Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มใหญ่ขับกระบะไปตลาดกลางดึก ระหว่างทางเจอฝนตกถนนลื่น รถแหกหลักแหกโค้งร้อยศพหน้าศาลอาญารัชดา ชนเสาไฟฟ้าพังยับดับคา

เมื่อเวลา 02.15 น. วันที่ 16 กันยายน ตำรวจสน.พหลโยธินรับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถบริเวณทางโค้งหน้าศาลอาญารัชดาภิเษก หน้าประตูทางเข้าสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) พบรถกระบะสภาพพังเสียหายทั้งคัน
.
ด้านขวาของตัวรถอัดติดกับเสาไฟฟ้า ภายในรถฝั่งที่นั่งคนขับพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อนายปรเมษฐ์ ห้องหิรัญ อายุ 47 ปี นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 530i สีดำ ถูกท่อนเหล็กไม้เลื้อยของกทม. กระแทกตัวบริเวณข้างตัวรถด้านซ้ายได้ความเสียหายเล็กน้อย
.
จากการสอบถามนายกิตติชัย กลับส่ง อายุ 27 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ คปภ. เปิดเผยว่าขณะที่ตนกำลังปฏิบัติหน้าอยู่บริเวณประตูหน้าได้ยินเสียงดังมาจากบริเวณถนนรัชดาฝั่งขาเข้า จึงได้เดินออกมาดูพบว่ามีรถกระบะพุ่งชนติดกับเสาไฟฟ้าจึงโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ ทั้งนี้ตนไม่ได้ยินเบรกแต่อย่างใด ประกอบช่วงก่อนเกิดเหตุในพื้นที่มีฝนตกลงมา ทำให้ถนนลื่น จึงอาจเป็นสาเหตุที่ให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้
.
จากการสอบสวนภรรยาของผู้ตายทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับรถออกมาจากตลาดสะพานใหม่เพื่อไปซื้อไก่สดที่ตลาดคลองเตย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรต่อเนื่องที่สถาบันนิติเวชก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล และจะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อสรุปสาเหตุการชนอีกครั้ง

Total
0
Shares
Previous Article

ระดมตำรวจ 30 นายคุมตัวองค์ชายจุ้ยทำแผนหวั่นชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

Next Article

ผู้เสียหายโดนกระชากผมยันเอาเรื่องถึงที่สุด ส่วนผู้ก่อเหตุวิ่งขึ้นวินจยย.ออกจากโรงพักรับทำเพราะโมโหที่นั่งของตัวมาโดนแย่ง

Related Posts