วกว่า 100 หลัง จะสิ้นสุดโครงการก็ประมาณเดือน เมษายน 2564 ส่วนสาเหตุครั้งนี้น่าจะเกิดมาจากโครงเหล็กเปียกน้ำฝน จึงทำให้โครงเหล็กเป็นสนิมและผุกร่อน จนกระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว

Total
0
Shares
Previous Article

เครียดป่วยมะเร็ง ร.ต.อ.ยิงตัวตาย ทำหน้าที่พลขับ รอง ผบ.ตร.

Next Article

3 โจ๋ซิ่ง จยย.บุกชักปืนซัลโวลูก จนท.ดับเพลิงทุ่งครุเจ็บหน้าแฟลตสวัสดิการ

Related Posts

รวมตีนแมว 2 ผัวเมีย ขึ้นบ้านผู้เสียหายฉกทรัพย์ไปขาย ก่อนนำเงินไปไถ่ทอง สุดท้ายไปไม่รอดถูกสืบเตาปูน