Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สิระพาเจ้าหน้าที่จับผับย่านหลักสี่ พบเยาวชนต่ำกว่า 20 ปี 50 ราย ฉี่ม่วง 1 ราย

วันที่ 22 กันยายน นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ พร้อม เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจค้นสถานบันเทิงพีค (peak) ในซอยงามวงศ์วาน 47 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ หลังได้รับการร้องเรียนว่าปล่อยให้มีการมั่วสุม พบเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 20 ปี เข้ามาใช้บริการอีกจำนวน 50 ราย เป็นชาย 23 ราย และเป็นหญิง 27 ราย จึงคุมตัวส่งสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้องดำเนินคดี
.
โดยสถานบันเทิงแห่งนี้เป็นอาคารสูงเพียงชั้นเดียว บนเนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา อยู่ริมถนนดังกล่าว ยังคงมีแสดงคอนเสิร์ต แสงสีเสียงครบครัน โดยมีนักเที่ยวกลุ่มวัยรุ่นทั้งชาย และหญิงจำนวนมาก กำลังเต้นรำอย่างสนุกสนานตามเสียงเพลง
.
ทั้งนี้เมื่อกลุ่มวัยรุ่นพบเห็นมีบางส่วนพยายามหลบหนีไปในช่องทางหนีไฟที่มีผ้าม่านลักษณะทึบปิดบังไว้ ทางเจ้าหน้าที่จึงทำการปิดล้อม จากนั้นได้สั่งให้ทางร้านปิดเครื่องเสียง พร้อมทั้งเปิดไฟส่องสว่าง ก่อนให้นักเที่ยววัยรุ่นที่คาดว่าจะเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี ที่พยายามหลบหนี ออกมาด้านนอก เพื่อทำการขอตรวจบัตร และตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด พบนักท่องเที่ยวที่มีปัสสาวะเป็นสีม่วงจากการเสพไอซ์ เป็นชาย จำนวน 1 ราย
.
พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบ เยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี กว่า 50 คน และไม่มีการเว้นระยะห่างตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่งจะพิจารณาสั่งปิดให้บริการ เพราะปล่อยให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าไปใช้บริการ
.
ด้าน นายสิระ กล่าวว่า ตนเองในฐานะ ส.ส.จึงต้องการมุ่งเน้นไปในประเด็นสังคมและเยาวชน เพื่อป้องกันไม่ให้เยาวชนเข้ามามั่วสุมตามสถานบันเทิง ส่วนผู้ประกอบการสถานบันเทิง ตนขอย้ำว่า หากมีที่ไหนยังเปิดให้บริการเกินเวลาที่กำหนด และปล่อยให้เป็นแหล่งมั่วสุมแก่เยาวชน ตนจะไม่ปล่อยไว้เด็ดขาด
.
หลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่ก็ได้ประสาน หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อลงพื้นที่ตรวจสอบด้วยกัน ซึ่งหลังจากมาตรวจจึงพบเป็นร้านของคนรู้จัก แต่ถึงรู้ว่าเป็นคนรู้จักก็จะมาตรวจสอบ ไม่มีการละเว้นให้พรรคพวกอย่างเด็ดขาด

Total
0
Shares
Previous Article

กรมหม่อนไหม ชวนคนไทยและต่างชาติ เที่ยวงาน “มหกรรมผ้าไหม จากชุมชนสู่สากล" ช่วยเกษตรกรผู้ผลิตผ้าไหม หลังเจอวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาด จนขายรายได้

Next Article

ร้องตร.ตรวจสอบทราย เจริญปุระเป็นท่อน้ำเลี้ยงชุมนุม 19 กันยา

Related Posts

แม่เอ๋นัว หมูทอดเส้น ลงพื้นที่ตั้งตู้ปันสุขให้ประชาชนตามจุดต่างๆในเขต กทม.