Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

แกร็บไบค์หัวใสแจ้งตำรวจรวบหนุ่มจ้างส่งไอซ์ให้เพื่อนสนิท

แกร็บไบค์หัวใสแจ้งตำรวจรวบหนุ่มจ้างส่งไอซ์ให้เพื่อนสนิท


เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 26 ก.ย. พ.ต.ท.เมธสิทธิ์ วชิราปัญญานนท์ รอง ผกก.สส.สน.หัวหมาก พร้อม พ.ต.ต.อำนาจ วงศ์สมบัติ สว.สส.สน.หัวหมาก นำกำลังจับกุม นายธนกร หรือโฟร์ ทัศนัย อายุ 21 ปีพร้อมของกลางไอซ์ 3 ห่อเล็กน้ำหนักรวมกัน 2.52 กรัม ยาบ้า 75 เม็ด และอุปกรณ์การเสพยา 1 ชุด โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านพักเลขที่ 208 ชุมชนนาคภาษิต ถนนพระราม 9 ซอย 47 แขวงพัฒนาการ เขตสวนหลวง กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก นายแชมป์ (ขอสงวนชื่อและนามสกุลจริง) อายุ 30 ปี อาชีพพนักงานขับรถส่งเอกสารแอพลิเคชั่นแกร็บไบค์ ได้เดินทางเข้าพบฝ่ายสืบสวน สน.หัวหมาก พร้อมกล่องพัสดุต้องสงสัย 1 ใบ โดยแจ้งว่าได้รับการว่าจ้างจาก นายธนกร ผู้ต้องหารายนี้ ให้ไปรับกล่องพัสดุดังกล่าวที่บ้านพัก โดยนายธนกร อ้างว่า ของที่อยู่ในกล่องเป็นเครื่องสำอาง ให้นำไปส่งให้ลูกค้าชื่อ นายวุฒิ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นผู้รับปลายทางในพื้นที่ จ.ปทุมธานี โดย ค่าจ้างให้ไปเก็บกับ นายวุฒิ ในราคา 2,000 บาท ต่อการส่ง 1 รอบซึ่งค่าจ้างต่อการวิ่งงาน 1 เที่ยวนั้นสูงเกินจริง

โดยระหว่างที่ นายแชมป์ แกร็บไบค์พลเมืองดีตกลงราคาค่าจ้างกับ นายธนกร อยู่นั้นก็สังเกตเห็นว่าเจ้าตัวมีอาการเบลอพูดจาวกวนไปมาคล้ายคนเสพยา ประกอบกับความสงสัยว่าภายในกล่องพัสดุไม่น่าจะใช้เครื่องสำอางตามที่ผู้ว่าจ้างระบุไว้ จึงรีบนำกล่องพัสดุเดินทางมาพบตำรวจฝ่ายสืบสวนที่โรงพัก เพื่อขอให้ช่วยทำการตรวจสอบ ปรากฏพบ ยาสีฟัน จำนวน 1 หลอด และ ไอซ์ชนิดเกล็ด จำนวน 1 ห่อเล็ก บรรจุอยู่ภายในทำให้ฝ่ายสืบสวนรีบนำกำลังไปขอตรวจค้นที่บ้านพักของ นายธนกร ในทันที

เมื่อชุดจับกุมเดินทางไปถึง นายธนกร ก็ถึงกับหน้าถอดสี จึงถูกจับตรวจปัสสาวะพบผลออกมาเป็นสีม่วงเจ้าตัวยอมรับ เพิ่งเสพไอซ์หมาดๆ เจ้าหน้าที่จึงขอนำเข้าไปตรวจค้นในบ้านพัก พบไอซ์อีกจำนวนหนึ่ง ยาบ้า 3 ถุง รวม 75 เม็ด และอุปกรณ์เสพยา 1 ชุด โดย นายธนกร ยังยอมรับด้วยว่า เคยถูกจับคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่ายตั้งแต่สมัยเป็นเยาวชน เพิ่งพ้นโทษออกมาได้เพียง 2 เดือน ยังไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง ก็หาซื้อยาเสพติดมาเสพเองคลายเครียดและตั้งใจว่าจ้างแกร็บไบค์ส่งไปแบ่งให้เพื่อนสนิทเสพด้วย จึงถูกแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย และข้อหาเสพยาเสพติด นำส่งพนักงานสอบสวน สน.หัวหมากดำเนินการต่อไป.

//////////////////////////////////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

ตำรวจ สตม.ขยายผลจับต่างชาติทะลักไทย

Next Article

คนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวปล้นทองย่านวังหิน กวาดทอง 150 บาทหลบหนี

Related Posts

เจ้าของร้านอาหารร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูกมิจฉาชีพอ้างเป็นดีลเลอร์สุรายี่ห้อดัง หลวมตัวสั่ง 700 ลัง เสียหายกว่า100 ล้าน