Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มหลอนยานรกคลั่งชักมีดแทงพ่อค้ากระเพาะปลาดับอนาถ

ล่า “องค์ชายจุ้ย” หนุ่มหลอนยานรกคลั่งชักมีดแทงพ่อค้ากระเพาะปลาดับอนาถ

วันที่ 12 ก.ย.63 เวลา 23.00 น. พันตำรวจโท มีศักดิ์ โนราช สว.สอบสวน สน.บางยี่เรือ ได้รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกาย โดยใช้อาวุธมีด จนเสียชีวิต ภายในถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซอย 4 จึงรีบรุดเดินทางมาตรวจสอบพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เมื่อเจ้าหน้าที่และอาสาสมัครกู้ภัยไปถึงที่เกิดเหตุ ภายในซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน ซอย 4 แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร พบเป็นชาย 1 ราย นอนกับพื้น ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสามส่วนสีกากี มีบาดแผล บริเวณกลางหน้าอก ทราบชื่อต่อมา ชื่อนาย วีระศักดิ์ ทองมาก อายุ 39 ปี เป็นชาวจังหวัดอุดรธานี

ภรรยาของผู้บาดเจ็บชื่อ นางนิตยา ลี้ตระกูล อายุ 41 ปี บอกว่า “ตนกับสามีและลูกนั่งกินข้าวกันในบ้าน เสร็จแล้ว สามีตนกับลูกคนโต ออกมาล้างจานหน้าบ้าน ตนอยู่ในบ้านกับลูกคนเล็ก ประมาณ 5 นาทีได้ ลูกคนโตก็วิ่งเข้ามาบอก พ่อโดนแทง ข้างบ้านก็โทรมาบอก ว่าต้นโดนแทง เราก็นึกในใจ อ้าว บอกว่าออกมาล้างจานหน้าบ้านแล้วไปข้างนอกได้ยังไง พอตนวิ่งออกไปก็เจอนอนกับพื้นไปแล้ว ลูกบอกว่า พ่อเอาเงินไปให้ลุงข้างบ้าน ปกติแฟนจะเป็นคนร่าเริง ไม่มีเรื่องกับใคร ขายกระเพาะปลา ถ้าไม่ขายก็จะอยู่บ้านกับลูก ส่วนตนไปทำงานเช้ากลับมืด ถ้าถามว่า เคยมีเรื่องเบาะแว้งกับใครมั้ย ก็ไม่มีนะ ถ้ามีก็ไม่ถึงขนาดนี้ จะคุยกันและจบตรงนั้นเลย ส่วนผู้ก่อเหตุ น่าจะจงใจ เพราะเคยเห็นเดินถือมีดเข้ามาอยู่บ้าง เข้ามาก็จะมาทำเป็นเบ่ง ทำให้เด็กกลัว นี่ก็ยังงงอยู่เลยว่าเกิดขึ้นได้ยังไง”

นายมนู อึ้งสมบูรณ์ อายุ 46 ปี เป็นผู้ออกมาช่วยหลังเกิดเหตุ เล่าว่า “มีคนวิ่งไปบอกตนว่า มีคนถูกแทง จึงวิ่งออกมาดู ก็เห็นคนเจ็บนอนกับพื้น หายใจรวยริน จึงเข้าไปดูแล้วเรียก คนเจ็บก็ยังมีสติ ลุกขึ้นมานั่ง เราเห็นเลือดออก ก็เอาผ้าเช็ดเลือดที่หน้าอก เห็นแผลเดียว ก็คิดคงไม่เป็นไรมาก สักพักเดียว ก็หมดสติ เราก็พยายามเรียก ที่นี้นิ่งไปเลย ก็เลยช่วยกันปั๊มหัวใจ และอาสาก็มาถึง ก็เร่งกัน CPR ตลอด ส่วนผู้ก่อเหตุ เป็นคนที่นี่แหละ โตที่นี่ แต่เป็นคนไม่มีบ้านนอนเป็นหลักแหล่ง ค่ำไหนนอนนั่น หลังจากเกิดเหตุ คาดว่าน่าจะหนีไปทางหัวสถานีหัวรถไฟ ส่วนบาดแผลที่ตนเห็น อาวุธน่าจะเป็นของมีคมที่ใช้แทงผู้บาดเจ็บ”

นายคณิตพุ่ม ก้านแก้ว อายุ 15 ปี หรือน้องไอซ์ ผู้เห็นเหตุการณ์บอกเล่าว่า “ตนออกมาซื้อของ เห็นผู้ก่อเหตุกับผู้เสียชีวิต กำลังชกต่อย แทงกัน จึงไปบอกกับลูกสาวผู้เสียชีวิต ก็วิ่งกลับมาดู พบว่าผู้เสียชีวิตนอนกับพื้นไปแล้ว ส่วนคนก่อเหตุก็ไม่เห็นแล้วว่าหลบหนีไปทางไหน คนก่อเหตุเป็นคนในซอยนี่แหละ ปกติเค้าจะชอบหาเรื่องใส่ตัวไปทั่ว ไม่มีบ้านอยู่ที่แน่นอน”

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเจ้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบอาวุธเป็นมีดปลายแหลม และไม้เท้าตะพดตกอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนแพทย์นิติเวช สันนิษฐานการเสียชีวิต จากการโดนของมีคมแทงเข้าที่หน้าอก กลางลิ้นปี่ โดนจุดสำคัญ ทำให้เสียเลือดมาก และทำให้ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา แต่อย่างไรแล้ว ต้องส่งมอบให้กู้ภัยนำส่ง สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะให้ญาติมาติดต่อขอรับร่างผู้เสียชีวิตมีประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะสืบหาตัวผู้ก่อเหตุจากกล้องวงจรปิด และสอบถามจากพยานแวดล้อมในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อนำตัวผู้ก่อเหตุมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ส่วนข้อมูลผู้ก่อเหตุทราบว่า ชื่อนายภูมิพัฒน์ พาธีรัตน์ อายุประมาณ 44 ปี ชื่อเล่น หนุ่มจุ้ย ใช้ชื่อในเฟส ว่า “New Lssaraphorn” ใครที่พบเห็นบุคคลในภาพเฟสบุ๊คนี้ ช่วยประสานเจ้าหน้าที่ให้ทราบ////

Total
0
Shares
Previous Article

ดส.บุกจับแม่ค่าขายที่นอนยาพาราออนไลน์หลอกขายของเชิดเงินผู้หายเกือบ 3 พันราย มูลค่าความเสียหายกว่า 3.6 ล้านบาท

Next Article

ระทึก! กันสาดคอนโดพังปิดทางเข้าออกดีไม่มีใครเป็นอะไร

Related Posts

กจับกุม กลุ่มชายฉกรรจ์รวมกลุ่มล้อมวงดื่มเบียร์และแทงไฮโลอย่างเมามัน โดยไม่สนใจว่าจะเป็นช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด

สืบภาค 7 .รวบ ขวัญ หรือ เต๋า บางปะอินนักค้ายาเสพติด หลังหนีคดียิงตำรวจเมื่อปี 2559 ยาบ้า 1แสนเม็ดและอาวุธพร้อมกระสุนเพรียบ